Bình luận

Khái niệm "lấy chồng" là một trong những chuỗi khái niệm mơ hồ, không cụ thể của tôi=))))))) chưa hề có ý định giải nghĩa, phân tích hay đi vào thực tế=))))
cô thớt dẹp ngay cái trò này lại đi. cô cứ tiêm nhiễm vào đầu óc các cô gái như thế thì hỏi tại sao chúng tôi lại ế. vả lại, chọn chồng không như mong muốn, đó là lỗi của thớt, không phải lỗi của chồng thớt, càng không phải lỗi của tôi, cho nên thớt làm ơn đừng phá hoại bao nhiêu gia đình tương lai chỉ vì sự lựa chọn sai lầm của chính mình.
-.- dme đã ế rồi còn có mấy con mụ phá đám thế này. Biết rồi thì im ỉm đi còn lên đây tư vấn . mọe do bà chọn chồng giờ còn than vãn cái đíu gì. Tiện cho thả thính cái, đứa nào ở đoạn thanh xuân làm quen đê. T sắp ra đó học rồi mà còn bỡ ngỡ lắm. T 97 nhé ???. T học ở UTT kiếm bạn nam , nữ , gay lọ cho có bạn có bè
Đấy là ly do mà em quyết định sẽ lấy ck muộn, đời ng đc mấy thanh xuân đc mấy, quẩy đi các chị em, vì hôn nhân là nấm mồ chôn vì hạnh phúc và thanh xuân rồi =)))))
Con gái đã khó yêu chiều sẵn nay ad lại thêm mắm thêm muối thì này thì bọn fa tao lấy nhau hết à Nếu ko gỡ bài ae chúng tôi xách dầu ăn tới nhà ad đấy =))
Điều đó không quan trọng. Quan trọng là: Thuở mới chớm hẹn hò, A ngại mình đắng ngắt. Nhưng E thì bất chấp, quyện vào A mê say. Nồng nàn đến ngất ngây, bao nhiêu năm vẫn vậy...! :)) Nguồn : Ngôi sao phương nam clg đấy :v
"Chồng vẫn phải lấy, con vẫn phải đẻ"?! Không, mị không muốn lấy chồng cũng không muốn đẻ con. Không có hứng thú hôn nhân, không thích trẻ con, không đủ khả năng nuôi con, không muốn chịu đau để rồi gặp trường hợp xấu, nhìn chồng ngoại tình. Cuộc sống của mị không muốn chỉ bó buộc vào mấy thứ như hôn nhân con cái, với mị, con người sống không chỉ là để làm như thế.
Điều đó không quan trọng. Quan trọng là việc hôm nay là ngày người thầy kính mến, người ông vĩ đại, người truyền cảm hứng cho tôi nói riêng và toàn thể 500 ae Việt Nam nói chung ra đi. Trong sự đầy tiếc nuối, thiết nghĩ nền điển ảnh thế giới lại mất đi một nhân tài,một vĩ nhân vĩ đại. Người về nơi đâu, giọt nước mắt anh chìm sâu, ngồi buồn xem phim, giọt lệ rơi úa sầu.
Kinh nghiệm của mình là để người yêu không khác màu quá sau khi sinh thì nên chọn ai béo sẵn nhưng mặt đẹp. Đừng chọn người mặt bầu bĩnh dáng chuẩn vì khi sinh phá dáng thế thì khác đi lắm. Rồi lại có suy nghĩ người vợ mình khác quá sau khi sinh Ah quên, bài này của em Tâm viết nhé
Lấy chồng sớm hay muộn thì vẫn phải lấy .. nếu không muốn lấy chồng hoặc không có ý định lấy chồng thì OK không có gì để bàn .. còn lấy chồng sớm vẫn có cái lợi nếu lỡ nhầm đi sai đường như chị đã nói thì vẫn có thời gian để quay đầu lại .. còn nếu đã lấy trễ mà vẫn nhầm thì sao liệu còn có thời gian để đi 1 con đường khác không ?
