Bình luận

Mình thích quán Ba4 vì mình chưa bao giờ thấy dòi, người bán vui vẻ thân thiện.. ngay cả sinh viên làm thêm ở đaays cũng cười đùa với nhau, ăn cũng thấy khá khá được !
Văn Võ Kim Hiếu quán bún ba4 của tụi mình. 1 năm trời ở đó chỉ ăn được mỗi bún của chị đó bán. H lên tp cứ xuống Thủ Đức là ghé ktx làm 1 tô.
Thấy bên ba4 thái độ chị chủ rất tốt. Ăn bún cũng khá hợp khẩu vị. Khá hợp thôi. Vì có hôm mặn nhạt khác nhau k trách đc. Lại mỗi ng một khẩu vị. Bún thì nhiều. Xung quanh nhìn thì cũng sạch sẽ.
Trịnh Ngọc Trinh hồi trưa t thấy bé ruồi lặn hụp trong hồ bơi nước mắm, giả vờ ko thấy và lặng im nuốt hết cơm cho qua bữa. Nhưng bé ruồi trong hồ bơi nước mắm ko phải của nhà ăn BA3 hay BA4 gì nha. Chỉ là có một vài lần các nhà ăn sơ suất để cho mấy bạn ấy đi dạo ngang thôi.
Mình k ở ktx mà mình thắc mắc 1 điều là s mấy bạn thấy lại k nói thẳng ng bán hàng ln mà phải lên đây phản ánh v... Thí dụ như thấy ruồi bu vào đồ ăn mình mua thì nói là 'bị ruồi bu vô rồi, em k ăn đc nên k mua nữa' rồi đi là tự ng ta biết mà. Nếu ng ta nghĩ cho việc buôn bán của họ thì tự ng ta ý thức đc thôi?
Ăn bún bò ở BA3 một lần và e nghĩ chắc đấy là lần cuối cùng luôn. E k hiểu nhưng cách ăn rau với bún ở SG thật phong phú và kì lạ, hầu như rau gì cũng ăn chung được ha sao á, lần đầu ăn bún bò vs sú. Miếng chả giò trong tô bún nói đúng hơn chắc gọi nem chua quá, mấy miếng thịt bò thì nhìn tái tái mà hơi hôi. Cả tô bún đều chua lét mà đói run cả tay ráng gắp vài cọng bún xong còn nhiêu trả về.
Mình thấy quán bún Ba4 là sạch nhất rồi á bạn. Tại mình từng làm ở đó nên mình biết. Chị ấy luôn làm đồ ăn sạch sẽ (Rửa rau, làm nước,...). Ngay cả sàn nhà cũng chăm lau. Việc cậu bé cầm bao tay bỏ đồ vào thùng rác và dùng lại bao tay đó. Đôi khi thứ trên tay cậu bé sạch, hay bạn nhầm lẫn. Chứ cả gia đình chị ấy ai cũng sống sạch sẽ. Và việc ruồi thì do bạn không may gặp nó. Chứ chị ấy cũng che chắn như bạn nói. Bạn đăng bài thế này thì ảnh hưởng đến việc kinh doanh của chị ấy. Và chị cũng thân thiện với sinh viên mà.