Bình luận

Vã cho nó một cái thật mạnh để cho nó tỉnh táo lần sau k dám làm tiếp. Thứ k có ý thức gì thì phải nghiêm khắc lên..
:))) Dạy đời cho cả cái confession nghe :v Chứ bạn không nói thẳng mặt nó. hành động mất dạy vậy mà cười dc à :v hoặc tag mẹ tên nó vào để a e khác học tập chứ bạn :3
Mie Mie t chỉ thắc mắc cái cơ chế nào để một người đang đứng mà ngồi được lên đùi một người đang ngồi. Một là mông bạn ấy ngang tầm đùi của bạn nữ, hai là phải k bám được chỗ nào té sml mới ngồi lên đc. Nếu ngồi nhẹ nhàng lên, hay nhiu lần quá là rõ cố ý r. Bạn nên tán cho nó vài cái cho nó tỉnh, im lặng là tiếp tay cho nó lm z với ng khác.
Lần sau hông nên như vậy nữa nha thớt. Nhớ n đầu nó xoay cái nhẹ để não nó được lắc lên tí chứ không nhiều khi học nhiều quá não nó bị đơ á =)
Trường Thọ Nguyễn Kiến Phương, 3 tụi em xin lỗi cho thằng bạn Nguyễn Nhựt của chúng em ạ, thật sự thì nó hơi không bth. Nó hơi biến thái tí thôi, tụi em sẽ nói lại nó. Thân ái và xl chị !
Mấy bạn ơi muốn làm gì làm mặc cái áo phải có trách nhiệm nhé :'( muốn làm gì thì đừng mặc áo BK :'(
Hên đấy gặp tao là thằng đấy bay sml xuống xe rồi ? riêng BK thì khỏi nói r nhá ? khinh ng vler ra ? trừ crush tao :vv
Xuân Nam em thay mặt bạn em chân thành xin lỗi chị, nó còn trẻ người non dạ nên có gì mong chị bỏ qua cho nó, để tối về em với mấy đứa trong phòng sẽ dạy lại nó ạ :( Trần TiếnHồ Hữu ThắngQuang HiếuTịnh Tâm mấy đứa vô xin lỗi giúp anh Nam đi :(
Nguyễn Ngọc Nhật Hà nếu là t thì chắc m cũng hiểu rồi hé. Tao sẽ nhẹ nhàng từ tốn hỏi nó thích cầu SG hay cầu Thị Nghè :)))))
Mình lớn ...không chỉ cho e nó lỗi sai thì thôi để đó đi đừng khó chịu nữa.... Đời sẽ dạy thay mình nếu e ấy ko sửa đổi??
Dạ cho em thay mặt tụi con trai xin lỗi chị. Anh gì ơi. 19t rồi có ý thức xíu nhe. Làm mất mặt con trai thế. Học giỏi mà sao ý thức k có vậy. Thích thì vui lòng tìm gấu mà ngồi nhé. Mà xử xự như anh chắc cung k có gấu đâu. !!!
Còn t thì ủng hộ ầm ĩ trên xe bus 1 xíu cũng không sao. Nếu bạn ấy đã cố tình làm như thế thì lúc đấy thớt phải nhẹ nhàng đứng lên rồi cho vài cái vả vào mặt chứ, cứ phải người thật việc thật mới chừa đc :)
Cho mình góp ý nhẹ nhàng xíu: thằng lồn làm mất mặt dân BK, bạn nữ này còn hiền chứ gặp t là t cho sml, ói ra trứng ngay tại chỗ. Địt mẹ con người chứ có phải con cặc đâu mà đéo biết tự trọng. Thân ái, hihi :-* :-*
Mọi người tham gia group để biết thêm thông tin hữu ích nhé <3 Link Group: https://www.facebook.com/groups/ktxdhqg.hotro/