Bình luận

tớ k phải fan cũng k phải anti nhưng có 1 thắc mắc là thấy TLD suốt ngày bị ném đá gần như có phim nào mới có TLD đều bị ném đá mà sao vẫn đc đóng nhiều thế. dạo này thấy phim nào m.n hay xem cũng có TLD. các cậu giải thích hộ tớ cái?
Cả bài nhắc đúng 1 chứ lão nhà, mà để ngay đầu bài. Thôi mị xin, cho mị mang lão nhà mị về k thì mai mốt lại có vài bài chễm chệ trên này ?
Đầu tiên, Về vấn đề chống lưng chính Phong Hành cũng nói: ."..TLD ko có chống lưng và cũng ko cần chống lưng". Tiếp đến, mình thấy 1 điều nực cười, vd Fan cô A ném đá cô B, thì ng ta nói là fan trá hình, kick war, còn nếu cứ tự xưng Fan TLD ném đá cô khác thì lại nói là chính fan cô Dĩnh chứ ko ai khác. Có phải là quá bất công vs cô ấy ko. Uk cứ coi như trong mắt bạn 10 năm diễn xuất của cô ấy ko có j tiến bộ đi, Fan cũng công nhận dx của cô ấy ko phải hạng xuất chúng, nhưng ít nhất ko khiến ng xem phải ngao ngán về diễn xuất. Sống trong showbiz dĩ nhiên chả có ai ngoan hiền, cô ấy cũng chả phải dạng ngoan hiền yểu điệu cần ng khác bảo vệ. Nhưng ít nhất trong nghiệp diễn cô ấy rất nghiêm túc. Tôi ko hi vọng bạn thích cô ấy, nhưng mong bạn tôn trọng những thứ đáng tôn trọng.
Haha, mình nghĩ rằng ấy, idol kh đủ năng lực thì fan cũng tém tém lại đi thôi. Hí hí. ^^
Ngại ko muốn phân bua nữa, mình chỉ mong bạn là ko thích cô ấy thì đừng tìm hiểu về cô ấy hay bình loạn về cô ấy nữa. Dù ko phải DHT, nhưng m thích cô ấy kể từ hồi Sam Sam, m cảm thấy chắc sẽ ko có DHT nào tự sấn sổ vào bạn khen cô ấy đâu. Còn bênh vực thì hẳn rồi, nói xấu idol thì fan bênh thôi, dù có nhiều DHT trẩu khiến các bạn nóng mặt thật. Nhưng thiết nghĩ, fan chân chính là những người hiểu về cô ấy nhất, bạn có nói gì thì người ta cũng ko thay đổi sự yêu thích đó đâu. Còn các bạn trẩu thì fd nào cũng có, ko may bạn gặp quá nhiều người như vậy thôi. Chứ mình nằm vùng mãi có thấy DHT phát ngôn thiếu não đâu. Nên ghét thì ghét, m ko muốn bạn viết bài anti xong mấy bạn ghét cô ấy vào chửi um xùm. Anti chửi, fan bênh, TLD nằm ko cũng trúng đạn và những người thích cô ấy âm thầm như mình dù đọc cả tỉ bài nói xấu rồi nhưng m chả ghét mà thấy mệt dùm các bạn lên tận cfs viết bài chỉ trích dài như vậy.
Mấy cái khác thôi bạn muốn nói j cx đc Nhưng vấn đề diễn xuất bạn bảo ko tiến bộ Tôi muốn hỏi bạn bạn xem được bn phim của cô ấy r?
Oke...T thích cfs thế này , ngay từ đầu nói là antifan , ..để T khỏi đọc khúc sau , vì đã ghét rồi thì nói gì chả đc ?, còn T thích rồi nói j cũng chả qt ? Nhưng mà mình thích bạn antifan chân chính ?
Dài quá nên tóm lại nói thế này thôi. Thứ nhất, vụ viết cfs, vì đó là cfs nên chả ai biết là ai, mình không biết là ai, bạn cũng chẳng biết là ai. Bạn có quyền nói đó là fan TLD quá khích thì bọn mình cũng có thể nói là anti trá hình cosplay. Công bằng? Thứ hai về cô Triệu, bạn là antifan nên chắc cô ấy có cố gắng gấp 1000 lần nữa 100 năm nữa thì bạn cũng không nhìn thấy được đâu, vì bạn ghét cô ấy mà. Nhưng nhìn vào vị trí của cô ấy bây giờ so với trước có thể trả lời rằng cô ấy đã có cố gắng hay không? Tóm lại người ghét vẫn ghét, người thương vẫn thương thôi, càng ghét càng thương. Thế nhé !
