Bình luận

#1 con gái ra đường phải auto đẹp :')))) tao BK :')))) bớt làm xấu gái BK hay UIT gì đi nha bạn :')))) cuộc sống mà, bớt sân si
#1 thế quan điểm của bạn là thà xấu tự nhiên hơn đẹp nhân tạo à :))))) Đi học bộ không gặp người ngoài hả bạn? Makeup thì có chết chóc gì ai không bạn, người ta makeup thì có lấy tiền của bạn không. Bộ ăn mặc đẹp tí, makeup xinh xắn lên, gây cho người khác có ánh nhìn thiện cảm thì ảnh hưởng đến bạn phải không? Đại học cũng là môi trường mô phỏng xã hội, cuộc sống làm việc sau này thôi. Cứ ở đó không nhìn nhận lại bản thân thiếu sót gì mà bị đối xử bất công rồi quay ra trách ngược họ thay vì học hỏi thì bạn có giỏi hơn người ta đi chăng nữa thì bạn cũng chỉ ở mức như là thành phần tạo mấy ổ drama sunsee sau này thôi. Còn ai nói việc các bạn không dùng son nhìn kinh ấy. Thì cứ kêu nó ăn học đàng hoàng mà sao khoái sân si ăn nói vô duyên khôn tả. Nhưng cũng nên nhìn nhận lại bản thân đi. Bị người ta nói vậy, rồi cũng lên đây viết lại một cfs phản ánh việc con gái nv ăn mặc makeup thì bạn với nhỏ đó cũng y chang nhau tính sân si soi mói thôi.
Trước khi nhấn mạnh 2 chữ Nhân Văn, bạn định nghĩa "Nhân Văn" dùm tui cái đi. Bộ ăn hết của nhà bạn để lại à? Mắc mệt
Py Trần Lương Lãnh sau này đi học không được dùng son, mặc đồ ngủ đi học cho khỏi " fashion weak" nha hôn #1
#1 cậu đi học hay soi mói vậy?? :) Sunsee vừa thôi ý với cả mình nghĩ mỗi người một cách sống mà cậu ? nhiều chuyện vl ra :)
1. Nữa đi xin việc nhớ mặc áo thun quần tây combo dép lào và đừng son môi nha! Dễ trúng tuyển lắm! Trang điểm là tôn trọng người đối diện đó chị ơi, bớt sân si đi
Boo Ram đi học thì son môi là được rồi... Make up làm gì để giờ người ta nói kìa.. nói bao nhiêu lần rồi Đừng để người ta tạo khẩu nghiệp nữa ??
Mặc đẹp là để ng khác ngắm và tôn trọng ngừoi đối diện. Đại học rồi có phải cấp ba đâu mà sunsee dữ vậy :))
Trường tao đi học ăn mặc như Fashion Week đó giờ. Có con mẹ gì mà lạ. Tụi tao thích thì tụi tao mang. Miễn sao không quá lố với phản cảm là được. Có gì sai chăng?? Bớt sân si lại nha. Iuzzzz
#1 . Ngta chỉ làm những điều ngta thik thoii . Fan ovantine . Giờ muốn ế vô địch hay sao mà Ko biết chăm sóc bản thân .
Con gái pjt làm đẹp cho bản thân thì có j sai, đẹp thì thấy tự tin hơn hẳn thôi chứ sao. Hok phải diễn thời trang mà con gái trường mình pjt cách phối đồ, có gu thẩm mĩ. Đó chính là lý do, nhìn vào là cb nam pjt đâu là cb nữ học Nhân Văn liền đấy!
Hồng Ân nghe biết ngay #1 là 1 con người đ ai thèm để ý hoặc có để ý cũng không phải vì mặt tiền :D
My An cái thể loại #1 cũng làm nên dramma, qua trường t mà nó viết cfs kiểu v là gạch đủ cho nó xây biệt thự ? giờ t mới biết làm cho bản thân mình đẹp là đi diễn với fashion week ???
Suy nghĩ của người rảnh với người không rảnh là khác nhau nha các thớt, sân si là không tốt, bớt sân si sẽ sống thọ hơn, thiện tai thiện tai.
Ủa sân si chi vậy. Con gái có quyền trang điểm mà, ăn mặc tùy thích mà. Vả lại bộ cả cái trường Nhân Văn ai cũng như bạn nói hết hả, đừng có quơ đũa cả nắm chữ "Nhân Văn" dùm
Cái số #1 làm mất đoàn kết quá nha, t đi học mà nhìn thấy nữ BK là hâm mộ lắm nhe, vừa xinh vừa giỏi, đừng có lấy một số mà nói chung vậy chớ chời.
