Bình luận

Đứa nào bảo xấu hay đẹp không quan trọng, quan trọng là tâm hồn thì ra đây mà xem :)))) tâm hồn đ gì :))))) thứ nhất phải xinh không thì ít nhất phải dễ nhìn 1 tí ? thì may ra đc tôn trọng =))))
=)) xinh đẹp là một đặc ân, dù xấu không phải lỗi của bạn nhưng ở cái xã hội thị hiếu đang tăng thì tốt nhất nên làm sao đẹp lên một tý. =)) đừng xấu qá mất thiện cảm
chưa biết đầu đuôi câu chuyện ra sao mà chưa gì đã bảo lý do là vì xấu, đây k phải là 1 neu confession t từng biết,nó giống vs mấy page nhảm nhí hơn.
Phải quay mặt cái con ném giấy ấy . Không biết ai đúng sai thế nào nhưng nó quá coi thường người khác. Nó hãy nhìn lại nó khi mới bước chân đi làm xem. "Sống lâu lên lão làng". Tinh tướng có ngày có đứa tinh tướng hơn nó vả vào mặt cho .
Thầy dạy cấm có sai :” xấu cũng không được mà đẹp quá cũng không đc , con gái đẹp quá vợ sếp không an tâm nên là loại “ :))) Đời cứ bình thường và biết ăn nói , cư xử là ok hết :))
Luôn luôn phải hiểu rằng ngoại hình rất quan trọng, k có ngoại hình là coi như k có cái j tương lai mờ mịt suy nghĩ bị ảnh hưởng k bít đi về đâu mọi thứ rối loạn... đấy là cảm xúc của t nhưng t vẫn luôn tin vào giới hạn con ng
và rồi cô ấy xin nghỉ việc,nhằm trả thù cô sếp cũ nên cô ấy đã cố gắng thật nhiều thật nhiều và sau cùng thì cô ấy đã thành công,hiện tại cô là 1 trong những người photoshop giỏi nhất Việt Nam
Xấu ko có tội, mà là có lỗi, lỗi là làm cho người khác phải giật mình khi thấy bạn. Trong cái XH thực dụng như bh, ai nói chỉ quan tâm vẻ đẹp tâm hồn đều là xạo hết!
Ôi thế này mà quệt nc mắt bỏ đi á , như mình thì m cho mụ kia combo túm tóc tạt tai tát tới tấp luôn ,để nó biết m k những xấu mà còn ác nữa =)))
T mà là cô kia tôi quay lại vả vào mặt rồi bảo tôi ko chỉ xấu mà còn đóng vai ác nữa. Ko thể hiểu dk đầu bà ta bị úng nước hay sao mà nói ng ta như vậy
Cứ thong thả nhặt giấy tờ lên và ném lại vô bản mặt bà đó... Xong nghỉ việc, nhà có dkien thì đi pttm, nhà ko có dkien thì cũng đi pttm nhưng pttm những chỗ cần thiết thôi, để gương mặt dễ nhìn.
Đùa nhá biết là đi lm có ng trên kẻ dưới nhưng mà k thể chấp nhận đc thể loại sếp thô lỗ đến nv. Đằng nào cũng nghỉ cầm lại bản bc đập thẳng mặt xem nó sẽ ntn. Tội gì phải khóc
Xấu đâu phải tội, nta xấu mà nta ko có đạo đức, nhân cách thì mới trách tội chứ. Nhưng đa số mn đều ưa hình thức... mình thì ngược lại.. từ trc cứ ai tốt tính là chơi thân chứ ko quan trọng xinh hay xấu
t thấy nhiều đứa xấu mà biết phấn đấu lắm chứ, chư nhiều con xưng cảm giác suy nghĩ nó là nó xưng nó có quyền ý,,,nhưng nhìn vdeo cảm giác khinh thương nhân viêsj n quá làm bái cáo sai chửi đước nhưng đéo có quyền ném thẳng măt nta như thế ,,,,,,
Thực ra bạn adm vẫn nặng tư tưởng ấu trĩ đông á rằng con gái phải có ngoài hình ưa nhìn thông qua cái caption bạn viết, và bà lãnh đạo kia cũng ấu trĩ ko kém, ngoài ra còn kém về bản lĩnh bãnh đạo nữa :))))
Khanh Khanh Bùi d co gi nhung ma da fuq? có đoạn clip chừng này giây mà kêu bị ném chỉ vì quá xấu :)))) đ biết đúng hay không nhưng mà thay cha co cc j vui
Ad vô lí quá r. Chẳng có ng nào nhẫn tâm ghét ng xấu đến v. Nếu nói ghét ng đẹp hơn mình vì ghen tỵ thỳ còn hợp lí. Có bằng chứng nào k? Hay chỉ là ý kiến riêng của ad hay một đoạn clip của ct nào đó?? Làm như v là đang làm nhục ngta đó, làm ơn đi
Toan Le t nghĩ là do mẹ này kk có năng lực thôi , nhưng làm gì thì làm ném giấy vào mặt ng khác là ko chấp nhận đc, vô hox v ở bên này nó kiện 1 phát thì tiêu tan sự nghiệp =)))))
Chưa nói đến vấn đề nhân cách của bà xếp mà chỉ Thắc mắc 1 điều là t thấy vì làm sai báo cáo nên bà sếp mới ném giấy vào mặt bạn kia mà. Liên quan xấu đẹp j ở đây. Lại phong trào giật tít à
Sếp mình hay nói ông trời không cho người ta sự ưu ái về nhan sắc thì ắt hẳn sẽ có trí tuệ bù đắp lại. Quan trọng là cố gắng để chứng tỏ bản thân.