Phụ nữ ai chả phải trải qua những thời điểm ntn,chỉ cần có người chồng yêu thương,suy nghĩ tích cực chịu khó thay đổi thì sóng gió nào chả vượt qua :v Đoán thế :)))
Đâu phải ai lấy chồng cũng có kết quả như vậy. Chị khổ thì chị nghĩ ai cũng khổ giống chị sao? Lấy chồng vẫn như canh bạc, thông minh xinh đẹp không bằng may mắn, chồng thương chị, hiểu chị thì chị không phải lo nghĩ. Sao lại lấy những cái đau khổ mà dạy đời người ta. Con gái lớn lên ai mà không muốn lấy chồng, không muốn có 1 gia đình hạnh phúc
Mỗi sáng thức dậy được thấy cục cưng bé bỏng của mình nằm gọn trong lòng, đem hết tất cả những gì mình có cho nó là hạnh phích lắm dồiii. Chồng chi cho mệt??
Em mà là gái á ck con không quan trọng tốt thì ở ko tốt thì bỏ, quan trọng e phọt được đứa con nuôi nó thành người là được.... con gái bây giờ cần tự lập, chứ đừng bao giờ chịu đựng rồi vì con này nọ, đôi khi gđ k hp lại làm đứa con tổn thương hơn ấy, hãy cho các cháu tuổi thơ tươi đẹp
hôm qua xem xong mấy vụ về bạo hành gia đình, t mới quay qua nói với mẹ tao:" mẹ ơi, sau này con không lấy chồng đâu, con quyết tâm sau này lên chùa ở ẩn" nếu như bt mẹ t sẽ tổng sỉ vả t 1 bài nào là luận về nữ giới, luận về đạo giáo gia đình, con gái phải bla...bla... nhưng tự nhiên nay mẹ t nhìn t mất vài giây rồi nhả ra từng chữ 1 cách rất nhẹ nhàng: " ừ, mày thì sau này c*ó nó lấy, mà đứa nào lấy phải mày tao cũng phải thấy cảm thương cho nó" :((( nhiều lúc t cảm thấy ko biết t có phải con mẹ t ko nữa
Vì thế các e nên nghĩ kỹ, cứ lựa chọn đi, đừng vội hoang phí, sống hay sống như chết đi. Lấy chồng không sợ MUỘN, chỉ sợ NHẦM => Biết thế nào là kỹ, biết thế nào là hoang phí? Muộn, Nhầm là thế nào? Tất cả nó chỉ là những khái niệm mơ hồ, không phải là khái niệm cụ thể nào đó. Có người chọn liều vẫn đc ng tốt, có ng kỹ càng từng chân tơ kẽ tóc nhưng cuối cùng thì sao, lại sống chịu đựng khổ ải không phải ai cũng biết. Muộn với Nhầm ư: khi biết Nhầm mới là Muộn. thế nên cứ vô tư là sống!
Đéo liên quan! Cái quan trọng là đứa số sướng nó vẫn cứ sướng (bằng cách này hay cách khác), đứa số khổ thì vẫn cứ khổ (bằng cách này hay cách khác), dù có ở đâu đi chăng nữa và dù có lấy hay k lấy thằng nào đi chăng nữa. =))))))
Đòe mòe đang ở nhà 1 gia đình Đức, vck yêu nhau 6 năm mới cưới đến h vẫn mặn nồng, ck làm giám đốc, vk là bác sĩ tâm lý, sinh đôi 1 trai 1 gái, 6t nhưng mắc xinh mắc đy. Vk thì vẫn hay đi tiệc tùng bạn bè như thường. Ck đi làm về câu cửa miệng luôn là "vk tao đâu" đòe mòe... đang mơ mộng thì đọc đc cái bài này. Rồi vỡ mộng, rồi rút ra bài học là chỉ lấy ck khi mình đã kiếm đc thật nhiều tiền...
Dạo t bị ăn ko tiêu chúng m ạ. Mà t lại háo ăn, thế là ăn no quá phải ụa ra. Thế lào mà 1 tháng t chả bước chân ra khỏi nhà. Ế chỏng chơ mà má t lại có thể mặt thản nhiên hỏi "của thằng nào, khai ra đi" :))))))