Bình luận

Đọc cmt mà toàn thấy các bác than phiền này nọ :D. Các bác không uống trà sữa. Không mua thuốc ở những tiệm thuốc đó. Liệu nó còn tồn tại :D. Nó còn tồn tại là nhờ 1 phần đóng góp của các bác cả :D . Nên đừng trách ai cả :D . Còn những người còn gọi là những người " CÓ TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ " gì đó, các bác có kêu thế nào coi thử họ giải quyết không :D, nếu họ giải quyết liệu còn :D. NÊN đừng trách ai, các bác thử đừng uống trà sữa, mua thuốc ở quê đem lên thử :D .Hãy rút ra kinh nghiệm sống đi chứ :D :D :D
Chào bạn, mình mời bạn ngày mai ra tiệm thuốc của mình nha:ban,công ty và cả mình 3mặt 1 lời nha đối chứng xem thật giả như thế nào nhé? Mình sẽ quay camera lại làmchứng.( Nhớ mang theo vỉ thuốc bạn đã mua)Vì sự vu khống của bạn trên mạng xã hội đã gây ảnh hương nghiêm trọng đến danh dự và uy tín của nhà thuốc vì vậy : nếu là thuốc giả minh hứa sẽ dẹp tiệm ngay lập tức( mình theo nghề 10 năm có dư và nhà thuốc hoạt động từ 2009 đến nay chưa từng bị phản hồi tiêu cực)Nếu bạn sai tức là bạn đang vu khống nhà thuốc mình khi đó đúng luật giải quyết với bạn.Thân chào (Mình có ib cho bạn mà k thay trả loi và cho bạn cả sđt của mình để bạn chủ động thời gian đối chứng)
Có nói mỗi thuốc giả với cơm bẩn. Không nói đến trộm cắp, chém giết, mại dâm à. ĐM khác mẹ gì khu Quất Lâm ở bọn tao :))
Mình mua thuốc ở chỗ nhà thuốc Thủy Trúc trước cổng khtn á, thấy đỡ nhiều lắm mà ? lên tp đây k đỡ mà mình về đó mua uống lại đỡ ?
Sau khi nhìn thấy một cfs về thuốc giả, rm đã phải mua một lố mang lên đây uống dần. Gần 1 năm rồi, cảm thấy mình làm đúng đắn vờ lờ ra
bữa mua 2 ngày thuốc ở đó tốn 60k :)) cầm thuốc về mà lòng đau như cắt * xạo đó :))* mà công nhận thuốc hay thiệt, chữa bệnh rất khoa học, uống xong 2 ngày BỆNH TIẾN TRIỂN RẤT TỐT *chắc đẩy bệnh để mau hết bệnh :))* từ ho ít thành ho nhiều, xổ mủi ít thành nhiều, đến giờ vẫn chưa hết bệnh :)) ps còn mắc hơn ở Bạch Yến nữa :))
Có một lần bị đau mắt xong mua thuốc trong làng Anh bán thuốc cam đoan là uống hết thuốc sẽ khỏi nào ngờ uống hết còn trầm trọng hơn Giờ bị bệnh là hết dám mua thuốc trong làng
T nhớ mãi, đợt t bị đau tốn 500k tiền thuốc, là 500k đó, uống thắc đi nhập viện luôn, thề là kể từ khi đó chỉ cần t ho nhẹ, sốt nhẹ, viên họng nhẹ là chỉ cần đi bệnh viện là auto bớt. Hãy nên tin vào bác sĩ thì hơn.
Tủ thuốc của t k có gì nhiều, chỉ là vài vỉ panadol vs vài hộp thuốc bổ não, nhưng t vô cùng yên tâm khi xài vì nó là hàng real và t mua ở quê mang vô. ?
Bữa đi ăn gà, nghe ông nào gọi ông chủ quán cách xử lý gà (kiểu như kém chất lượng), ổng kêu cứ ngâm vô nước sôi, thấy mình ngó ổng cầm đt vô trong, đờ mờ t đang ăn gà @@
K biết sao chứ trong Làng này k tin được gì cả, đi mua thuốc 2 lần dù chỉ cảm nhẹ mà gần cả trăm nghìn trên 1 lần, thuốc thì k chất lượng mà có cố tình nhét thêm mấy thứ như kẹo ngậm các kiểu cho tốn tiền, bảo cảm nhẹ lấy 1 ngày thuốc thôi thì bả bảo phải lấy 2 ngày mới đc. Mua 2 lần 2 chỗ khác nhau đều vậy mà có khỏi đâu, lần sau mua ở chỗ khác thì chỉ có 20k thôi mà 1 cử đã khỏi. Riết rồi câu "Lương y như từ mẫu" nó bị biến chất quá :)
Nói cái gì cho có chứng cứ, sao biết thuốc giả, r còn tự nhiên lôi quán ts kia vô chỉ vì nó ở gần, kêu quán làm ăn có kém chất lượng k mà mấy tiệm thuốc 1 bên mọc lên đầy, liên quan, quán ts đó mọc sau nha. Đọc cmt biết bao nhiêu người tẩy chây tiệm thuốc đó, ủa bạn k bớt bệnh là thuốc giả hả, bạn uống thuốc thật, đi bác sĩ thì phải hết bệnh à. Riêng mình hồi giờ thấy uống thuốc tiệm này vẫn hết bệnh, 2 chị bán thuốc thì vui vẻ nhiệt tình, giá cả cũng ok hơn mấy chỗ khác.
Hôm trước mình có nghe 1 phụ huynh nói "Tao không cho mày học ở đây thà mày ở nhà khỏi đi học còn sướng hơn nữa! " Hôm thi đánh giá năng lực ở IU
Khu đô thị cái giề? Không thấy dê với bò thả đầy đường à? Nhiều khi còn tưởng là "khu chăn thả gia súc" nữa cơ. Nhưng sực tỉnh lại còn có người ở nên tạm gọi là CÁI LÀNG nhé, nó là CÁI LÀNG nhé.