Mình ko hề phủ nhận việc bạn có ngoại hình sẽ là một lợi thế. Tuy nhiên bạn nên nhớ, là con người thì sẽ đối xử tôn trọng với đồng loại của mình. Còn bạn chỉ vì người khác ko có ngoại hình mà xem thường, thì nên xem lại tỉ lệ phần trăm của phần con và phần người trong bản thân mình đi :)
Cô ấy có lỗi gì, vì xấu mà bị đối xử như vậy ư,,, cô ấy xấu nhưng cô ấy giỏi có năng lưc thật sự,,, còn sếp, xếp chắc gì đã giỏi bằng cô ấy, 90 % đi cửa sau, nhân đây rút ra một chân lí, chỉ cần có tiền, ngu cũng thành giỏi nói đúng là đúng còn sai là sai, có tiền mới làm phiền đc thiên hạ...
Xấu xấu cdg, trừ lễ tân với công việc cần giao thiệp nhiều mới cần có vẻ ngoài. Nhìn đống giấy tờ kia chắc lại làm báo cáo vớ vẩn rồi ăn mắng chứ gì, mình bị suốt :))
Người ta sinh ra ai chả muốn có một tổng thể đẹp,ưa nhìn. Tôi nghĩ người thân hay bb của bạn chắc gì đã hoàn thiện,nếu cv cần đỏi hỏi sắc đẹp thì họ đã ko nạp hồ sơ vào đấy rồi, còn bạn này không có ngoại hình đẹp nhưng bù lại sẽ có điểm gì đó:( học giỏi, nhiệt tình, chăm chỉ..) ông trời chả lấy ko hết của ai bh. Còn hơn đầy người xinh mà cái đầu trống rỗng, cư xử tính cách tệ.
Cuộc sống bây giờ ngoại hình nó rất quan trọng, đặc biệt là ở Việt Nam. Không phải ngẫu nhiên mà con người ta cứ thi nhau đi phẫu thuật thẩm mĩ mà bất chấp sức khỏe và ảnh hưởng sau này. Vì đơn giản là khi họ xấu họ sẽ không có được những cơ hội tốt và sự nghiệp của họ rất trắc trở. Đó là lý do mà họ chấp nhận đánh đổi
Dù chưa biết là cái đéo gì... nhưng hành vi thiếu sự tôn trọng người khác như vậy thì không đáng được làm xếp...nghĩ là sau cái clip này bã sẽ tự vả vào mặt 3 cái cho đỡ nhục..?
Tao nghĩ ra rằng cú đập này sẽ phát huy hết năng lực cô gái xấu ấy và tương lai cô gái xấu sẽ tát vỡ mõm bà này. Tao thề luôn nên đừng ai sợ xấu mà nên nghĩ kế giỏi hơn người rồi đâp mặt xây lại.
Sao không xông vào cào nát mặt, tát vỡ mồm, đấm gãy mũi, giật trụi tóc chết cụ nó đi nhỉ ? Sếp thì sếp mà không sếp thì bà cũng xông vào đấm cho chừa cái tội coi thường người khác nhé !
đời ko có sự công bằng nào đến trk cả nếu cô gái trong hình là ng ms ra trg thì chỉ trách cho cô ấy ko chu đáo cho công việc , các bạn ms đi lm phải hiểu cho một điều rằng là ko phải cái gì cũng phải hỏi cấp trên ! còn xấu bjo có thể lm mk xinh ra mà đời ko có gái xấu chỉ có gái ko biết làm đẹp ok !
