Bình luận

#1 Lớn hết cả rồi, giờ bạn muốn ai cũng xấu cũng không biết make up như bạn hay gì?? Chơi vậy chơi mình đi má ai rảnh đâu chơi chung.
#1 bạn k biết bôi son thì kệ bạn chứ mắc gì k cho ng khác bôi :) lạ lùng nhỉ, ngộ nghĩnh nhỉ :) bạn giữ cái quan điểm k cần makeup cho mình bạn luôn đi nha, đừng đem lên cfs dạy đời ai làm gì cho bị chửi=))) à mà bạn có thể chuyển trường luôn cũng được đấy. Mệt :))
Hồ Kim AnhNguyễn PhúcPhan Nguyệt AnhKhánh Linh k18 kìa ? nói chuyện như cái lông l* dị mấy bà ? kb làm k cho người khác làm “ đa số các bạn đi trễ đều makeup đậm “ clq gì vậy . Hôm nay tụi mình đi trễ
#1 Anh Phuong chắc chắn k phải nữ sinh nv :))), vốn nơi này là nơi cho sinh viên nv bung lụa k sợ kì thị mà lại lòi ra má này, lạ lone ghê :)))
"Sống vì mình chứ không sống vì cái miệng đời". Bạn là điển hình của "cái miệng đời" đó bạn #1 ahihi. Mơ vào Nhân Văn mà có văn hông có nhân gì hết chơn hà :))) Quể xứ tổ láiiii
#1 Linh Linh dân trg m kìa, m đi học có bôi son ko, zô cho bạn ấy tí kinh nghiệm =)) chứ t nghe mùi sân si nồng nặc r đó =)) nếu ng ta đẹp sẵn thì chả ai tốn tiền mua son phấn đâu bạn, thức tới 0h để viết confession thì hiểu là bạn í bức xúc ntn r =))
Boo Ram ns biết bao nhiêu lần rồi... Đẹp tự nhiên rồi.. Son môi tí nữa là perfect.. Làm sao để đàn e nó ns kìa ??
Ủa #1 rồi bôi son nhiều hơn lên có mất tiền ăn sáng của b hông? Mình cầm tinh con 21, mệnh con Ngựa rồi nên thích ý kiến hông?
Hồng Như Trương m đừng chê t không biết làm con gái, t còn biết sài son lâu lâu cũng skincare các kiểu được nha :)))
#1 Mình chẳng make up đâu chỉ son thôi vì mình đéo có năng khiếu nhưng mình cực kì tôn trọng những bạn make up vì biết yêu bản thân biết phấn đấu tốt đẹp hơn. Chứ không phải loại k có rồi đi gato đâu. Chung tình với son dưỡng môi phớt hồng đi cô gái sống mà phải ganh tị quài vậy có mệt không?
#1 năm nhất đứa nào chả nghĩ v má ơi. Chứ c chắc chắn lên năm 3 , năm 4 e sẽ dành hết tiền để đi mua đồ make up thôi e. Có khi lại đi PR son phấn cũng k chừn ý :) :)
#1 em kéo về mấy cfs vài ngày trước nha em, câu trả lời nằm dưới phần cmt đó ?? chúc em học tốt và qua môn (K18 đầu năm tới giờ bị nói lắm, nên em rút kinh nghiệm bớt tạo nghiệp để các bạn k18 khác vạ lây nha hihi)
Chị đeos thích rút kinh nghiệm em nhé. Em lo dành thời gian quý báu đó của em mà học đi viết chi ba cái cfs này còn tốn thời gian hơn mấy giây chị quẹt miếng son đó. Về soi gương và tự hỏi tại sao bị chửi nha :))))
#1 ngta thích sao kệ ng ta đi, sân si chi v?? mà bạn ước mơ đc vào trường nhân văn để theo học hay để soi mói, đánh giá ng ta v?
