Bình luận

Hеllo tߋo аll, how is all, I thiink every onee iss gettіng more from tһis website, аnd your views are fastidious designed for new viewers.
Chời má, s mà có thể loại như v hay zạ? Trong phòng mk cũng có mà những tính đó là chia đều cho 2-3 anh cơ, còn đằng này dồn hết zô 1 mk ổng, công nhận sống mà sống cũng hay thiệt
Khúc đầu đọc giống thằng trong phòng ghê :))) cả năm méo thấy cầm cái chổi, nằm oài ra nghịch lap, nói gì đến dọn phòng, rồi cả phòng đang im lặng nó coi cái gì bật cười như điên, đm đang tập trung mà nó làm 1 phát giật mình :)))
Tội chủ thớt. Nhưng nên túm tụm lại cả phòng trừ nó ra, nghĩ cách xài " võ mồm " số đông áp đảo đi, anyway trừ võ lực. Cần thì đập bàn đập ghế cũng ko sao, miễn ko vỡ là được. Haiz, nòi giống của " Ngộ Tịnh" mấy chục cái trăm năm sau chỉ có tăng chứ ko giảm.
Ôi má ơi bạn chửi hay quá...bạn như nói lên hết nỗi lòng của mình với "các bạn" cùng phòng mình v....bao nhiêu "tánh tốt" mà bạn chửi thằng kia, phòng mình cũng có một thành viên y chang, y đúc, y sì bo dị luôn...phải share về cho nó đọc để tự nhục mới được