Bình luậnthế này nhé các bạn, gia đình đó có 4 người, ông bố làm bảo vệ ktx, bà mẹ bán sinh tố A1, 2 đứa con gái thì làm nhà xe A5. Chưa kể việc làm ăn ntn thì nói chung cô đó thì cũng hiền, chỉ có 2 đứa con gái là khốn nạn thôi. Mình từng gửi xe ở đó, chúng nó hách dịch coi trời bằng vung, tệ hơn ngọn rau má. ... NÓI CÁC BẠN HÃY CẨN THẬN 2 ĐỨA ĐÓ Hồi ấy lúc làm thẻ xe mới, con em gái (là nhỏ mà đeo kính phong cách bà già ak) nói mình đóng 125k/5 tháng và đưa 2 tấm 3x4, vì hè mình chưa đóng nên mình đóng tiền hè luôn là 50k, lúc đó chưa có thẻ mới nên nó hẹn mình mấy ngày sau tới lại để làm thẻ. ... Tđn bữa sau quay lại thì con chị bảo "bạn đóng tiền hồi nào, sao ko có thẻ, sao ko ký tên vào sổ" !!? :) mình biết mình bị lừa rồi nhưng vẫn bảo kêu con em ra hỏi lại sự việc, thì nó nói "tôi nhận tiền của bạn hồi nào, nếu nhận tôi đã viết vào sổ rồi" Ông nội ngoại j đó của chúng nó ở đó cũng bênh chúng nó!! Chuyện ồn ào lên thế là chúng nó gọi bố nó (tức ông bảo vệ ktx) vào, ổng nói mình "ko ký tên thì nghĩa là ko đưa tiền, NGU THÌ RÁNG MÀ CHỊU !!!" hôm đó cũng có nhiều bạn sv khác chứng kiến chắc cũng sẽ biết. Một mình đứng đối chấp vs cái đại gia đình 4 người :) Mình sôi máu nên thôi coi như bố thí, dắt xe ra cổng gửi đc hơn tháng thì bán luôn khỏi đi xe đi xiếc j nữa!!!
A1 mình từng mua sữa đậu nành bị thiu, mà mới sáng sớm 7h kém nhé. Lần thì mua bánh mới thắc mắc ủa bịch này 15k hả cô tại bịch nhỏ mà loại tự đóng gói, bình thường mình mua ở ngoài có 10k 1 lạng thôi mới sợ nghe nhầm hỏi lại. Vậy mà bị nhận câu nói mua được thì mua không mua thì thôi chê mắc rẻ gì??? Vâng tính cạch mặt rồi nhưng hôm đó A4 đóng cửa nên ghé A1 mua ly sinh tố uống đỡ nóng, vậy mà mua lại như đi xin, mấy bạn đó nạt nạt mình ủa mình đâu có làm gì sai, mà lần nào lỡ phải mua ở A1 cũng vậy, 2 bạn nữ đó cứ thái độ bất cần và coi thường sv ra mặt. Thôi hứa ko bao giờ quay trở lại đó nữa. Quá đủ rồi :3
Tớ nghĩ các cậu nên thông cảm vì có thể cô chủ quán có bệnh về tai, gọi đến lần thứ 3 mới đứng dậy đi làm, những lần trước có vẻ như không nghe thấy gì, hoặc giọng mình khó nghe, mình phải thông cảm cho người ta. Chấm.
