Bình luận

T.Trinh Nguyễn bài này t là t cho 9 điểm nè. Sáng tạo. Sao thời buổi này cứ vùi dập học sinh thế nhỉ. Biểu tưởng tượng thì nó tưởng tượng thôi. Nhiều khi tới thầy còn k nghĩ tới đó. Uổng
Đĩa bay giờ bao nhiêu nghìn một chiếc để ng con gái như tôi đặt vé cho chủ tịch nước tương lai Thế giới "Chém Gió" về với đất nước của anh, địa cầu trái đất giờ quá nóng sợ ko đủ sức chứa cái sự vi diệu của anh !!!!
Đứa nào nó ghét thì cho làm xích lô với phụ hồ hết =)). Ông thánh bố trưởng bộ quốc phòng kiêm bộ trưởng bộ giáo dục...sợ thật ?
đọc thư của Khang, tớ mới biết tình hình bây giờ của Tuyền Châu, bao năm qua tớ tìm cậu mãi không được, không ngờ là cậu đang trong tù rồi, mọi sự trong đó vẫn ổn chứ hạ, ra tù rồi nhớ liên lạc với tớ, tớ sẽ sắp xếp cho cậu quản lý 1 nhà hàng trong số các chuỗi nhà hàng của tớ, nhớ đấy nhé!
Mở bài thì "sự thay đổi của trường trung học cơ sở Bạch Đằng 20 năm qua" sang phần thân bài thì "ngôi trường Hồng Bàng thân yêu gắn bó 3 năm cuối cấp của ta đã thay đổi quá nhiều".đọc THCS học có 3 năm là hết đời học sinh rồi ah.đời học sinh giờ ngắn ngủi nhỉ :V
Ôi. Đọc bài văn cười đau ruột. Nhất quỷ nhì ma, thứ 3 học trò là đây chứ đâu :))))))) hài :)))))))))) đọc xong mà nhớ trường nhớ lớp quá! Giờ c/s xô bồ, còn đâu sự ngây thơ mà viết văn như này nữa @@
Biển Hải đang bế thằng cu em ngủ, đọc bài này xong phải lén em xuống chứ sợ cười không dừng được rồi rơi con thì khổ Kiếm cái đĩa bay cho nó về hành tinh của nó ,lạc trôi vào đây rồi .
bài này mỉnh cho 8đ vì sự sáng tạo , ko phải cứ theo dàn bài của cô mới điểm cao, dù bằng cách nào thì cũng tả được trường học một cách mạch lạc rỏ ràng mà, sao chỉ có 6,5? Có trừ điểm thì trừ lỗi chính tả với kết cấu đoạn thôi
đúng tiêu chuẩn văn mẫu . Bài viết có hồn sinh động giàu so sánh và óc tưởng tượng...ma cho có 6,5 ????
Quả cắt cc gì ko dịch đc hài vãi đái (-.-) đọc hợp với bài thật . Mình viết thêm . Giờ Cường làm giang hồ nổi tiếng lắm Biệt danh là Cương 8 ngón . Nguyệt gầy còm đc tớ nhào nặn giờ ngon lắm -)))
chắc thằng cu này dc uống fishi từ năm mẫu giáo đến h ms có trí tưởng tượng bay cao cao cao xa xa xa ntn
Lên bộ trưởng giáo dục đi rồi đuổi cô záo này đầu tiên :))) Cái tội bài hay thế mà chấm có 6,5 điểm :)))
ơ tưởng miêu tả sự thay đổi của trường THCS Bạch Đằng mà xuống dưới là Hồng Bàng là thế méo nào nhỉ :((
Bài văn này hay ở chỗ. Mở bài hỏi thằng ban sao ko đen họp lớp. Kết bài thì lại nói nõ ngồi tù. Cho kẹo nó cũng ko đi hop lop dc
khang thÂn mến, tuyền đÂy. t thật không ngờ sau 20 năm mà cậu vẫn chả có gì thay đổi, vẫn tào lao bí đao như xưa. Đính chính lại là t ko có vào tù đâu nhé, t đang định cư ở nước ngoài và có cv ổn định, gđ hạnh phúc. T vô cùng xúc động khi nhận đc thư c, nhưng mà t phải theo dõi Neu cf ms biết đc là c gửi thư cho t đấy, chứ bức thư kia bây h chắc đang lang thang trong trại giam nào đó do c nghĩ ra (ai biết @@) :v thân Tuyền
Lại nhớ bài viết hồi lớp 9 của anh bạn. N viết 20 năm sau quay lại gặp thầy già gầy hom hem thở k ra hơi. Trong khi đó năm ấy thầy 24t. 20 năm nữa 44t làm gì đến nỗi vậy.:))
Hình như ngày xưa ai cũng phải viết 1 bài kiểu tưởng tượng trường mình sao 20 năm như này thì phải =))) sau bài văn kiểu này cũng là 1 trong những lý do hồi đó mình chuyển trường =)))))
Bài thế này mình cho 9.5đ luôn :/ lỗi chính tả hay cái lỗi gì đi nữa cũng không thể sánh bằng trí tưởng tượng phong phú được. Cứ mãi áp đặt suy nghĩ theo lối mòn thì chẳng tiến bộ được .
mk nghĩ phần mở đầu nên viết là Châu Quỳ ngày.... thì sẽ hay hơn. Văn phong tương đối mạch lạc, sự ảo tưởg tươg đối cao. Qua bài văn này mk nghĩ tác giả sẽ còn lâu lắm mới ra trại đk. Đág buồn thật???