Làm người ai cũng có lòng tự trọng. Muốn giữ lòng tự trọng cho mình thì phải biết giữ cho người khác. Sếp là sếp chứ đ phải đấng sinh thành thì lấy quyền đ gì mà ném vào mặt ngta như thế. Phải t là t táng cho sm r muốn ra gì thì ra.
Lột lớp trang điểm chưa biết ai xấu hơn ai, nhưng phụ nữ cần fai biết chăm chút cho diện mạo của riêng mình, ng ra hay than vãn về cái giả và không còn tin vào nhan sắc phụ nữ sau lớp photo hay make up nữa nhưng mà k phải vậy, họ bao biện đấy, họ vẫn yêu cái đẹp và cam tâm bị lừa dối bởi cái đẹp thôi. Nhưng trong trường hợp này, mình k thấy bạn gái kia xấu xí, mà ngược lại,người sếp kia k những xấu ng còn xấu cả nết, làm sếp ng ta mà đến cái phép lịch sự tối thiểu cũng k có thì nói được ai? Nhân cách quá giẻ rách lại thiếu tôn trọng cấp dưới, trong khi cấp dưới chính là bộ mặt của mình. Xin lỗi sếp, sếp vừa xấu vừa hèn, vừa khiếm khuyết về mặt nhân cách.
Chắc bà nghĩ bà đẹp bà hay nên ms đc ngồi đó. Và nghĩ bà có quyền để ném giấy và mặt t à. Xl bà chứ. T xấu về vẻ ngoài mà t đẹp về tâm. Còn cô thì ngược lại t. T khinh những người như z. Xh này còn rất nhìu ng cần t. T chã cần j pải quỵ lụy để lm cho bà đâu. Hãy coi lại cách và việc mình đối xử vs người khác lại đi. Sẽ có ngày bà sẽ đứng vào vị trí như t bay giờ. Gửi bà đó.
Xấu đâu phải là cái tội, có ai sinh ra đã muốn xấu đâu. Đẹp xấu gì cũng là con người, cha mẹ sinh ra còn chưa đánh, chưa ném cái thì vào mặt thì người dưng nước lã cũng đừng có đụng vào con người ta. Có gương mặt đẹp mà cư xử hamlone như vậy thì dẹp mẹ đi!
Con người chứ có phải súc vật đâu mà hành xử vô học thế . Kể cả chị kia làm không đúng cũng đừng nên lấy tập giấy để đập vào mặt người ta suýt văng cmn kính chứ :)) con áo đen quay mặt ra tao xem có xinh hơn là mấy không hay được cái vú to . Cứ là cấp trên thì có quyền coi nhân viên là rác rưởi thích làm gì thì làm à =))
Johnny Hoàng Bà sếp chửi cái báo cáo mà tổ lái sang Xấu. Xong đăng lên chả khác gì làm nhục người ta. Bảo là mày thấy m xấu chưa, m xấu đến nỗi thành tấm gương để bọn tao bêu rếu và thương hại đấy. Xong 1 đám bị dắt mũi vào cmt đồng cảm.
Tôi dám hỏi sếp có quyền gì mà ném tập giấy vào mặt nhân viên. Ngay từ đầu tuyển dụng ngta, thấy họ xấu sao còn tuyển để khi ngta làm việc lại hành hạ ngta như vậy. Ai chả muốn đẹp, muốn ưa nhìn. Là tôi trong hoàn cảnh đó, tôi nhặt tập giấy lên rồi xé tan nát trc mặt sếp. Ng xấu có thể đẹp lên đx, chứ 1 ng nhân cách tồi thì sẽ điều hành công ty đi vào con đường phạm pháp.
Chị cũng từng bị tát đó em. Nhưng sếp chị là đàn ông. sau 5 năm khi chị nghỉ làm ở cty đó và giờ chị đang ngang hàng và còn hơn nó nhiều. Vì nó tát chị mà chị có động lực để có ngày hôm nay. Em cũng vậy nhé cô gái. Ko xinh thì nhất định phải thông minh. Nếu mai này em có thành Công thì nhớ cảm ơn người đã từ đập giấy vào mặt em nhé. Đừng hận đừng ghét mà coi đó là may mắn.