#1 người ta bôi son hay dành thời gian để make up là chuyện của người ta, liên quan đến bạn ghê cơ. Sinh viên nhân văn mà sống k nhân văn tí nào :)
K riêng gì nv, trường t gv còn nói đến năm 3 năm 4 thì mấy cái đấy auto phải biết nhé mấy đứa =))))))
1. Bạn nghĩ ổn khi chỉ cần phớt chút hồng, ko có nghĩa ai cũng nghĩ như bạn. 2. Bạn cảm thấy phản cảm nhưng người khác thì không 3. Bạn là k18, bạn vào sau, nên bạn ghi là"mình chỉ nói vậy để các anh chị rút kinh nghiệm" nghe rất "trịch thượng" thật sự, có rất nhiều cách bày tỏ quan điểm mà, có thể nói lễ độ hơn
Trường mình như cái sàn diễn dậy đó em ơi :))) mặc gì hay make up lồng lộn cỡ nào cũng đc chấp nhận hết à. Thầy cô còn khuyến khích đừng để mặt mộc ra đường nữa vì như là 1 cách tôn trọng người đối diện. Ai mà hông muốn mình đẹp đúng ko. Chắc em năm 1 còn bỡ ngỡ ko biết cái nếp của Nhân văn chứ lên năm 2 năm 3 và những năm sau đó nữa em mà xài son dưỡng thôi thì chỉ có nước cạp đất mà ăn em à huhu
#1 là con gái phải xinh là con gái phải điệu đà.. Làm mình “bắt mắt” trước mắt người khác cũng là cách tôn trọng ngta nha cô bạn :v >> đệch moẹ con trai thoa son có gì sai “thậm chí” cái đeos. Câm mồm ngay cho bố ?
#1 thím ở phương nào con chạy đến để cúng cho. Nhớ giữ lập trường cho đến hết đh nghen chứ k tự chọc ngược cho bản thân 1 phát và đừng kêu ế nhé!
Nói thiệt là bạn có vấn đề gì không chứ quẹt miếng son dễ vãi loz mà không biết thật à??!! Đm đi học chứ có phải đi chùa đâu mà quần áo xinh xắn với mặt mũi đẹp đẽ tí là bị mấy đứa hãm hãm nói v tr. Bây giờ makeup là phép lịch sự đấy chui ra khỏi cái giếng của mình đi, làm như hay ho lắm mà khoe son cũng kh biết đánh.
#1 Ủa người ta quánh son makeup như nào kệ người ta, em thấy quánh son dưỡng thôi là đủ thì kệ em cớ gì em nói người ta như thế, hẳn là "mình đây bôi son còn không biết", ý em là em còn không biết quánh son thì cớ gì người khác phải quánh son hả, mắc cười =))))) Với lại, chắc gì do người ta make up nên đi học trễ, em nhìn thấy có 1 khía cạnh thôi nha nên đừng nói như thế. Chị chỉ đồng tình việc thứ 2 em nói thôi, công nhận phản cảm, vì hành động đó không tôn trọng giảng viên chút nào. #2 thề luôn :) mà không riêng gì khu vực đó mà túm lại những chỗ nào có thể ngồi là t thấy rác hết, ý thức dưới đáy không à.
Chúng m qua bku t mà xem con gái đi học ko makeup bọn no chê xấu chê củ lủ xỉ mà tụi bay là con gái tụi bay thích gì thì làm nấy thôi tụi bay có quyền mà nên dù có hay ko tụi bay vẫn đẹp kakaa
#1 bạn không thích là chuyện của bạn, nhu cầu làm đẹp của ngta sao bạn cứ thích ý kiến vậy! Thách bạn khi lên năm 2,3,4 hay năm en-nờ mà vẫn giữ được lập trường đấy!!! ? chào thân ái
Đa số đi trễ là do ngủ dậy trễ hoặc đéo thích đi học nhưng vì điểm danh phải lên em nhé, còn nếu xác định make up phải dậy từ 5h sáng đấy. Rồi đến lúc đi làm e phải dậy từ 4h sáng để đánh phấn đấy, nói trước ít nữa mang nghiệp cho coi.
#1 người ta có quyền làm đẹp, ủa bộ bắt cả thế giới theo ý bạn, "t chỉ biết mỗi tô son" ừa đm chắc tự hào, chứ k phải đéo biết làm thêm cái gì khác nên thấy ngta làm đẹp quá rồi gato? Đm rãnh quá lo học đi bạn, sân si chi cho bị chửi :)
#1 Bé ơi, mong là em sẽ không thoa son đến hết cuộc đời này nhé, ngta có thoa son đánh phấn thì cũng kệ mẹ người ta, mắc mớ gì đem lên đây chi em? Em ngu thiệt hay giả vờ ngu vậy? Trường không cấm thì mắc gì mượn em nói đạo lí? Ngay cả thời gian thoa son cũng không có thì làm được gì em???