Ko biết ai sao chứ xem SKT tôi thấy TLD diễn đạt, ra cái chất của một nữ cường t cần thấy :)) còn đời tư thì ko quan tâm lắm :))) Cơ mà trần đời vẫn ko hiểu đc tâm lí của nhg ng rảnh đi tìm hiểu về ng mình ko ưa luôn :))) Như t ko ưa là t next thẳng cánh, đọc bài cứ cảm thấy thương thương chủ thớt tn ấy :v
Ừ . Đã là cfs ẩn danh thì chả lấy gì làm chứg cả . Anti nào nhận là mìh trá hình , fan thấy k hợp lí thì fan k nhận cũng như cách mà anti k nhận thôi . Vậy đừng cái gì cũg là DHT chứ
Nói thật là nhiều khi thấy mấy bạn anti bất chấp quá. Như vụ đi trễ về sớm ấy, trong một bài nào đấy bảo là đến đoàn phim có 1 tiếng rồi về có phải không (này không chắc lắm, có thể tui nhớ nhầm), nhưng biết đâu đó là do hôm đấy cô TLD không có cảnh quay hoặc ít cảnh, không có cảnh quay sớm thì đến giờ người ta tới, quay xong thì người ta về chứ làm sao. Nếu là chỉ đến 1 tiếng rồi về thì hoặc là không có cảnh quay, đến gặp đạo diễn vì việc khác hoặc là người cung cấp thông tin nói điêu, chứ quay phim cổ trang nội cái việc hóa trang đã mất cả tiếng đồng hồ rồi, hóa trang, thay đồ, rồi tẩy trang ra về thì sẽ mất bao nhiêu thời gian? Cái vụ báo nói cô ta không dùng thế thân mà cô ta không phủ nhận ấy, thì tất nhiên, hoặc là do báo lá cải, người ta chả mất công đi theo đính chính, hoặc là tin tức có lợi, chẳng ai đẩy ra cả, ai chả thế. Phản ứng thế nào còn phụ thuộc vào công ty quản lí nữa đấy chứ mình cô ta được lên tiếng đâu, nhiều idol đến cả weibo của mình cũng là do đoàn đội quản lí đấy chứ chẳng phải đồ cá nhân. Cho nên đọc báo lá cải, xem tin tức trên mạng mà mấy bạn cứ cho nó là thật hết rồi sau đấy bảo người ta lừa bạn thì :v :v
Nói về diễn xuất thì Boc nhận xét trung thực là TLD với hai từ DIỄN XUẤT thực sự không thuộc về nhau và SKT chính là bộ phim khẳng định điều đó. Boc chỉ đi bán báo dạo thôi! Chúc mọi người tiếp tục thảo luận trong không khí vui vẻ không có cái mùa văn phong đặc trưng như cua hay phụ khoa mà nhờ đấy DHT có thể nhận ra được đồng chí của họ!
Chẳng biết loại diễn xuất nổi bật mà bạn nói là gì nhưng chỉ biết mỗi phim Dĩnh đều hóa thân nhập vai rất tốt,xem rất có hồn.Thích từ Sam Sam,sang Hoa Thiên Cốt cũng rất thích,một số phim khác kh xem,đến vai diễn Sở Kiều lần này vẫn có cảm xúc đó.Chẳng hiểu sao mỗi mùa phim nào bả đóng có chút thành quả thì thị rơi ầm ầm phát mệt=]]]
Nói thật, coi được mấy tập sở kiều mình drop, dx của TLD chẳng khác gì mấy em idol Hàn đi đóng phim, mà lại 0 được đẹp như idol nên càng chán! Có dàn trai đẹp níu kéo được mấy tập, kiểu vừa xem vừa tua. À có em công chúa cũng xinh nữa, dx khá! Mà nhiều dht như kiểu bị ảo tưởng vậy, ngta xem phim nhiều khi vì nv khác chứ 0 phải ai cũng xem vì tld như fan cổ đâu.
Chẳng hiểu lý do gì , lâu lâu lướt nf lại có vài bài ném đá TLD , ng ta nói đã ghét rồi thì làm gì củng bị ghét thôi , sức hút của Dĩnh tỷ là ko thể chối cãi
Tôi coi cô này lần đầu là trong Toả Thanh Thu(hình như vậy),ánh mắt rất có thần, nhìn rất có hảo cảm. Tôi rất công nhận sự nỗ lực của cô ấy trong 10 năm qua, trong 2 năm trở lại đây diễn xuất rất tốt. Kính nghiệp ko phải tất cả đều do fan cổ nói mà có cả bạn diễn, đạo diễn, fan phim. Tâm cơ người khác ko phải nhìn vào bề nổi mà phán xét, nếu cô ấy tâm cơ sâu thật thì còn để ng khác biết mình tâm cơ sâu sao? Thông cảm, mắt tôi ko sáng bằng mắt thớt nên chỉ nhìn nhận đc thế này thôi. Tôi chỉ thích bài viết này ở 1 điểm đó chính là khẳng định anti ngay từ đầu,thẳng thắn!
Tối nay 9:30 có sub ở bilu phim SKT nha nha, tập 31+32. Ratting dạo này vẫn ổn. À mà diễn xuất của cô ấy có dân chuyên nghiệp họ khẳng định, chứ chả phải là 1 đứa anti uất ơ mọc ở đâu ra như bạn. Vậy nhé?
