Bình luận

T tên Nhi và cấp 3 thi lại thể dục 3 lần, đại học nhờ bạn đi thi giùm. Cứ tên Nhi auto rớt thể dục ?
Sao lúc nào cũng là Nhi vậy tèn...Nhi k giỏi như ngta nghĩ đâu Nhi cũng thi lại thể dục 2 3 lần rồi mới đạt....không thôi thì phải gập bụng rồi mới đạt ý..?? qua được thể dục là mừng hết lớn.
Mai Anh Hướng Dương có một sự thật các bạn cần chấp nhận là mình không thi lại thể dục nhé các bạn, chấp nhận đi??
Diss mẹ nhớ hồi đấy học võ, cả lớp qua mình đéo qua, khóc cmnl tại chỗ và thầy cũng vẫn đéo cho qua!
:))) thầy bảo rớt rồi đóng tiền học lại đi con ? 12 năm học tưởng thoát ai ngờ lên đaayyy vẫn bị ám
Cô giáo bảo còn nhiều cơ hội, em không cần buồn đâu.... thật sự hơi hơi buồn xíu thôi cô, chứ thể dục em trượt hoài à T.T T.T
Tại sao lại phải là con Nhi? 4 mùa chạy bền ném tạ bóng chuyền còn chưa đủ sao? Con Nhi tự hào qua môn nha~
Cảm giác này theo tau hơn chục năm nay! ?? nhục nhã ê chề! Cái cảm giác hè ngta đi thi lại mấy môn tự nhiên hay xã hội! Mỗi mình mặc bộ đồ thể dục, mang đôi giầy bata, đạp xe đạp Mini đi thi lại thể dục!
nhớ hồi c2 , cả lớp xoay rubik m k biết chơi , cả lớp đá cầu m cũng k biết và tất nhiên kiểm tra thể dục toàn rớt ?
Haha giống bạn tao ghê :))) Tuy không cao, thể lực ko tốt nhưng lúc nào tao cũng qua, hôm vừa rồi ném bóng rổ đc 10đ :)))) đếu tin đc =)))))
tao nghi cbi thế lắm vì lớp tao rủ đi chơi chẳng bao giờ đi, tham gia cái gì cũng vài mống đấy, nhắn tin cả lớp seen đ rep, đăng vào hội lớp cũng vô dụng :)))) cả lớp ở nhà cày học bổng ây guuuu
Nhớ lần học bóng đá cả lớp các bạn qua hết một mình mình trượt.Thế là từ đấy cứ đi học gặp bạn là các bạn lại vẫn nhớ hỏi đã qua môn thể dục chưa.Nẫu mề
Suýt thì =))) huhu thầy ơi thầy có nhận ra phiếu bầu giảng viên yêu thích mà em đã viết tên thầy không ạa ?
Cái sự thi lại thể chất 1 là cả 1 quá trình và cái sự xem điểm thi là cả 1 quá trình. Xem điểm thấy qua tự nhiên thấy yêu thầy coi thi dù không biết thầy nào ???
Henry Nguyen nỗi nhục này nó theo em từ cấp 2 lên tới Đại học em vẫn phải đóng năm chăm ngàn đi học lại thể chất ôiw anh ợ ?
Cả clb đều thi qua trắng 1 vạch, 5-6 cái clb chỉ có một mình tao bị trượt thi lên đai :)))). Dù ko hề đặt nặng vấn đề tập luyện nhưng vẫn mất ngủ cả 1 đêm để nghĩ về cảm giác thất bại và xấu hổ đã trải qua :))). Mới đấy mà 4 năm rồi, giờ lớn hơn rồi :))))
Nỗi nhục này theo tao từ năm cấp 2 cho tới khi lên đhoc và bây giờ vẫn tiếp tục mỗi khi cơ quan tao tổ chức thể thao ???
Trong môn thể dục, chạy ngắn, nhảy xa, nhảy sào, bóng chuyền, cầu lông, các động tác thể dục, nhảy aerobic tao cân hết. Duy chỉ có ĐÁ CẦU là k được phát nào :)))
Mỗi khi nhắc về thể dục t lại nhớ về 1 huyền thoại mang tên Thúy Xười :)))) 1 điểm thi học kì vì múa trong giờ thể dục nhịp điệu đmmm :)))))
Đ cay đắng bằng crush ngay sau m trong danh sách lớp :) Tới lượt mày là nó lên chuẩn bị, chăm chú đem hết nỗi nhục nhã đó vào tầm mắt :)
Khi cả lp qua môn chuyên ngành và mỗi mình tận hưởng cảm giác 1 thầy 1 trò... "Nghĩ lại đến h sống mũi còn cay" ??
T tên Nhi và dù bây giờ tao năm 4 rồi vẫn phải học lại thể dục nên đừng có tế cái tên tao nữa :)
T nhớ là năm lớp 9 cả lớp đều nhảy qua cây xà đơn 1m còn mỗi t thì không. Đậu xanh t phải về lên mạng học hỏi cách ăn để tăng chiều cao và bây giờ t đã thành công => Công nhân và t cũng đã nhảy qua được cây xà công trình.
T tên Nhi và cả cái thanh xuân của t năm nào cũng đi trồng hoa, tưới cây, dọn nhà đa năng để qua thể dục ?