Bình luận

Tớ chưa thấy Irene ngoài đời chủ yếu thấy bả qua ảnh và youtube , có 1 lần thấy bả xuất hiện trên tv trời ời tui là fan mà còn sốc sao mà đẹp quá vậy
Đợt mấy nhóm Hàn Quốc về Việt Nam thì lần nào tớ cũng đi, cũng được nhìn 1 số nhóm ở khoảng cách khá gần (vì tớ thường khu vé gần), đã gặp SNSD, EXO, Apink, Sistar, SHINee, LeeTeuk, DBSK Homin, GOT7, EXID ... Có mấy nhóm gặp cũng lâu rồi, cỡ 2012 như Homin, có những nhóm thì mới gặp trong năm nay như SNSD, EXID, LeeTeuk. Tóm lại mấy anh chị Hàn Quốc này đều mặt gầy và nhỏ hơn lên hình, nhưng để mà ấn tượng nhất thì chỉ có 1 số người thôi. Trừ bias của mình ra thì đầu tiên phải kể đến SNSD Yoona :v lần mình gặp chế ý đầu tiên là khi SNSD sang diễn Mubank ở HN, thời The Boys, bản thân lúc ấy chỉ thích bias là chế Jessica thôi, nhưng sau hôm gặp Yoona thì ôi thôi đẹp rụng rời, đẹp như tượng điêu khắc ấy, mặt nhỏ, trắng, cơ mà chân vẫn vòng kiềng :)) 2012 đúng là đỉnh cao nhan sắc của SNSD rồi, đợt mấy tháng trước SNSD có sang VN lần nữa, tớ cũng có đi xem, nhưng lần này cũng chỉ ấn tượng mỗi Yoona và chắc thêm Taeyeon vì chị này trắng hơn hẳn so vs the rest :)) Thứ 2 là DBSK Changmin, tớ thề là trên ảnh chỉ phản ánh mức độ đẹp 1/10000000 của anh này thôi, ngoài đời siêu cao, mặt siêu nhỏ, nhìn đẹp trai dã man tàn bạo ấy, hồi ấy đứng xem Keep your head down mà không rời mắt khỏi nổi luôn, đến giờ tớ vẫn nhớ như in mặt của anh này trong đầu :)). Thứ 3 là EXO Suho, nếu so trên ảnh thì chắc anh này không đẹp bằng Sehun hay những người khác, cơ mà ngoài đời thì daebak cực kì, khí chất nhìn kiểu thư sinh, nhẹ nhàng, giống y chang bạch mã hoàng tử của các chị em luôn :)). Ngoài ra thì còn 1 số idol khác cũng đẹp, Apink hồi ấy đứng cùng Sistar nên nhìn tương phản luôn :)), Hani, LeeTeuk ngoài đời cũng đẹp lắm, mặt nhỏ, nhìn trẻ hơn ảnh nữa cơ mà chỉ có 3 người ở trên mới làm tớ ấn tượng sâu sắc nhất.
Mị gặp EXO rồi đây, ai cũng như siêu mẫu đẹp trai đéo tả được nhưng ấn tượng Suho nhất, khí chất vương giả, đường nét hài hòa y chang tổng tài ngôn tình, còn Sehun cũng đẹp trai lai láng lắm như khi cười mặt ẻm cưng lắm vì hơi móm, Xiumin thì đúng như trên, mặt như em bé á, trắng trắng tròn tròn nhỏ xíu, Baekhyun và Chanyeol kiểu hơi thư sinh, chuẩn soái ca thanh xuân vườn trường, cười lên như hoa anh đào nở rộ vậy, Kai thì hơi lạnh lùng, đường nét khuôn mặt góc cạnh, rất có sức hút, D.O. thì mặt đẹp trai nhưng kiểu hài hài thế nào ý ? tại lúc đó mặt ẻm hơi nghiêm túc, cũng lâu rồi nên nhớ có nhiêu đó, nhưng người còn lại ấn tượng không quá sâu sắc nên quên mất ?