Mình chưa gặp cô em nhưng cô chị mình đã gặp rồi =))) Thật sự như hạch =))) Mình khu B tỉ năm mới qua. Mà qua mua xoài mà nó làm như xin =)) Thế là mình quát =)) và nó ngệch mặt ra và đưa cho mình xoài =)) Có khi phong cách giao tiếp với CHỊ ấy là như thế nha mấy bạn =))) Như hạchh Như hạchhhh Dương Nữ Thu Ngân
t bị cả dòng họ nhà này hành hạ nguyên năm nhất, t quá may mắn chăng ? Kể sơ xem chơi: 1 sinh tố A1: hôm bữa tầm 10h mình thấy cô bán xoài, tính mua lên phòng cho mấy đứa ăn chơi, đứng đợi cả buổi, hỏi giá xong xuôi, quay ra cô bảo nghỉ rồi nên ko bán( cạn lời tập 1); mua bánh bao cho nhỏ bạn cùng phòng cũng gặp tình trạng giống như bạn kia; mua đồ mà cầm 500k trả tiền cô bảo không bán( nhấn mạnh là không bán), mua đồ mà gặp 2 con của cô bán thì ôi thôi các bạn tự cảm nhận ko cần kể thêm. 2 Nhà xe A5: mình với nhỏ bạn đi chung xe, mỗi lần đi công chuyện thì nó phải tự đi lấy xe giúp mình, nhiều khi nó bận ko lấy đc nên nó xuống xin chị gái con cô ấy cho mình tự vào lấy xe đc ko và câu trả lời nhận lại vô cùng ngắn gọn "không, tự xuống lấy"; lần đầu gửi xe do không biết nên đậu nhầm bên chổ giữ xe ngày kết quả là một trận chửi té tát nhưng ko chửi mình mà đợi con bạn mình xuống mới chửi (trong khi mình là người làm và cô ấy thấy mình đậu sai nhưng ko nói ngay khi đó); nhà xe quá chật mỗi lần lấy xe đi là hết cả calo, xe thì chày sướt sót cả ruột; đặc biệt là bữa kia mình đi làm về dẫn xe vào nhưng ko cn chỗ đậu, phải nhấc xe khác từng tí một để trống chỗ cho xe vào dưới cái nhìn thản nhiên của bác trai chủ nhà xe, thân con gái mà nhấc cả chục cái xe mệt rã rời quay ra bác trai bồi thêm câu"cô kia xe đậu ntn cô để lại như vậy cho t" thế là phải sửa mấy chiếc xe kia lại cho thẳng từng cm,ấm ức kinh khủng, nhiều lúc còn tưởng mình là nhân viên ở đây, tôi tớ của họ. 3 Bác bảo vệ: hôm bữa mình và 2 con bạn mình trễ h thi gấp quá nên quên mất trong ktx không đc chở ba, ra bác bảo vệ nhìn nên cũng ý thức mình sai và cũng giải thích lí do và hứa sẽ ko tái phạm rồi dắt xe ra cổng, nhưng bị chặn lại, bác ns: cô ns thế là đi à? cô thi là việc của cô ko liên quan đến tôi, cô ở trong ktx phải tuân thủ qđ của ktx bala các kiểu, xong mình hỏi giờ con phải làm sao thì bác ko ns cứ im lặng, nhưng dẫn xe đi thì lại ko cho, sát h thi mà chưa ra khỏi đc ktx cảm giác thật kinh khủng, dây dưa gần 20p, có lỗi nhận lỗi cũng quá khó đi. Ở ktx cũng biết điều lắm chứ, không dám cãi lại vì bác bảo vệ và các nhân viên trong ktx là cha là mẹ mình, mk tự giác mà thái độ của dòng họ nhà này thì vô đối, luyện sức chịu đựng hết mức có thể và phát hiện sự nhẫn nại của mình đã đến mức giới hạn.
Uống nước đậu nành A1 mà bỏ tủ lạnh auto đau bụng vì hình như của ngày hôm trước bán ch hết. Và bánh bao ăn là đau bụng?
Hên m ở A4. Cố bán quán nước A4 và chị giữ xe dễ thương cực kì nha. Chị nhà xe cứ như chị em vs mình ra vào chào chị khỏi thẻ. 2 năm ráng ở A4 k chuyển đi là vid chị giữ xe
Quỳnh Vũ còn có dụ là đưa cho cô 2 tờ 500 cô nói là cô không xài, cô bắt phải đưa tờ 1000 cho cô, cái t nhìn vào rổ thấy đồng 500 ??
Chắc hồi xưa 2 ông bà đó học chung khóa với 2 ông bà ở nhà xe A20, còn 2 đứa con gái học chung với đứa con gái chủ tiệm bún A8 :)