#1 có sân si thì cũng vừa vừa, k phải bạn nữ Nhân văn nào cũng z, đừng đánh đồng tất cả chứ, nghiệp nặng lắm đó bạn êiii
Chữ week còn viết sai thành weak thì nhìn thấy choáng là đúng rồi bạn. Tại tiếng anh của bạn tốt quá á. Thay vì gato, thì về nhà mua bộ makeup đi bạn. #teamnhanvan
Nà ní câu nói của 1 vài người mà gọi tên cả 1 tập thể nhận sân si xéo xắc thì ở đâu củng có thôi
#1 Ý là sân si nhau chi cho mệt vậy nè :)) cả thớt lẫn mấy bạn Nhân Văn trên bus đó luôn. Mình thích đẹp thì mình make-up, làm lồng làm lộn cho cuộc đời rực rỡ. Hem thích thì cứ auto mặt mộc cho thoải mái nè. Sân si ngộ ghê? (Week, not weak)
Tiền mua son, mua phấn, mua kẻ mày, mua kẻ mi, mua phấn mắt, mua má hồng, mua che khuyết điểm, mua tẩy trang, mua tẩy tế bào chế, mua dưỡng da, mua dưỡng mắt, mua dưỡng môi, mua mặt nạ, mua lotion, rồi đủ thứ cần mua để make up chứ bộ ít hả. Thứ nhất là m phải có tiền, thứ hai là m phải biết làm, thứ ba là m phải đẹp sẵn hoặc đủ tự tin để quánh cái mặt đó đi học chứ bộ. M không thích nhìn thì có người khác nhìn, học đại học rồi có quyền công dân cả rồi make up không có phạm pháp nha nên ngta có điều kiện thì ngta làm thôi cớ sao phải sân si như thế. Thiệt ra t cũng muốn mỗi ngày make up đi học lắm nhưng do không đủ kinh phí thôi, trên đời này ai mà không thích cái đẹp.
Sinh viên rồi chứ đâu phải là đám con nít học đòi đâu=))) học vs làm đẹp ko liên quan vs nhau nhé cậu #1 ơi
#1 Haizzzzz không biết bạn là nam hay nữ nhưng bạn hơi bị liều đấy. Bộ hết chỗ chọc rồi à? Dại dột, đúng là dại dột quá! Thiện tai thiện tai
Ô thế son sản xuất ra là chỉ dành để đi diễn à :) . Chê hay khen là reaction của mỗi người thôi mà :) . Mấy bạn dùng son là tớ thấy tôn trọng nhà sản xuất thế thôi? Sân si làm cái mẹ gì vậy cậu #1
#1 công nhận đi học mà makeup lòe loẹt quần áo lố quá cũng hơi kỳ. Hôm nọ có gặp bạn kia mặc theo phong cách gothic trang điểm đậm rồi tóc giả rồi quần áo này nọ nhìn hơi không hợp cho lắm. Đi cosplay thì ổn. Cơ mà nếu đánh son hay makeup nhẹ nhàng quần áo phù hợp thì sao phải choáng
Toàn Toàn Nguyễn Quỳnh Huỳnh Đào bổn cung mệt. Bổn cung muốn ăn ngon mặt đẹp, trang điểm mặt hoa da phấn để sóng sánh óng ánh với phố phường, để lấp la lấp lánh dưới ánh mặt trời thì có gì là sai? Hở?
#1. Đơn giản là vì trường tui không coi bọn con gái là nữ mà là anh em tốt nên có trang điểm cũng vậy thôi hà. :)) , Con gái là phải biết làm đẹp chứ , son phấn là chuyện bình thường . Bộ bạn đang tới tháng hay sao mà khó tính với con gái nhà Nhân văn quá vậy :D . À mà lần sau có sân si thì nên bổ túc tiếng Anh nha bạn , đừng sỉ nhục ngôn ngữ tui thích vậy chứ , là Fashion week nha nha nha . Mãi yêu <3
ví dụ tụi mình đi học mà xấu quá, hông có trang điểm này kia, ít hôm nữa lại có cfs "gái Nhân Văn gì mà xấu đê tiện đi học mặt mộc nè mọi người" thì tụi mình buồn lắm ấy bạn ơi huhuhu :))
Trước khi sân si ngta make up đậm nhẹ hay sao thì nên dành thời gian học tiếng Anh lại đã bạn gì đó ơi ??? vãi cả 'Fashion Weak' ?
