Bình luậnTớ là tớ tên BÌnh. Như ảnh thì nhìn tớ khá đẹp trai và phong cách tớ theo đuổi là kpop. Thần tượng của tớ là GD, Nhà tớ ở bản đôn, Rất vui vì sắp đc các bạn ib ??


Cô bé bán nước mắm ạ =)) 1999 ạ. Quê quán: Quốc oai. Rất vui đc làm quen với các bạn. Mua nước mắm ủng hộ mình nhaaa ?


Mình tên là Tiến nhưng tên khai sinh là Danh . 21 tuổi . Cao mét 7 . Chả có gì ngoài xương với sườn :))) cân nặng khiêm tốn 45kg . Cả xóm đồn nghiện nhưng mình chỉ hút kéo chó . Quê quán quốc oai . Thành viên lớp 60a-khmt nhé . Cần tìm một bạn béo mập 1 tý thể kết hợp thànnh 1 số 10 hoàn hảo


Đỗ hồng sơn 1m76 70kg Con 1 Mẫu con gái: hiền , nhẹ nhàng , cao bao nhiêu k quan trọng, biết lo cho gia đình, không cần xinh ( thề) Tôi 1997 , quê Hà Nam , hiện tại sinh sống tại xuân mai Hà nội. Không thích nói nhiều , dễ nghe là OK Muốn 1 người phụ nữ của gia đình , thích ăn cơm nhà( thi thoảng đi quán thì được) Hiện trạng: chưa yêu ai ( xin thề)


Chào adm và các bạn...đây là bạn mình, mình muốn tìm cho bạn ấy một chàng trai: cao 1m75, 6 mũi, ưa nhìn,..và chung tình.!? Nếu có thắc mắc gì các bạn hãy cmt dưới luôn mh sẽ trả lời.!


Vào toàn các em khoá sau, buồn quạ ?? - Gái già : k58 ( 1994 ) - Quê quán : Thanh Hoá - Ưu điểm : Đáng yêu, biết đàn, biết hát, nấu ăn ngon, khéo tay ,... bla bla - Nhược điểm : nhiều mỡ & hay ảo tưởng về bản thân ? - Mẫu ny : cho đến h này, thì ba mẹ t bảo chỉ cần là con trai là đc -]]]] Đấy thế thôi :))) à h t đang làm trong bình dương nhé :))) có bạn nào trong này ko lập team nhậu cái nào ?


Anh mình tuy nhà mặt phố bố làm toa nhưng lại là 1 con ngừi khiêm tốn ko muốn tự mình nói ra điều đoá. Ưu điểm thì ít nhưng íu điểm thì vô vàn ví dụ như : a mình cực nổi tiếng ở K59 với nickname chú chjêm pé nkỏ tật nguyền ^^! Bạn nữ nào không ngại nhà đk khó khăn thì inb mình cho fb ná ?☺️?


Tôi: Trần Văn Vinh 58c CNSH m71 nặng 63kg, 17cm Thích ăn và du lịch Công việc: k muốn nói nhưng lương đủ nuôi 4 con chó 3 con gấu Muốn kiếm người yêu, cứ lần lượt xếp hàng rồi từ từ tớ chọn đừng chen lấn nhau mất trật tự không hay


Thực sự là ế quá rồi nên còn có thể thử vào đâu được em cứ liều vậy. Em không quan trọng giới tính ny là trai hay gái nữa luôn. Ai ưng cái mặt thì ib cho em ạ, em chỉ có yêu cầu là trên 18 và thích chụp ảnh (như em) là được ạ :)


Tôi ở giữa ? Tự nhận xét bản thân: Chung tình, tình cảm, nội tâm ? Năm sinh: 1995 Khoá: K59 Quê: Lào Cai City Sở thích: yêu công nghệ ? thi thoảng chơi thể thao Mẫu ny: tuỳ duyên ? Xem qua cmt chỉ mình mình cmt nghiêm túc ???
Tui nói, một số cô cậu có ny rồi vẫn ráng vô đây, tui đăng ảnh mà bị ny nó giã cho thì đừng có tìm tui nha ? Nay đụ rồi, tối mai đăng tiếp. Vì ảnh các bạn gửi qua inbox page sẽ bị thu size và vỡ mờ ảnh, nên ảnh và thông tin các bạn gửi qua gmail: vfucfs@gmail.com Ảnh càng đẹp, thông tin càng cụ thể cho tiết thì càng được ưu tiên đăng trước nha. ?