Bình luận

#2. bạn xuống luôn văn phòng ktx xin chuyển phòng nhé. với điều kiện là phòng bạn định chuyển tới còn giường trống nhé. chị ở dưới đó bao xinh bao hiền luôn bạn.
#2 hùi đó mình cũng chuyển phòng, có gập trưởng nhà gì đâu trực tiếp xuống văn phòng xin chuyển cmn luôn :)) mất tầm 15p :)) mà bạn phãi tìm hiểu phòng nào còn trống 1 chỗ cho bạn vào trước rồi xuống xin vô phòng đó.
#2 : chuyển phòng ko cần qua trưởng nhà thì chỉ có gọi trưởng Phòng CTSV đó bạn. =)) lưu ý : sống sạch sẽ cũng làm cái vấn đề khó khi ở chung tập thể. Vì chả có ai có ý thức như ai cả.
#2 chuyển phòng khó khăn lắm bạn (mình nghĩ vậy) vì nhiều lý do như hết phòng, gần cuối năm, văn phòng không giải quyết chuyển. Mình xin chuyển nhiều lần nên mình biết một số lý do đó, thiếu thì các bạn liệt kê thêm cho mình biết nha.
#2 nói chuyện với chị trưởng nhà lần nữa, nhớ ghi âm. Không thấy phản hồi thì đem lên ban quản lý xin luôn. Chứ nghe mùi kêu tụi bạn trong phòng ký vào thì nó đánh cho, mà ráng ở chung thì lỡ có bị kiểm tra vệ sinh hoặc phát hiện người lạ qua đêm thì cũng bị ảnh hưởng
#1. Mấy bạn mặc đồ đá banh đã mỏng sẵn rồi thì làm ơn chăm chỉ mang thêm cái sip. Đm :) nhiều khi k để ý mà tự dưng nó đập vào mắt. Phản cảm vl