Bình luận

Còn các bạn nữ thì cũng như vậy nhé. T.c đến từ 2 phía, ctrai cũng cần sự quan tâm từ các bạn nữ. Vậy nên thay vì gửi tới các bạn trai thì hãi gửi tới các đôi yêu nhau
một mỗi qh chưa xác định đc là gì. hiện tại đang cảm thấy mệt mỏi và hoang mang nên tiếp tục chờ hay nên chấm dứt
Lần đầu tiên thấy cái stt liên quan thật sự đúng " đối với những cô gái biết rõ mình muốn gì,cô ấy sẽ không bao giờ đợi bạn.nếu cô ấy có đủ can đảm để chờ,để hi vọng những thứ ảo tưởng thì bạn thành công và nếu đã không thể đặt cô ấy trong lựa chọn của bạn thì nên bước ra khỏi cuộc đời của cô ấy" đúng mà 1 chẳng đường dài,tương lai còn mờ mịt.k có gì là chắc chắn.k có gì là đặc sắc để cho họ có niềm tin chờ đợi thì lấy tư cách gì bắt họ phải đợi.thanh xuân của họ sắp đi qua trong khi mình mới bắt đầu những bước đầu tiên...
K phải a k đủ dũng cảm để đưa ra lời hứa về tương lai cho e.mà chỉ là e k phải ng con gái a lựa chọn ở cuối con đường???
Cô ấy ko thích 1 mối qh tc mập mờ nên qdih nói thẳng luôn vs t vậy làm t thổn thức cả tháng nay như thằng thần kinh vậy..
Chuẩn cơm mẹ nấu. Thằng nào có ng iu đi theo lúc khó khăn nhất thì lo mà giữ, hãy cho ng ta 1 cái danh phận. Đừng để lúc mất thì ân hận cả đời. Đừng để ng ta dùng thanh xuân đổi lấy 1 lời hứa hẹn k hồi kết.
Nếu như anh gặp được một người phụ nữ đủ yêu thương anh, nhiều hơn sự ích kỷ của cô ấy thì anh đã lấy cô ấy rồi ! Có một sự thật đó là hiện tượng gì cũng có 2 mặt của nó, và 2 mặt đó cũng nhiều hơn dăm 3 tin nhắn thính thơm !
Mình đã quyết định stop mqh đó. Không là gì cả vẫn hạnh phúc hơn là mình không biết mình là gì của nhau :)
Chỉ con gái mới có tuổi trẻ và thanh xuân ak. Chúng tôi cũng có chứ, k cưới cứ ỏng ả ỏng ẹo đến lúc lấy ng khác lại khóc lóc rồi thì hối hận rồi thì bội tình. Làm như có giá lắm. Chạy đi lấy cái gương soi lại rồi lấy thêm gáo nước dội vào mặt cho nó tỉnh
bởi k thể trách những cô gái họ có thể bỏ người yêu của họ để chọn được bến bờ ngon lành cành đào, vì khoảng thời gian đẹp nhất của người phụ nữ và người đàn ông trái ngược nhau. Thời gian làm đàn ông hấp dẫn hơn nhưng thời gian lại làm phụ nữ tàn phai đi như những đóa hoa tàn khi đã nở những sắc hương đẹp nhất! cuộc đời là thế mà sao phải bận lòng vì những điều quá đỗi hiển nhiên trong cuộc sống hiện đại và khó khăn chật vật này khi mà tình cảm luôn gắn liền với vật chất :v
Haizz, đúng là như thế! Ko phải sợ gặp người ta vào thời điểm mình chưa có gì trong tay, mà là cảm thấy mình quá thiếu bản lĩnh, chính mình còn ko tin đc vào chính bản thân mình!!!
Đáng sợ kp là chờ đợi mà đáng sợ là kb mình đang chờ đợi cái gì. Kp chỉ đôi 3 tin nhắn yêu thương mà hành động mới chính là thứ cần ở đây ! ❤
đợi chờ làm gì mà lãng phí thanh xuân, ngày ấy cứ ngỡ 2 đứa đợi nhau nhưng không vửa đi được 3/4 quãng đường thì buông, lẽ ra ngay từ đầu ta không nên lún sâu vào cuộc đời nhau.
Các bạn ạ. Hãy cứ mù quáng ko có chính kiến sự kiên định và học theo mấy dòng copy ở trên mạng . Vì vốn bản thân các bạn ko có mục tiêu rõ ràng thì mấy dòng này càng cổ vũ thêm tư tưởng ko cần cố gắng cho điều mình thực sự muốn. Còn riêng mình vẫn sẽ cố gắng tới cùng để sau cùng ngoảnh lại dù kết quả là gì đi nữa ít ra mình ko phải hối hận vì đã nỗ lực hết mình oanh oanh liệt liệt mà phấn đấu.
