Bình luận

cả cái FB đi dell đâu cũng gấu, yêu nhau, thích nhau, thả thính ???? trả lại không gian mẫu giáo cho t đi học lại từ đầu =.=
Trung thu là Tết Đoàn viên, về mà sum họp với bố mẹ, gia đình. Gấu cái qq gì mà ngày méo nào cũng biến thành ngày đi chơi rồi hẹn hò gấu với chó? ????
:))) muốn nói 1caau khẩu nghiệp. Trung thu mua bánh liên quan gì đến gấu mà c bán hàng nhlcc thế kb ?? chắc lâu k dc ăn bánh tét ngứa mồm :)))
Lê Thị Hằng trung thu đ liên quan đến việc có gấu cho lắm bạn nhể.... nhưng mà lễ gì cũng thế thì đúng là bất hạnh mà huhu
Mỗi mùa trung thu đến nhìn ngta mua bánh tặng nhau mình lại thấy chạnh lòng.sống đến ngần này tuổi rồi,cũng đi làm có tiền rồi mà chưa một lần mua đc cái bánh trung thu cho mẹ ăn! ?
Trung thu là ngày cho trẻ em chứ đéo phải ngày tạo ra trẻ em nhé. Đkm bọn có gấu tém tém lại, kiểm tra xem có thêm cái sừng nào k?
Bạn ơi cho mình bánh trung thu thập cẩm 2 trứng nhé - "lấy 2 cái thập cẩm đi bạn cho ny 1 cái" Ny mình không thích nhân thập cẩm. À mình làm gì có ny mà biết ny có thích thập cẩm hay k ?? ?
Nói thế nào chứ. Gấu ngoài cửa hàng đầy. Cứ vác tiền ra. Ôm về cả bao tải ? Mà trung thu chứ lễ tình nhân đâu. Gấu chó gì ở đây ?
? Lâu lâu mới có dịp ăn bánh trung thu mà gặp bán hàng halo thế này thì cho Ế mẹ luôn k mua bán gì hết . Xem ai bất hạnh hơn ?
Tao xin nhắc lại một lần nữa ? TRUNG THU ĐÉO PHẢI MÙA GIAO PHỐI ? cứ lấy ngày lễ ngày tết ra để tìm ny =)) nhổn làm ghê
trung thu của tao ngày xưa nó vui lắm. Ngày đó nghèo, trẻ con chỉ có trung thu và tết là niềm vui lớn. Trung thu là cầm súng phun nước, đi rước đèn phá cỗ với bọn nhóc trong khu, ăn mâm hoa quả với con chó làm bằng bưởi, hồng, bánh nướng, bánh dẻo... Đứa nào cũng háo hức, cũng mong chờ. Đéo như bây h, trung thu kiếm ny làm đ gì? Ngày đ nào mà cmay chả kiếm ny, đâu cứ phải trung thu? Bất hạnh cái đ gì khi mà cmay đc ăn sung mặc sướng???
bất hạnh nhưng còn biết mua bánh ủng hộ cho người khác nữa đó chị. không bán được bánh mới bất hạnh kìa. tém tém lại điii
Bất hạnh? Những thằng trung thu này đi chăm, đi chiều vợ thằng khác mới bất hạnh OK? Riêng t ở nhà học bài để sau này còn đưa đất nước sánh vai với các cường quốc năm châu. Yêu với đương cái gì? :(
Nhớ Trung Thu năm ngoái, đứng nhìn các cặp tình nhân ôm hôn, nắm tay nhau...chạnh lòng lắm!? Nhưng năm nay thì khác rồi, tao đã biết lấy ghế ra ngồi cho đỡ mỏi chân. ??
Bên mình có bán bánh trung thu cho FA, bạn nào mua thì liên hệ, chỉ bán số lẻ ko bán số chẵn chống bọn có gấu mua tặng nhau ? ế lâu năm thì cho luôn
Trung thi thì liên quan mẹ gì đến việc có gấu ,tao thà ngồi nhà cho khỏe để xem mấy thằng đó dắt vk của thằng khác đi chơi !!