Bình luận

Có gì mà cay, mày suy nghĩ vậy là ngu rồi, bây giờ m cứ có tiền là mày hơn nó rồi, ví dụ như mày có tiền dẫn nó đi ăn, mua sắm thì mày ko hơn nó à, cay cdg, xấu, lùn, ko quan trọng bằng mày có nhiều tiền. Vậy thôi, đó là suy nghĩ ngu ngu của đứa nào nói với tao ấy, tao đéo nhớ, nhưng kp là suy nghĩ của tao nhé.
đó là do nó :) lười tập luyện thì chẳng vậy à,kể cả cơ địa mình bé 1 mẩu đi chăng nữa nhưng mình siêng năng luyện tập,gym cũng đc,hít đất cũng đc,street workout cũng đc,miễn là phải tập thì sẽ to lên thôi,còn cao hay k thì do gen nhà nó là chính r nên k thể trách cái đó đc. Chăm tập và ăn đi :)
Haizzz công nhận một điều ngoại hình quan trọng lắm, nhất là khi mà còn thấp hơn đứa con gái mình yêu nữa thì thật sự là max nhục luôn. Nhưng nếu bạn có tiền thì đéo ai nói gì bạn về vấn đề đó đâu mà người ta sẽ nói đứa cao hơn bạn chẳng hạn như:" Người gì đâu mà cao quá trời quá đất, người gì mà cao như sao chọc ***, người gì chả được cái nước gì chỉ được mỗi cái cao ... "và còn nhiều cái nữa. Đó, bạn thấy chưa, chỉ cần bạn có tiền là bạn luôn đúng, nếu bạn có tiền mà vẫn chưa đúng thì bạn cần phải có rất nhiều tiền.
Là một đứa con gái mà lông tay lông chân chưa tiến hoá hết lại còn to hơn tay chân của bọn con trai mới cay đắng =)))) các chị ạ ???
Lùn đelll đáng sợ, lùn chí mới đáng sợ, nghèo mới đáng sợ. Đến cái lúc cần tiền ell có mới là đắng cay = ))))) Còn nói về lùn thì hồi nhỏ t lùn cực kì, ai cũng bảo sau lớn chẳng cao đc bao nhiêu, thế là từ hồi lớp 5 t đã làm cái xà đơn treo để tập, và cuối cùng thì cũng đc đền đáp, qua tuổi dậy thì t đã đc 1m73, không cao lắm nhưng cũng trên mức lùn rồi. Vậy nên thằng đàn ông chỉ biết ngồi than thở là nhục, ý chí lùn mới đắng cay.
Đéo gì, cứ chịu khó yêu đương vào kiểu gì chả cao lên. Đấy, như Tiến Đạt ấy, vừa nhiều tài giờ còn cao ráo nữa cô nào chả mê.
Là còn gái mà ăn đéo gì to cao hơn thằng con trai còn chối hơn nhé. T đụng con nào thì con đó tự biết :3
Các bạn đừng vội tự ti. hãy đến phòng gym, tuy nó ko giúp bạn thay đổi nhiều về vóc dáng và sức khoẻ...nhưng phần nào đó vẫn đủ sức làm hồ :))
1m73 - 47,5kg :( Cố ăn uống thế nào cũng không vượt nổi 50kg,nghe mấy đứa con gái than vãn không giảm được cân mà thấy tủi thân ?
t là hacker và t tuyên bố sẽ rip cái neu cfs này nếu cứ đăng mấy bài ntn :( vì t lùn nên mang nhiều mặc cảm tự ái gầu nên chẳng dám yêu ai =.)))))
Nếu các ông thấy mình lùn thì đi tán mấy con còn lùn hơn các ông ấy. Lại cứ thích đu đám mấy con cao lại chả không cay, nồi nào úp vung nấy thôi :))
Con trai giờ yếu đuối thấp bé là quá bình thường, cứ nhỏ nhỏ như thế để chờ bóng hồng đến che chở :))
thế thì tự đi mà tìm cái m hơn những thằng khác,con khác thay vì ngồi đấy mà so đo ngoại hình :) cay cái wtf gì thế ?
Ủa thế là con gái mà thấy mấy thằng da trắng mịn mà hơn mình thì sao???? Kiếp này đầu thai nhầm giới tính mà huhu
Phạm Hữu Thắng Chiều cao phải tính từ trần nhà xuống, cân nặng tính xem bộ óc nó bao nhiêu,
Làm đứa con gái mà nặng hơn thằng ng iu còn đắng hơn, nghĩ về ng iu mài tí đi, nó còn tội hơn đấy =))
Thế thì mày phải tìm đứa nào thấp hơn mà yêu, đéo với đến thì lúc hôn cí mà phải thủ sẵn cái ghế mà đưnga lên cho nó cao!
Lùn có vấn đề j đâu? Khi cãi nhau mấy đứa cai cứ phải cúi đầu xuống chứ có ngẩng cao đầu đâu?????
Lùn hay thấp bé với cả nhẹ cân hơn vẫn bình thường, khi nào mà bồ m hỏi “vào chưa a” mà m tl rằng “a ra rồi” thì nó mới CHỐI....nha
Nói thật chứ con trai cao trên m7 mới là đẹp :)) à :v mặt phải xinh trai nữa ? nhà giàu nè :V auto đẹp trai
là 1 đứa con gái ăn uống thế nào thì nó vẫn béo , có khi uống nước thôi cũng béo hơn thằng con trai , thế mới là đắng cay :)
Có những thằng chỉ cần hít thôi cũng béo, còn t cho dù có ăn cc gì cũng gầy,nghe bọn nó kêu t béo quá là như kiểu xỉ nhục mình vậy.
Là 1 thằng con trai ham chơi, nghèo mà còn vô duyên, tao muốn về nơi mà tao chưa đc ra đời ấy các mày...?