Bình luận

Không có người đàn ông nào là vô tâm, quan trọng là bạn có đủ đẹp để cho họ bận tâm hay không...
Ừ thực ra anh cũng tốt đấy anh cần có sự nghiệp trong tay nhưng đến lúc anh có tất cả rồi thì lúc đấy em đã là vợ của sếp anh rồi :)) hihi đương nhiên em sẽ là bà chủ sai anh mọi thứ :)) hâhhhaaaa
Yêu đương cái gì Sự nghiệp chưa vững thì k thể lo cho ng mình yêu. Vậy thì sao phải yêu khi ta chưa có kinh tế Rồi 1 ngày đẹp trời, chia tay cũng bởi vì tiền " e k thích a đi wave tàu đâu ", " ngta sắp ra ip 10 r kìa mà a vẫn dùng con ip 5 cũ rích này"..... Đấy, đây ms là đắng lòng =))))
Đéo có tc nói thẳng 1 câu để còn tìm thằng khác. Chứ chờ cả 1 đoạn đường dài đến khi sự nghiệp ổn định rồi lại bên con khác thì e đào cả họ hàng liệt tổ liệt tông nhà anh nhé ?
Thật ra thì nói thẳng thắn với nhau ngay từ đầu, khi cả 2 chưa thực sự có gì rằng buộc nhau còn tốt hơn là nhận lời yêu rồi vô tâm, không có thời gian chăm sóc người ta
Thực ra cái việc mà em đứng sau sự nghiệp còn có thể chấp nhận được hơn là việc đứng sau người con gái khác. Hỡi các friends yêu dấu nếu có nhìn thấy, xin hãy một lần coi nhau là người lạ =)))))))))))
Ừ. A có vc sự nghiệp của a đi. Rồi a thấy cái kết quá đẹp khi sự nghiệp tốt, thì sẽ có có ny tốt??. Đừng yêu khi là sv nhá a khổ lắm.. ???
Thực ra em cũng tốt...mà giờ anh chưa có thời gian để yêu, a muốn tập trung vào sự nghiệp để sau này cưới người tốt hơn em?
Kim Anh đếu phải đâu. Đừng có tin. Ko có đàn ô vô tâm hay bận sự ngiệp. Chỉ là nó đ thích m thôi :))))
Khác đ j con gái nói: Thật ra anh cũng tốt mà giờ em chưa muốn yêu, em còn học / mẹ em chưa cho yêu,.....
còn cảm giác này : thực ra anh cũng tốt nhưng tại anh éo có sự nghiệp nên em sẽ đi kiếm anh khác nhé... nghe đa số mn khuyên con trai nên tập trung vào ... chuyện ... tính sau .
Anh yêu em nhưng anh bận lắm, bận đến nỗi ngày anh không nhắn nổi một cái tn cơ. Thôi chào tạm biệt và thân ái?
và nhiều khi, t đã nghĩ, và đéo thể hiểu nổi sao bọn nó có thể yêu nhau được nhỉ? học với làm đã sấp mặt lắm rồi. -_-
Đến khi a có sự nghiệp trong tay, a có thời gian để yêu, e vẫn rất tốt, nhưng e đã là vợ của sếp a cmnr :))) Thực ra, đàn ông rất khó cân bằng giữa sự nghiệp và tình yêu.
Nguyễn Khắc Thu thật ra anh cũng tốt. Nhưng hiện giờ em ko có thời gian, em muốn tập trung vào việc ăn và chơi
A không có thời gian để yêu thì em cũng không có thời gian để đợi đơn giản vì con gái chỉ có một lần tuổi xuân trôi qua rồi em biết phải làm sao :))
"Anh chưa có gì trong tay, a chưa đủ lớn để lo cho người khác ....bla bla..." ???? Đủ các thể loại xàm
Ơ thế bây giờ phải nói thế nào? Yêu nhau đi, cơ mà anh đéo có thời gian cho em đâu à? Kiểu l** gì cũng nói được ?
Câu nói nhảm nhí nhất mak T đc nghe,đúng là lời nói của mấy T con trai đúng là méo tin nổi,hôm nay nói thế nhưng vài hôm sau thì lại thấy đi chs vs một e khác????
Trả lời lại luôn : Thật ra thì e cũng còn bận lo cho sự nghiệp của e và cũng đ** có tgian dành cho a đâu... A nghĩ hơi nhiều r ???
Em rất tốt nhưng anh rất tiếc, đéo phải anh chưa muốn yêu lúc này đâu mà anh còn phải tìm con nào xinh hơn em mới yêu, em xấu vailon hihi
phải ns là a chưa có gì trong tay cả , a đang cố gắng hk hỏi để gây dựng sự nghiệp.. e có dám đi cùng a lúc a chưa có gì k :v :v thế ms đúng bài haha