Bình luận

Nếu gặp phải tình huống này thì mình nên gặp ai để giải quyết thì được ạ? Có nên báo cho trưởng nhà và báo bằng cách nào ạ?
Cơ bản là có chỉ đạo hết rồi, chúng mình còn gặp trực tiếp luôn cơ?? Trần Hữu Lộc Nguyễn Hữu Vĩnh Quân
Phuơng Long Nguyen may là lúc t vs mj vào k có cô ấy ở đó và gặp đc cô nhân viên có tâm mà lâu r k thấy ...hehe
Lúc em hỏi ngta bảo chỉ còn phòng 8, phụ huynh hỏi bảo còn phòng 6. cả hs lẫn phụ huynh hỏi thì lại bảo chỉ còng phòng 8. =))) .
Lúc trước mình xin chuyển phòng qua ở với bạn mà 5 lần 7 lượt hẹn rồi không chịu các kiểu. Mình đã rời KTX ?
Tiền nhà nước trả là chính, bọn nó không xem các bạn ra gì cũng là lẽ thường mà. Mong sau này các bạn không bị xô ngã thành mấy loại như vậy.
từng nếm mùi rồi ngậm ngùi khóc nức nở và rồi cũng ngậm ngùi tiếp tục ở (vì ktx ở đỡ tiền gđ)... !!! ??
Chém đầu! rồi lấy xác đem chôn với hồ sơ ktx và đồng hồ để sau này biết quý trọng thời gian và làm việc có tâm hơn ?.... thiện tai!!!
câu cuối thớt nói nghe xúc phạm vkl :) chắc gì người ta đã có học thức mà nói dzị :) ngộ ngĩnh nhỉ :)
thấy dưới chị còn bảo là quỹ chỗ ở gì đó cho sinh viên từng trường blah blah... năm nào cũng than là dư chỗ nhiều, sao sinh viên k chịu ở ktx mà ra trọ ở cho khổ thân này nọ :))
Mình ở năm 2 r, nhớ năm nhất mới vô cũng gặp bà tóc ngắn thì ra cũng nổi dữ. Giờ mà ai nv ktx nói gì là mình láo toét nói lại liền chứ sợ gì nhau.
Lúc còn Bác An, bác thấy sinh viên thắc mắc, muốn chuyển phòng này nọ, là bác cố gắng làm sao tốt nhất cho sinh viên. Còn nhớ rõ cái lúc mình vào ktx, lúc đó có bạn ở phòng khác xin chuyển qua, nếu không nhờ bác An thì trưởng nhà cũng lơ đi k thèm giải quyết. Bác An lúc nào cũng ưu tiên sinh viên. Sinh viên cần là có.
Ở ktx chỉ thấy thiện cảm với cô lao công tòa ag4 với chị bán bánh mì chỗ sân bóng. ?... á bác bảo vệ nữa bác hơi hung nhưng tội ?
Lúc đó một trong 2 gặp riêng bạn kia, xong xin chuyển phòng vs nhau dc ko, nếu bạn kia đồng ý thì cùng toà xin trưởng nhà khoẻ lắm.
Thì đã ở chung tòa rồi thì tự giác mà đổi thôi ai kiểm tra đâu mà lo có mấy đứa bạn qua ktx ở t kêu tụi nó đk phòng 8 ng cho rẻ cùng tòa là được rồi lên phonhg t 4 người ở, ở cả năm có sao đâu, linh động lên
Các bạn nói ít thôi ko lại bị ibox em tên gì số phòng bao nhiêu , em phải chịu trách nhiệm trước lời nói của mình ôi ôi sợ vãi linh hồn :))) em dell ơ ktx nưa nên bớt làm trò con bò hù doạ người khác điii .... chào thân ái các anh chị trưởng nhà nhé hí hí
"Chị" tóc ngắn ấy ko biết là chức vụ gì, có cao lắm ko mà rất là hung hăng. Có thái độ rất là ghét, tự cao, xem thường người khác, lúc nào cũng hét hô,cả sinh viên, phụ huynh và cả luôn nhân viên làm trong ấy :) hành động rất chi là chợ búa :) PH đưa con mình đến đăng kí ở ktx, đóng tiền đàng hoàng chứ đâu có nợ nần, ăn tiền của chị ấy đâu mà chị ấy cứ việc phải la hét, quát tháo làm gì ấy nhỉ???
nếu 1 người nói thì nghe hơi khó tin nhưng này ai cmt cũng chỉ nhắc tên 1 người thì nên xem lại cách ứng xử không tạo nghiệp đó Trần Ngọc Diễm Quỳnh ha =))
đùa.... từ trước đến nay đã v... năm ngoái mình cũng đăng ký ở chung phòng với bạn... dù vẫn còn phòng 6 ng có 2 chỗ trống nhưng nhất quyết ko cho vào chung.. bắt ở khác phòng mới chịu... thành thật là đã năn nỉ hết lời =)))
Còn chưa kể chuyện mấy CHỊ trưởng nhà moi tiền của sv nữa cơ... Vài trăm ngàn nhưng tiền cha mẹ làm ra rồi gửi lên cho tụi mình mà ăn vậy không biết có thấy thất đức không ? Có nên cầu cho mấy CHỊ đẻ con ra không có lỗ đít không ?
