Bình luận

#1 k muốn ăn chửi sấp mặt lợn thỳ khẽ thôy cưng à. Bảo ở p4 ng đóng tiền nthế là bt sao từ đầu thớt k đăng kí mà ở. Nqhe thớt ns từ Cút mà đ thể lọt tai rồy. Méo thân nhé!
Thiếu giường cho tân sv nên mơi làm vậy :))) nói chuyện ngu thế mở ktx mà kêu ca tại thiếu giường thì dẹp mẹ ktx đi :)))))
#1 ko thích chật chọi mới bỏ nhiều tiền ở phòng 4. Bỏ tiền thì phải đòi hỏi thôi. Vừa ko thích mà cũng ko cút đấy, làm gì nhau, cắn đít lôi ra à. Méo thân #2 #3 bớt bớt lại mấy mẹ ????
#1 đồ ngu!! =)))) "KHÔNG THÍCH Ở THÌ CÚT"??? cái gì v, đã bỏ tiền ra chứ kh phải free, cái gì thuộc về lợi ích của của mình thì phải lên tiếng, làm gì có cái chuyện ngậm bồ hòn làm ngọt, " mình ở có 330k 1 tháng nên thôi ráng chịu..", bị ngu à ?? 330k/tháng là tiền ktx quy định + điện nước wf tháng cũng hơn 500k, tiền đó ktx thỏa thuận chứ kh phải mình mặc cả mà nó được như v. Ghết nhất lối suy nghĩ cam chịu của thớt. mình kh ở ktx nữa nhưng thấy conf này khó chịu vl.
#1 nhảm quá bạn ơi. Người ta bỏ tiền ra mà không cho ngta đòi quyền lợi à? Nực cười dễ sợ. Còn chuyện phòng 4 có lợi như nào thì cần bạn dạy à? Khi ngta đăng ký ở phòng 4 ngta đã chấp nhận bỏ tiền ra nhiều hơn để được hưởng mà. Chưa kể chuyện tự nhiên đang yên đang lành bị thu giường thu tủ, rồi bao nhiêu thứ không có chỗ để, đang ở giường dưới phải trèo lên giường trên @@ Bỏ ra thêm gần 200k để không phải leo trèo (có nhiều bạn không ở được giường trên nên mới phải đăng ký phòng 4 đó bạn) giờ thì phòng 4 đứa bắt ra 2 đứa nào để nó phải lên giường trên? Bạn ở phòng 8 chắc bạn cũng biết ở chung giường phiền phức cỡ nào mà bạn nhỉ :) Bạn kêu không ở được thì cút đi, xin lỗi cho cười vô mặt cái nha, bạn lấy tư cách gì? Hở ra cứ kêu ra trọ đi rồi biết, ở ktx tốt vậy mà cứ than. Xin bạn dừng cái điệp khúc đó đi. Đừng có so sánh nhảm nhí như vậy nữa!
#1 dạ mẹ...Đồng ý là rẻ nhưng cũng là con bỏ tiền ra ạ...Mà con bỏ tiền ra thì con có quyền "đòi tiên" được chưa mẹ??? Đồng ý là rẻ nhưng ở ktx có bn phòng 4 người??? Có bao nhiêu người đóng hơn 300k/tháng??? Còn tiền wifi, tiền giữ xe, tiền cơm mỗi ngày... Cứ như vậy mà tính lên thì cũng không còn rẻ nữa. Đừng nói ktx không được lợi từ mấy cái dịch vụ bé nhưng không nhỏ đó...Lừa con nít ah???
trời ơi bây giờ có riêng cả confession cho con giẻ rách đạo đức giả rồi nè, t nói thật có j thì đút cái bản mặt tụ m ra lun đi. Hay là của mấy người Qản lý ktx viết ra nhỉ? t khinh m nhá #1
tui nói thật mấy cái cfs kiểu #1 nhìn chướng mắt vkl, ừ thì đây là chuyện của p4 và p6 người ng ta bức xúc vì đồ ngta bị lấy thì có j là sai?, còn mấy bạn p8 tui nghĩ k lqan j thì cũng đừng nên cmt hay đăng những cfs kiểu này làm gì nếu các bạn k đồng cảm, còn nếu k phải của các bạn p8 thì tui nghĩ chắc cũng là của mấy ac qản lý ktx viết. Nói chung là cho mình khinh những bạn như z nhé! (ai mún kích độgn thì bơi hết vô đây )
#1 mày có gì hơn ai mà bày đặt dạy đời người khác? người ta đóng tiền thì người ta có quyền ý kiến, làm con người ko biết đứng lên đòi hỏi cho quyền lợi của mình thì người quăng cục xương cho rồi bảo tiền mày có nhiêu đây xong mày cũng ăn à? ko hiểu mày là thể loại con người gì nữa, thích đi ngược số đông để tỏ vẻ ta đây khác người à, hay thiếu gạch xây nhà?
#1 cũng là sinh viên với nhau mà, ba mẹ nuôi ăn học lớn đến vậy đủ để nhận thức vậy rồi mà dùng những từ ngữ, câu chữ chợ búa thật. Mình thì ko quan tâm lắm mấy cái chuyện chuyển tủ giường, ktx bảo sao làm vậy. Mà mình đọc cái tus của bạn cảm thấy ức chế vì cái từ " cút " lặp đi lặp lại rồi còn nhấn mạnh. Ko thích thì lượn, thái độ nhấp nhô vãi.