Ủa mình thấy mấy chị ăn mặc xinh xắn, makeup bth kiểu son má hồng chân mày tí kem thôi mà nhỉ? Hay nhiêu đó là đủ loè loẹt với bạn r? Bạn cần mình chỉ cho loè loẹt là sao kh? Cuối cùng là bạn cay bị nói nhìn kinh chứ gì. Nói thiệt chứ đi học gặp biết bao nhiêu người từ nam nữ anh chị này nọ muốn dễ nhìn hơn để tự tin đi đường giao tiếp kh được à?
Hà Trung Minh yêu cầu chị Minh đi học bớt make up lồng lộn lòe loẹt lại nha,ăn mặc cũng bớt '' fashion weak '',là '' fashion weak '' đó nha :)) Thị phi thi phi lắm nha chị :)) #2 Ừ thì khoa QHQT mình điểm không cao. Mình học còn đang sợ rớt môn nữa đây này :((( Pionies ơiii,chúng ta phải đi nhẹ,nói khẽ,cười duyên nha. Hong là bị ghét r bị nói là chảnh chọe đó mấy đứa. Khổ tâm hết sức :))
#1 Mỗi ng 1 tính thôi đừng cứ hễ thấy 1 vài ng là bắt đầu viết cfs sân si đọc miết chán phèo :) lần s nghe đứa nào nói thì tán ngay mỏ đứa đó nhé ghi hai chữ Nhân Văn to đùng thế kia cả trường nhột luôn đấy =))
#1 ơi Thứ 1: Chuyện ăn mặc là chuyện của người ta. Ăn gì mặc gì là quyền của người ta. Bạn nên tôn thờ chủ nghĩa "KỆ MẸ THIÊN HẠ". Tiền bố mẹ nó cho nó, hay nó tự làm ra, k đến lượt bạn phán xét. Thứ 2: Bạn nữ Nhân văn kia có sai thật sự nếu như chê bai gái trường khác. Vì gái trường nào cũng có cái đẹp riêng. Nhưng mà nó khẩu nghiệp, thì nghiệp quật nó lại. Bạn rảnh chi mà soi mói rồi chửi luôn cả bầy con gái Nhân Văn ăn mặc này kia vậy bạn. Gây war vừa thôi. Lên xe buýt k muốn phiền thì nhét tai nghe vô. Thân!!
Thiện tai, sống thêm 1,2 năm trên cõi trần ai này đi rồi tự đọc lại cái cfs mình viết xem có tự vả vào mồm mình vì tội khẩu nghiệp , sân si không ? thiện style.
#1 fashion WEEK :) trước khi sunsee thì kiểm tra google trước nha bạn gì ơi :) #2 Mình khoa QHQT nè bạn, mình thấy mấy bạn khoa mình cũng đâu có tỏ ra vẻ như bạn nói :) nhiều khi đi ra ngoài ko dám nói mình khoa QHQT vì có mấy bạn thấy tụi mình như thú lạ í mặc dù tụi mình ko làm gì mấy bạn cả, tụi mình chỉ cần nói tụi mình khoa QHQT thì mấy bạn tự động quay lưng đi rồi chứ tụi mình có làm gì đâu :) mình sẽ sân si một lần rồi thôi :)
K có gì đáng tự hào khi k biết makeup hay ăn diện hết, t đây tuy k makeup được chỉ son thôi mà quên son còn thấy k tự tin nè, ráng mà son dô đi coi như TÔN TRỌNG NGƯỜI ĐỐI DIỆN ? ngồi đó mà sunsie
:) cuộc sống mà :v . Thấy gái xinh thì cứ ngắm thôi còn nó nói gì kệ nó :)))) nhà nó giàu thì nó mua , nó đẹp thì nó tự tin nó mặc ra đường . Còn son thì mình xin phép không xài vì thấy không cần thiết . Vốn dĩ trai BK với trai UIT nó không coi mấy đứa cùng trường là nữ đâu nên có son cũng vậy à :)))))
#1 con gái trường mình tính hơi kỳ thật đó, vậy nên mấy bạn nam trường bên đừng vô trường mình tìm người yêu nữa huhu
Là week. Trước khi đi sân si thì về học tiếng anh lại đã. Cái mặt tiền của người ta thì làm gì kệ ngta. Ngộ nghĩnh nhỉ, lạ lùng nhỉ ? Không thích thì nhắm mắt, mời đi thẳng :) Cũng rén nên đâu có dám đáp trả mấy bạn trên bus đâu. Đi học chứ đâu phải đi sân si đâu mà khó quá vậy. Khó vậy ai chơi ?
Mọi người tham gia group để biết thêm thông tin hữu ích nhé <3 Link Group: https://www.facebook.com/groups/ktxdhqg.hotro/