Có kiểu người cứ thích làm khó mình thôi. Xin ở chung phòng thì tách ra, nhiều lúc giả vờ xin là đừng cho 2 tụi em ở chung thì nhiều khi lại ghép vào 1 phòng cơ đấy.
Chị tóc ngắn gì đó ơi, qua quận 7 hổ báo nè chị nó rạch nát cái mặt ra chứ đừng tỏ nguy hiểm với tân sinh viên,bớt bớt lại dùm sau này còn đẻ con cho nó vuông trò làm khó ngta thì tương lai có con coi chừng nó nhận hậu quả lại hết. Cái ktx nó đc cái mã là đẹp chứ cái bên trong nó mục nát hết rồi,thái độ ban quản lý nghe đứa bạn kể lại mà còn thua dân lơ xe liên tỉnh ở BX, có ăn có học đc tí đạo mạo mà thể hiện sất sược rồi bởi suốt đời nhân viên quèn là phải.
Chào bạn. Tôi chịu trách nhiệm phụ trách công tác tiếp nhận hôm nay tại Khu B. Trước hết xin đính chính với bạn là ở văn phòng không ai trả lời với bạn là ở được thì ở không ở được thì kéo ra ngoài ở. Thứ 2, KTX đã có quỹ chỗ nhất định cho từng trường, gồm có quỹ phòng trống và chỗ lẻ. Những ngày đầu nhập học của các trường này, ktx đã tạo điều kiện xếp phòng cho sv năm nhất đăng kí ở cùng nhau một phòng trống hoàn toàn. Khi hết quỹ chỗ ở chung cho trường đó, ktx sẽ sắp xếp cho các bạn vào các phòng đã có sv đang ở. Quá trình tiếp nhận, các trường hợp có thắc mắc này, tôi và các anh chị tổ tiếp nhận đã giải thích rõ để sv hiểu và nếu đồng ý mới xếp chỗ. Thứ 3: tôi là người đề nghị sv, phụ huynh nếu có thắc mắc thì liên hệ tôi để được giải đáp, hồ sơ chưa chuẩn bị đủ cũng chuẩn bị xong mới xếp hàng: không đến quầy tiếp nhận để hỏi thông tin vì sv đang chờ rất đông, anh chị nào cũng dành thời gian giải đáp cho từng người thì việc xếp phòng cho sv sẽ chậm và sv chờ rất lâu. Những ngày này, sv vào đông và yêu cầu đổi phòng, xếp ở chung 1 phòng mới trống nguyên rất nhiều nhưng ktx không còn quỹ phòng như vậy để đáp ứng thì bản thân phụ huynh và sv cũng không hài lòng, đặc biệt là sv từ năm thứ 2 đăng kí mới muốn ở chung 1 phòng trống mới nguyên hoặc sv cũ vì muốn ở chung, đã xin đổi phòng ở chung nhưng ktx chưa đáp ứng được nên đã báo không ở hủy hồ sơ cũ đăng kí mới đã tỏ thái độ không hài lòng khi không được giải quyết theo nguyện vọng. Có những bạn sv đến đăng kí không xếp hàng, chen lấn làm sv đã xếp hàng và phụ huynh đi cùng bức xúc, khi được nhắc nhở cũng tỏ thái độ không hài lòng. Trường hợp của bạn, 2 người em của bạn ở 2 trường khác nhau, nếu quỹ chỗ như bạn muốn (ở chung phòng) không còn, ktx buộc phải xếp riêng và đã giải thích rồi. Nếu các bạn có phản ánh, vui lòng phản ánh đúng sự thật và trao đổi với chúng tôi để có sự giải quyết, giải đáp thỏa đáng cho sv hiểu, tránh nêu thông tin mang tính chất sai sự thật. Cảm ơn!
Cô tóc ngắn là mẹ thiên hạ mà. Nhớ đợt KTX ngập hầm xe, nhìn cô không mặc áo mưa ra cứu vớt tưởng người hùng, ai dè chả thấy làm được cái gì, chỉ không mặc áo mưa và chạy tới chạy lui, buồn cười kinh khủng :)
ở đâu ra cái thái độ đó, 2 nhóc này là ai, cả bạn chủ tus nữa, nếu rảnh thì inbox mình nha, để dẫn lên BQL làm cho ra nhẽ, đọc mà tức.
Mọi người tham gia group để biết thêm thông tin hữu ích nhé <3 Link Group: https://www.facebook.com/groups/ktxdhqg.hotro/