Được chú ý nhờ vai Tình Nhi sau đó đóng 1 loạt phim nữ phụ. Phim nữ chính đầu tiên là Se nhầm nhân duyên chiếu ở 1 đài nhỏ nhưng may mắn lại lọt top phim có rating cao nhất của đài đó. Được Vu Chính mời đóng vai phụ trong CTLT sau đó lên vai chính Lục Trinh lại tiếp tục lọt top phim có rating cao trong năm đó. Được mời đóng Sam Sam 1 bộ phim thử nghiệm của HS kinh phí nghèo đến độ ko có nỗi 1 buổi họp báo tuyên truyền nhưng phim lại tiếp tục hot. Được mời vào vai HTC một bộ phim kinh phí hạng trung nhưng ko ngờ lại bạo hồng sau 1 đêm. Thành quả mà cô ấy đạt được ngoài nỗ lực của bản thân còn yếu tố may mắn chẳng nhờ phước phần của ai mà kêu nhờ chống lưng này kia
Mình chỉ muốn nói mấy bạn fan của TLD đừng spam ảnh người đóng thế của tld nữa được 0? mấy bạn yêu idol như vậy sao 0 dùng ảnh của idol mà spam, cứ đem ảnh dv đóng thế của tld ra spam, mỗi lần 1 khuôn mặt, mặt trên bài là 1 bộ mặt, mặt spam ở dưới là n bộ mặt khác nhau chỉ hơi hao hao chút xíu. Làm khó phân biệt dễ sợ!
Ôi, tôi k thích cô TLD nên t auto next phim của cổ rồi, hơi sức đâu xem phim mà bình phẩm. Nhưng có 1 số DHT chướng mắt thật, dạo mấy cfs mà nâng cô Triệu dìm idol khác là tự mặc nhiên cho là anti nhỉ? anti cũng chẳng rảnh vậy đâu.
Ko ghét TLD nhưg chả ưa 1 số DHT quá khích. Cứ thấy TLD đóng cùng hoặc là thân thân vs ai là y như rằng auto ship, điên cuồng ship, cứ làm như ai cũng yêu bả ko bằng -_- đã thế lại còn sẵn sàg chửi bới thậm tệ nữ nghệ sĩ khác nếu họ có "lỡ" thân thiết vs nam nghệ sĩ mà DHT ship vs TLD. Điển hình là Trần Vỹ Đình :)))
Chả pit TLD có chống lưng k. Nhưng mà mh đã từng đọc đc 1 bài do Trác Vỹ trả lời là " TLD k có chống lưng, và cô ấy cũng k cần chống lưng". Chả hiểu bạn chủ cfs ngồi đấy rồi suy diễn cái gì trong khi k hề có 1 chút manh mối gì chỉ đoán mò, rồi ra vẻ như hiểu biết lắm, vơ đũa cả nắm. Tiếp đó là về diễn xuất. Mh k hiểu là mắt bạn có vấn đề hay là do bạn ghét nta rồi nên bạn phủ nhận tất cả những thứ tốt đẹp của người ta. Riêng về diễn xuất tớ thấy TLD tuy k xuất xắc nhưng lúc nào cũng tròn vai, cái gì cần có sẽ có. Và tiến bộ từng ngày, chịu khó thay đổi kiểu nhân vật. Hôm nọ có đọc bài dịch top cmt về phim SKT đấy, đa số khen TLD diễn xuất có tiến bộ. Nhận ra 1 điều Là bên Trung k đến nỗi mù quáng như Việt, các nhà phê bình cũng chưa thấy ai đánh giá TLD diễn đơ cả. Chỉ thấy các bạn anti tự cho mh là đúng. 1 khi bạn đã ghét ai thì chỉ thấy người ta thở thôi bạn cũng ghét. Bạn sẽ k bao giờ nhìn ra điểm tốt của họ đâu. Vậy nên các bạn đã ghét thì next hết các tin liên quan đi, cho đỡ mệt. P/s: fan cả cái cbiz này nhé. Thấy vô lí thì nói. K các bạn anti lại mất công vào bảo tôi bênh TLD là fan TLD rồi vào trang cá nhân tôi rình xem tôi like những trang nào. Các bạn rảnh thật.
Diễn xuất của TLD k đến nỗi đơ và làm ngta ngán ngẩn, chỉ tạm chấp nhận đc thôi, vai ác vai cường đều quá gồng. Ánh mắt thể hiện sự trong sáng như SS thì tốt nhưng thể hiện sự ác độc thì chưa tới. K chê bai nhưng nx khách quan, mong DHT khiêm tốn sẽ tạo nên nhìu thiện cảm cho D
Nhận xét riêng về phim SKT thì phim quá rởm, xem qua vài đoạn cut thì kĩ xảo vẫn 3 xu như hồi 4 5 năm trước vậy mà kêu tác phẩm chất lượng. Lại còn dính phốt đạo. Đạo từ truyện đến phim, nhục nhã vãi luôn. Tính ra cô Z cũng đóng 3 phim đạo rồi ý nhỉ :)))))))