Bình luận

=)) ô, tôi lại thấy em ấy nhìn rất men nha, men nhất nhóm đó, kiểu trưởng thành, cử chỉ giọng nói kiểu đàn ông chứ ko phải cậu bé nữa. Dù sao cũng đang trưởng thành, bắt người ta trẻ con mãi sao đc
"Già" :) Đó là mị lực nhé :)) một loại năng lực thích ứng đặc biệt mạnh. Đơn giản là thay đổi kiểu tóc một chút, hay châm chút hình tượng theo hướng nam nhân trưởng thành, thiếu niên năng động, hay "lão cán bộ" đều có thể khiến người qua đường kinh diễm. "Già" nhưng đầy khí chất và phong phạm nam nhân trưởng thành nhé :v
Ai chê em nó chân ngắn ra đây tui vả tấm hình vào mặt này =)))))) Đây là cái cfs ấm áp nhất thứ 6 ngày 13 mà tui đọc đc. Với tui thì em nó là một tổ hợp mâu thuẫn đáng yêu ko kể hết =)))))) càng quan tâm, thương em nó bao nhiêu thì càng khâm phục em nó bấy nhiêu.
Thiên Tỉ nhìn rất nam tính mà =))) Lại có đồng điếu nhìn duyên chết đi được ♥ Tui cực thích xem bạn này đi show và nhảy hehe.
Thiên Tỉ _ một người hơn tuổi như tôi còn phải nể phục, fan em gần 3 năm 2 tháng chưa bao giờ hối hận ❤
Không bao giờ theo dõi TFboys nhưng lại cực thích Thiên Tỷ ấy, tại hồi có xem show Run For Time, thấy em ấy chững chạc mà thông minh lắm.
-Năm 2015 tham gia Run For Time, phụ các anh đẩy cửa mà bị rách một mảng da thịt ở ngón cái, vẫn im lặng tiếp tục ghi hình nốt chương trình. Sau đó đi viện khâu mấy mũi. Mấy hôm sau dự Đêm hội từ thiện Bazaar cứ giấu tay ra sau, nắm tay lại, sợ các chị thấy rồi buồn. -Năm 2016, tham gia Thử thách điều không thể lần 2, không cần thử qua mức độ nhỏ nhất đã trực tiếp chọn lực ly tâm 4G (gấp 4 lần trọng lực Trái Đất, mức cao nhất mà người bình thường không qua huấn luyện có thể chịu đựng được). - Năm 2017, FM năm 4, chấn thương hông lại tái phát, ngồi mà lưng còng xuống, cúi gập người xoa eo. dance solo trên sân khấu vẫn không biểu lộ ra chút đau đớn hay sự thiếu uyển chuyển trong động tác. Sau đó liền đi viện khám lại. và rất nhiều ví dụ khác nữa... Giới hạn chịu đựng của nó rất cao, không phải người trưởng thành nào cũng chịu nổi. t yêu sự liều mạng của nó, nhưng cũng thật ghét nó liều mạng bỏ bê bản thân như vậy. Dịch Dương Thiên Tỉ cái gì cũng tốt, chỉ là không biết tự thương lấy mình.