T từng đi làm trợ lí cho 1 bà sếp quá sức là hl. Bà ý chỉ tất cả mọi công việc cho t chỉ có 1 lần và bắt buộc t phải làm được lần sau hỏi nữa hay làm gì sai sót là ăn chửi. Nhiều khi bà ý chưa chỉ cho t cái này nhưng mà cứ khăng khăng là chỉ cho t rồi và kết quả là t bị ăn chửi. Bà ý chửi mà t nói thì là cãi mà t ko nói thì lại bảo là mặt cứ câng câng. Người khác sai thì t cũng bị chửi vì ko phát hiện ra sai, bà ý sai thì t cũng bị chửi vì không theo dõi công việc phải nhắc nhở bà ý.....đỉnh điểm bà ý chửi t là cái đồ ko có não là cái con không có mồm ngu si này kia....ngau sau đó t nộp đơn xin nghỉ việc bà ý ko kí t sang nhân sự đòi nghỉ việc luôn. Sau khi nộp đơn xin nghỉ thì quay ra năn nỉ t ở lại :)))))
ơ, Sếp bảo là " báo cáo thế này mà em cũng làm mà" chứ đâu phải chê xấu nhỉ? Chắc các bạn không biết con gái với nhau thường k thích đứa nào xinh đẹp hơn mình đâu. Xấu xấu gì chứ, vớ vẩn v~
sao page lol này đéo đăng người bệnh bị chặn ở cổng bệnh viện do VTV24 quay? mà sao đăng mấy cái xàm lol này vậy? xấu là cái tội à? chúng mày còn nhấn mạnh ngta xấu :)) nghĩ mày đẹp hơn ai lũ rách.
Ko biết ai sai ai đúng. Nhưng ném giấy vào mặt nhân viên như vậy là ko thể chấp nhận được rồi @@ con người hơn nhau cái nhân cách, đâu thể cứ có tiền là muốn làm gì cũng được chứ. Nhân viên chúng tôi cũng lai lưng, đổ mồ hôi công sức để đi làm chứ có phải xin không ai đồng tiền đâu. Dù ntnao cũng cần được sự tôn trọng. Ok!
Hành động ném sấp giấy vào mặt nhân viên như vậy là quá đáng thiệt. Nhưng chính xác thì câu bà ý nói là "Báo cáo như vậy mày cũng làm được à?". Rõ ràng cái làm bà ý không hài lòng là chị này làm việc không tốt chứ đâu phải tại chị này xấu. Nếu chỉ vì xấu thì chị này đã không được tuyển vào làm từ đầu rồi. Mà có ai nghĩ rằng hét ra cái tít "Bị sếp ném giấy vào mặt vì quá xấu" sẽ làm chị ấy bị tổn thương nhiều thế nào khi xem lại không. Ủa, người ta đang còn sống, đang làm việc ở một nơi khác, và quen biết nhiều người xung quanh mà. Đăng clip full HD không che mặt ngta như vậy còn nhấn mạnh thêm từ "QUÁ XẤU" rồi chị ấy còn mặt mũi nào ra đường?
T k đến nỗi xấu, đc cái lanh miệng với ngoan nên đc sếp cũ khá thương. Nói chung k đẹp đc thì ráng mà khéo. Khéo là thứ tập đc, đừng bảo tính cách. Xấu là trời sinh, còn đối nhân xử thế là học. Đã xấu thì phải nỗ lực hơn ng khác thôi. Haiz
Ai bảo xin vào làm văn phòng làm gì, ở đấy còn ghê hơn showbiz. Cứ ra đây chạy xe ôm cùng t này, có khi còn được lên báo với tiêu đề " thiên thần chạy grap giữa tiết trời 40°C của HN"
Thường thì phụ nữ xấu lại giỏi hơn những đứa xinh. Chứ gái xinh nhiều con ngu lắm. Vì bọn nó nghĩ mình xinh là có quyền. Còn cgai xấu thường biết họ kém về nhan sắc nên luôn cố gắng trong những việc khác. Nếu như t thì t sẽ đánh giá về khả năng và năng lực trc rồi mới đến ngoại hình.
Bị ném sấp giấy vì quá XẤU. Wtf, bạn có biết bạn đang làm nhục người khác ko thế. Đây là page nhiều ng theo dõi, nếu bạn gái kia mà xem thì sẽ nghĩ ntn. Muốn nêu ra quan điểm thì đừng có đưa hình ảnh ngta lên như thế này.
các cháu 2000 sắp vào học NEU liệu lo học đi, chăm chút mình đi, không đây là viễn cảnh 4 năm sau của các cháu khi ra trường đó :v