Mình nhận ra là cuộc sống này vô cùng vô cùng thực dụng chứ không hề có màu hường ngôn tình . Ng ta có thể lấy nhau chỉ vì hoàn cảnh ép buộc, phải sống cùng nhau vì trách nhiệm, còn để gặp đc tri âm của cuộc đời há chẳng phải khó lắm hay sao ?
Chẳng hiểu sao có những ng rất thích mqh mập mờ. Bản thân mk rất ghét điều đó bởi vì mk chẳng thể nào có tư cách gì và làm bất cứ gì. Yêu là yêu, ko yêu là ko yêu. Chờ đợi thực sự ko đáng sợ. Khi có rõ mục tiêu, dù khổ sở, dù đợi chờ lâu cũng chẳng sao. Thanh xuân của con gái rất ngắn, chờ đợi lâu quá sẽ héo mòn huống hồ héo mòn trong vô vọng thì đâu ai muốn. Vì vậy, con trai ạ đừng chỉ yêu bông đùa, vì cô đơn mà nắm đại tay ai đó, đừng lập lờ giữa yêu và ko. Nếu vậy, hãy dứt khoắt để cả 2 được yên ổn. Nhé!
Đối với cô gái biết rõ mình cần gì, cô ấy sẽ không bao giờ chờ đợi một chàng trai cùng tuổi :))
Chưa hẳn dành cả thanh xuân cho nhau đã có thể trân trọng và đến với nhau!Và nếu đã không thể đặt cô ấy trong sự lựa chọn của bạn thì nên bước ra khỏi cuộc đời của cô ấy,à ko, thì ngay từ đầu ko nên bước vào cuộc đời cô ấy! Một khi đã đặt chân tới lãnh địa ấy, tự bản thân phải có ý thức và trách nhiệm với những gì mình sắp làm! Không phải ai, không phải việc gì, cũng có thể làm sai rồi cứ thế xin lỗi là có thể xoa dịu đi mọi tổn thương trong cô ấy! Cuộc đời ko chỉ có 1 người con gái là cô ấy, nhưng sẽ chẳng có ai yêu thương bạn bằng cách cô ấy mở lòng ra như vậy! Người đi sẽ thoải mái nhưng người ở lại sẽ là người đau! Cô ấy cũng vậy!
Và cũng đừng để các thành phần như em gái mưa, em gái nuôi hay em gái gì gì đó xen vào mqh của 2 người.
Sự nhạy bén cũg như nhạy cảm của ngườicon gái ko bao giờ là sai đâu. Nếu họ nói ra thì tốt thôi. Nhưng 1 khi ko nói 1 lời lặng lẽ bước đi tiếp thì chắc chắn nó là 1 vết đau quá lớn và kiểu như khóc mà ko thành tiếng tự 1 mìh chịu,nhưng quyết dứt bước mà đi thì đó ko phải mạnh mẽ mà là ko đáng để níu kéo, hãy buông cho nhẹ lòng thôi.
Đau lòng nhất là khi mình k biết với họ mình là gì trên tình bạn dưới tình yêu mông lung mập mờ k rõ ràng. Đứa con gái nào cũng vậy k trừ e
Chia tay không phải vì hết yêu mà là không thể bước đi cùng nhau nữa...Chấp nhận ra đi rồi nhưng chỉ là thâm tâm cắn rứt...Phải sống thât tốt để k có lần sau như vầy nữa...Nhìn người từ xa và giấu kín tâm tư này.
Thà nói thẳng ra rồi đường đường chính chính ra đi, còn hơn cứ im im rồi tặng nhau cặp sừng thì quá khốn nạn rồi :)
Lời hứa đó em vẫn nhớ và vẫn thực hiện nhưng mà ... Người phá vỡ lời hứa đó lại là Anh ..." người phản bội " A bên tình mới gần nửa năm r nhỉ??? Và e cũng cô đơn đk ngần ấy tgian rồi :) " Làm sao A hiểu dk cảm giác ấy chứ
Nếu bản thân anh ta đủ tự hào về một tình yêu nào đó, anh ta chắc chắn không muốn giấu diếm. Vì sẽ có một lúc nào đó, một ai đó bước vào cuộc đời ta và cho ta cái cảm giác thà mất cả thế giới chứ không thể buông tay người ta. Thế nên, nếu một người nói yêu bạn mà vẫn đặt bạn trong bóng tối thì bạn nên suy nghĩ lại. Tình yêu là ung dung nắm lấy tay nhau bước giữa cuộc đời này.