Bình luận

Mọi người tham gia group để biết thêm thông tin hữu ích nhé <3 Link Group: https://www.facebook.com/groups/ktxdhqg.hotro/
Bị rảnh quần k? Ai dắt tụi nhỏ lên xem phòng? Hay cho tụi nó ngu ngu ngơ ngơ bước lên đó? Ai đảm bảo an ninh khi cứ để người lạ chạy thẳng vào tòa như vậy, đến lúc mất mát gì thì lại đổ lỗi cho KTX k thắt chặt an ninh này nọ. Rồi lại có tư tưởng phân biệt "trường trong" với "trường ngoài" nữa à?
Mình nghĩ nếu không ở ghép thì lẽ nào bắt mấy sinh viên cũ phải dồn phòng để các bạn tân sinh viên được ở cùng nhau mà ko phải ở ghép. Điều đó thì thật bất công cho những người già yếu như chúng tôi đây. Tân sinh viên mới nhập học ai cũng bỡ ngỡ thui. Các bạn phải tập làm quen với cuộc sống tập thể. Và cũng góp ý luôn là đừng mang nỗi sợ có tên "ở chung với mấy anh chị năm 3, 4 " nhe???? Mấy a chị tâm lí , ko như mấy đứa nghĩ đâu.
Chưa làm xong thủ tục mà đã cho lên xem phòng chẳng khác nào cho người lạ vào KTX một cách hợp pháp. Hay là phải cử nhân viên dẫn các bạn lên phòng? Không ở ghép, vậy chắc phải xếp mỗi bạn 1 phòng, đến khi hết phòng rồi làm sao nữa bạn?
Thế bạn có nghĩ là cho sinh viên đi xem phòng trước rồi không hài lòng chỗ này, không ưng ý chỗ kia rồi xin chuyển phòng loạn xà ngầu lên rồi ai giải quyết nổi, thế rồi những phòng có hướng không đẹp thì không ai chịu ở à? Mình nhớ là năm nào ktx cũng chừa chỗ cho tân sinh viên trong khối Đại học Quốc Gia nhập học trễ, vậy chưa đủ? Nghĩ cho người khác một chút đi bạn :)
Ra mua chung cư ở đi khoẻ. T ở ktx 4 năm roi mà t chưa bao giờ đòi hỏi gì het,lâu lâu chửi rủa vụ wifi thôi. Mới vô mà muốn làm mẹ thiên hạ.
Ktx luôn ưu tiên cho sv đhqg hơn, chừa phòng cho sv đhqg nhập học trễ. Năm ngoái mình đi sớm hơn vài trường (mình trường ngoài) vẫn phải ở ghép với năm 3, năm 4 dù vẫn còn phòng trống. Bớt sân si ☺
Suy nghĩ kĩ đi bạn :))) mấy cô chú làm ở ktx lớn hơn bạn nhiều nên bạn khỏi lo :))) bạn giỏi v chắc cho lên làm quản lý đc đó :)))
Ktx có phải khách sạn đâu nhỉ ? K thích ở ghép thì thuê trọ ở hay ra khách sạn ở. 1 tháng có mấy trăm nghìn mà đòi hỏi cao quá ?
Mình chỉ đồng ý với thớt là quản lý KTX làm việc thiếu chuyên nghiệp. Hệ thống không phối hợp chặt chẽ bài bản. Bữa nhìn thấy cảnh đóng tiền. Y như là cái chợ vỡ. Nhân viên chửi Nhân viên. Nhân viên có thái độ với phụ huynh TSV và chửi sinh viên nữa. Nội bộ bất đồng ý kiến. Làm việc ko thống nhất. Thậm chí a kia vừa nhập hồ sơ vừa chửi thề. THƯỢNG BẤT CHÍNH HẠ TẮC LOẠN
Ý kiến xem phòng trước khi đăng kí, vậy sao không gắn não vô rồi hả đăng bài ?. Tưởng khen chị tóc ngắn không hà!! Quỷ sứ