Bình luận

M phải nói là được A, A+ thì tất cả mọi thứ của anh: nhà cửa, xe cộ, tiền bạc của a đều thành của e. Thế thì nó mới nghe chứ. Đàng này... haiz
:) Bạn trai nhắn thế này thì ăn lozz rồi. Đem vật chất ra để thử lòng con gái khác gì bảo họ là thực dụng với hám của. Phải nhắn thế này : " NAY CÓ THẰNG BẢO ANH LÀ EM VỪA XẤU VỪA HỌC NGU, CHƯA CHẮC ĐƯỢC NỔI A+ TRIẾT ĐÂU" . Y như rằng bạn nữ sẽ học hành tấn tới, học bổng miên man luôn,
Nếu hồi đi học, gặp anh học giỏi đẹp trai các kiểu bảo cố gắng điểm A mấy môn này đi, ngày ngày anh dạy học thì có lẽ đã không bết bát ì ạch mà qua như này. Chỉ tiếc ngôn tình không xảy ra ngoài đời, mình lại không phải nữ chính.
Bố gọi điện cho con gái hỏi " Kì này có thi môn nào đc 10d" con bảo "k bố à, 9d có đc k?" Bố bảo" nỏ đc, thời bố đi học chỉ biết 10, 9d bố k biết. Đc 10 bố thưởng IpX" Con gái bảo " thế thôi bố à, con nỏ cần nựa ???
Thả ngàn tim moẹ luân. Dứt khoát! A+ triết liên quan méo gì đến trà sữa vs bông lan trứng muối. Ăn vẫn ăn A vẫn A chứ nhờ. Bà dí vào cái thích ăn gì anh mua của mầy nếu thế lọ thế chai.
Mịa đk điểm A vs A+ thì thời gian nó để dành cắm mặt vào sách vở rồi chứ lấy đâu thời gian nghĩ đến ăn uống nữa.. cha này tính toán ghê thiệttt..??
Toán cao cấp , xác suất thông kê , mô hình Tất cả đều easy :)) Nhưng hãy đuổi cút hết triết , tư tưởng vs đg lối đi nhức hết óc
có thằng ny như này chắc cả đời mình đs bt cốc trà sữa là cái gì:)) đến lúc biết thì lại tưởng là thuốc độc đs dám uống mất:))
9 triết, tư tưởng. 10 toán cao cấp mà méo đc thưởng. Thg ny bảo kì này 10 kinh tế lượng mới về đc thưởng :) mọe :)
Nguyễn Thọ Khang “ em cứ thi bằng điểm anh hoặc cao hơn điểm anh anh cho đi chơi “ ới anh gì ơi =)))) em tự đi nhé =))))
Vương Vinh nhẽ ra hồi thi Toán cao cấp a phải vẽ ra viễn cảnh này cho e, có phải e cố đc A rồi k ?
B vs B+ bố mày còn chưa có huống chi là A vs A+ Đc thế t về liên hoan cả xóm chứ cần cmm bao à???
Triết, cả khóa mình hơn 700 sv thi điểm cao nhất là 6,5 ? Cùng chung số phận vs các bạn mìnhh 3,5 đ ở đó mà A vs A+ ?
Tưởng ăn mà to à. A vs A+ 2 môn đấy thì t dẫn chúng m đi dẩy đầm luôn chứ cần gì m mua đồ ăn :)))
Kể cả t có ny t cũng chả bao giờ bảo nó mua cho luôn ?? trừ khi nó tự nguyện, tiếc là giờ t chưa có ?
Chu Phương Thanh học dốt dù có lấy son với giầy ra để kích thidch thì vãn k ăn thua, nói jh đến mấy thứ đồ ăn kia :))
Đại học Kinh tế quốc dân - Trung tâm Đào tạo liên tục. *LỊCH HỌC các lớp Thực hành KẾ TOÁN, Nghề Kế toán, Quản trị kinh doanh, Marketing và bán hàng. Kế toán trưởng DN Khóa khai giảng 28/12 và 16/1/2018 và Học ngày 22/1/2018 tại ĐHKTQD *KHUYÊN MẠI giảm 25%HP cho SVCQ và 15%HP cho các đối tượng khác khi đăng ký chương trình học tại trung tâm Ko áp dụng cho kế toán trưởng. Các bạn có nhu cầu học tiếp tục đăng ký nhé. Bạn nào đã đăng ký vào lấy lịch học. Lịch học cụ thể: http://ttdaotaolientuc.neu.edu.vn/displaynode.aspx?id=2725 *Địa điểm học: 1. Học tại Đại học Kinh tế quốc dân, 207 Giải Phóng, 2. Học tại 479 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội * Liên hệ: -CƠ SỞ 1: Tại ĐH KTQD 207 Giải phóng, Hà Nội: gần cầu Đi bộ Trần Đại Nghĩa; +Trụ sở chính: Phòng 101 Nhà 12 ĐT: 024.38693612; +VPTS: Phòng 101, giảng đường B2 ĐT: 024.36283102. -CƠ SỞ 2: Số 479 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội ĐT: 024.32121005 / Hotline: 0911.552.996