Bình luậnGầy gò ốm yếu làm bạn tự ti? ? inboxPhạm Hoàir để được tư vấn MẬP MẠP xinh đẹp nhé!!! ?
Có những điều không thể nói với ai và cũng chẳng ai đủ kiên nhẫn để nghe mình nói , họ không biết lắng nghe và chỉ biết than vãn về những vấn đề của mình
Chính mình rồi đây, có 2,3 nik nên toàn tự ib để giữ ảnh, thỉnh thoảng lảm nhảm. còn hay viết stt tâm sự các kiểu xong toàn để chỉ mình tôi.
Ờ giống mình vãi thỉnh thoảng đăng stt đăng ảnh 1 mình rồi để năm sau nhắc lại.nhinf tường fb thì sạch sẽ nhưng ai biết là 1 bầu trời tâm sự.?????
Nguyễn Tuấn =)))) tự inbox thấy loãng quá, chuyển sang inbox cho a kkkk. Đoạn hội thoại của 2 đứa thật trất's =)))))
T đây. Mục đích của t là lưa lại để lấy link lm bt. T tưởng có mỗi t . Klq May quá hành tinh này vẫn là của t
Tớ tự tạo nick ảo là girl, và dùng 2 nick với 2 trình duyệt để inbox nói chuyện với nhau... Chắc vẫn ổn. Nhưng nick kia bị report die mất rồi...
=)) alles luôn, từ giải trí ?, công việc, đến tự kỷ tâm sự cũng viết hết vào nhé :v nguyễn xuân duyệt khỏi dí
tao đây, tao lập 2 cái nick, 1 cái chính còn cái phụ là cái tao ném hết những cái mà tao muốn vào đó, lúc cần là tao vô lôi ra lấy, có nhìu cái lợi mà
Có 1 số chuyện tự mình tâm sự với bản thân mình vẫn là tốt nhất. Có khi còn lôi cả cái nick fb phụ ra để tâm sự ???
Những gì e định viết ra gửi cho a, nhưng e k đủ can đảm gửi cho a, e lại gửi cho chính mình nhưng tâm tư của e
Khi máy đầy bộ nhớ thì đây là phương pháp hữu hiệu nhất ???? Với khi ảnh dìm của lũ bạn nữa, gửi vào mes của acc phụ bọn nó sẽ k thể tìm ra để xóa ???
Có 2 nick.tự ib để lưu các thứ.còn tự lập group riêng để khi nào có chuyện thì vào đó xả???
-_- thế thì sao, tao cũng tự ib cho 1 tài khoản khác của t để lưu vì cái danh sách bookmark trên trình duyệt dài quá, danh sách lưu của FB cũng quá mức dài
Trần Thị Diễm My nhờ m mới pik chức năng mới...mà ko sài..vì có chỗ khác save rồi :v
Một nick cho 12 cung Một nick cho thời sự Một nick cho anime Một nick cho link các thể loại phim anh thợ sửa ống nước và cô hàng xóm. Và một nick cho phim kinh dị.
có 1 lần cho bạn mượn điện thoại, và nó đã thấy. Nó inb hỏi "m có chuyện gì thì nói với t, sao phải tự kỷ như vậy. Chia sẻ đi". Khoảng t/g đó là ct ny. Lúc nó thấy thì đã vui lại rồi, ngại vc. =))
? ảnh ọt vs link nhạc. Hay các tn viet tự gửi cho mk trk r suy nghĩ xem có nên cóp pi pết để gửi đi k ? đôi khi còn có cả đoạn tn dài chưa đk gửi còn lưu lại thỉnh thoảng vào đọc ?
t lập 1 nhóm riêng tư chỉ để lưu tất cả những gì vào đó, nhiều links, ảnh, phần mềm,......các kiểu! ???
It's me. Mục đích để lưu lại khi cần nhưng rồi sau đó thì... Không có sau đó nữa vì t chẳng bao giờ mở lại ?
mình giữ sim đt của ng cũ, thỉnh thoảng tự kỉ vẫn lôi ra tự nhắn tin an ủi cho chính mình =))) tưởng tượng như chính nó nhắn vậy :v :v :v
Chính mị đây. Gửi all hình, link các kiểu trong mess ,zalo, mocha, ...rồi xóa trên máy đi cho đỡ nặng máy ý mà??????
Tớ tạo acc clone để inb mấy thứ linh tinh. Ai dè crush cũng inb acc clone của tớ :)) Coi bộ crush cũng chỉ là mất thứ linh tinh thoai ??
Như t có 2 acc..... Lúc thì lưu mấy cái ảnh or đường link gì đó....... Nhiều lúc qua acc kia mà cứ tưởng có ai đó nf cho mình nữa kia ?
Nhiều khi rơi vào tình trạng bi quan nhắn tin tự chửi mình,thiết nghĩ hồi xa xưa đó mình đã quá ngu,đáng lẽ phải trút lên mấy đứa mình ghét mới đúng :v
Có những chuyện, mình tâm sự với mình là tốt hơn hết, mình ko hiểu mình thì ai hiểu mình nữa, t còn giữ lại nick face thứ 2 là vì thế. Rk mak ai cũng bảo xài 2 nick để tán gái, vch thật ??
T thường hay trút giận vào đấy , mọi bực tức , nóng giận , vui buồn , những kỷ niệm và cả những thứ tưởng như xàm xí nhất . Và một thứ không thể thiếu đó là những gì t chưa muốn nhớ , lưu lại để sau này đọc lại cho nhớ :)))đôi khi nhắn tin cho chính mình còn thú vị hơn rất nhiều vì nó chỉ ngồi nghe t nói thôi mà không hề oán trách than phiền và cũng chẳng cắt ngang lời t nói .
đôi lúc kiểu tâm trạng quá mà không thích đứa nào sân si là vào tự ib cho mình gõ theo tốc độ não suy nghĩ mà bắn chữ, gõ đã ghiền rồi nhìn lại thấy dài quá thì lười đọc :v lâu lâu có việc gì không vui hay cảm thấy có chút hụt hẫng lại nằm đọc từng tin một, đọc đến điện thoại hết pin, tâm trạng thoải mái rồi vẫn chưa đọc xong :v trong ib của mình thật sự là một kho báu đối với mình, bao sự dịu dàng của mình đều gói trong đó cả :3 rồi kiểu phải phân ra để gửi bên nào lưu truyện bên nào lưu suy nghĩ, bên nào lưu những ý tưởng bộc phát, :v hàng loạt group chat của mình với nick khác của mình tự nhiên thành lập :v đôi lúc có cảm tưởng mình quá khép kín rồi :v
Đúng zồi! Có nhìu bí mật lắm. Có ảnh dìm tụi b nek(bỏ trong album nó thấy là xoá hết?) , cái stt cá nhân hay tự khuyên nhủ bản thân,.... nhiu vô kể ! (Nghe có vẻ tự kỉ nhưng nó bí mật là dk thôi mà???)


Tao đây, xoã hết trên zl. Bao gồm những thứ vặt vãnh, quằn què, ngu si,,, và mấy cái tâm sự dài hàng km. Đấy, vừa đăg stt đấy, BH thì zalo lên 1194 ảnh rồi. Thế có gọi là tự kỉ k các mày?
Xong một dạo FB tưởng tự kỷ, trầm cảm nên cứ dẫn mấy trang tâm sự, hồi phục cảm xúc, chống bắt nạt, hỏi bạn đang đang bị bắt nạt, chúng tôi làm việc 24/24 để giúp bạn an toàn... từ đó mình cạch, chuyển sang ggdriver