#1 làm quen đi em :v chị thấy rất bình thường mà :) con gái biết cách làm đẹp và trở nên đẹp hơn thì có gì sai :) em khác người nên nó kì kì vậy á :v Đừng sống sai quá nhen em :3 chúc em mãi đẹp =)
#1 hồi đó mình cũng nghĩ như bạn nhưng bạn sai rồi nhé :) bộ mặt của bạn chứ bộ mặt của ai mà để nó xấu xí đc, với cả chỉn chu luôn tốt hơn là xuề xòa! Đi trễ thì chưa chắc do makeup nha bạn! Hãy cố gắng có cái lông mày với cái môi tươi tắn thì đường tình duyên tiền tài học tập làm việc của bạn nó sáng sủa hơn nhiều đó.
k biết son phấn và k thích son phấn thì có gì đáng tự hào mà khoe :) là con gái thì điệu chút đi bạn ơi coi như là tôn trọng người đối diện, không thân :)
#1 khi bạn muốn làm mẹ thiên nhiên nhưng bị bắt làm sinh viên =))) vào trường mà thấy cặp môi màu 3ce thịt bò tái bóng lưỡng chắc là chủ thớt :)) rảnh quá chơi mình đi ai rảnh đâu mà chơi má ơi.
Đừng ai vào chửi em nó tội nghiệp nha. Sống là phải bước trên dư luận. Ngta nói giới thứ 3 bị kì thị. Thật ra thì t thấy rất nhiều người bị kì thị, kì thị mập, kì thị da đen, kì thị Bắc Nam. Con người có cái miệng chỉ để sân si thôi hay sao ấy. Cái gì nói cũng được. Mà nói nhiều quá r thì thời gian đâu mà suy nghĩ nữa.
#1 con gái có quyền điệu. Chị cũng chỉ có 1 cây son thôi và chị ủng hộ mn make up nha. Quá là bình thường nuôn =)) Năm nhất nên em chưa biết, giới thiệu vs em NV đc coi là International fashion week đó. Xinh đẹp, lộng lẫy, vui tươi trắng trẻo có gì sai. Vậy nha. Mãi yêu.
#1 chắc e đang pr cho thương hiệu dưỡng môi, skincare nào đó hướng sinh viên đến một vẻ đẹp tự nhiên mộc mạc để không tô son đậm hay đánh phấn phải hông e?
Tin chị lấy cả đống phấn son trên mặt đè chết em không em gái ? :)))) năm nhất chuyển trường cũng chưa muộn lắm đâu
#1 Mẹ ơi mẹ, ai cũng có mong ước được đẹp, mẹ đẹp rồi đánh tí son dưỡng được rồi, còn người ta không đẹp người ta phấn đấu cho đẹp khổ ghê, còn rảnh thì cho infor nhe để kêu gọi trai gái Nv đẩy lên bàn thờ cúng, sun sea ghê P/s : Bữa sau tao đi học tao đánh màu tím bầm mới vừa với con này
#1 ủa có nl quá hông dạ :)) bạn nói chuyện như cái lông l** dị á, nói chuyện như l** trệch dưới mương :)) Bớt sunsee tào lao nha cđ ❤
Mong là lên năm 2,3,4 và khi đi làm em vẫn giữ lập trường chỉ thoa son dưỡng thôi nhé cô bé #1 , chứ ko lại thành tự vả kì lắm ☺️
#1 thời đại nào rồi má, hamloz dị ai chơi , chơi mình đi má, đừng có lôi K18 dô =))))) Muôn đời ghét nhất mấy con "Ui chời tui tới son còn k biết đánh đây này" Ủa có gì đáng tự hào à mà khoe? =))))
Mọi người tham gia group để biết thêm thông tin hữu ích nhé <3 Link Group: https://www.facebook.com/groups/ktxdhqg.hotro/