Bình luận

Cung Kim Ngưu. Và bọn bạn tao bảo thằng nào bất hạnh vớ phải tao, mồm gầu lưỡi chổi, ăn sạt nghiệp mà không biết no không khác gì đổ vào lỗ chuột. Tao chỉ biết câm nín vì mồm tao vẫn đang nhai =))))
có ai như tao vào đây đọc chỉ để kiếm gái cung Bạch Dương, Bọ Cạp, Nhân Mã, Sư Tư không
Vãi cả sex, thánh nào nghĩ ra thế, nhân danh quyền lực cung nhân mã là nhân mã ko biết xem sex, tôi còn méo biếc phim sex như nào. Mấy ông sửa lại đi tội chúng nhân mã quá.
Tao có khả năng ăn uống 1 cách vi diệu, lúc no tao cũng nhồi dc cả đống thứ. Ngủ thì từ 5 h chiều ngày hôm nay đến 10h trưa hôm sau là bt mà thế éo nào t lại là cung bọ cạp vậy.
Hai vợ chồng đang ở trong phòng ngủ, bỗng đứa con nhỏ tông cửa chạy vào thấy người mẹ đang ngồi trên bụng cha nhún nhảy. Lát sau người mẹ ra giải thích với con: - Con có thấy bụng của ba bự ghê không? Cho nên khi nãy mẹ phải lên ngồi trên bụng của ba nhảy để cho bụng ba xẹp xuống bớt. Con bé trả lời: - Vô ích thôi mẹ ơi. Vì những khi mẹ đi vắng thì cô hàng xóm lại qua quì gối dưới đất để mà thổi cho bụng của ba bự lại thôi à!
Tao cũng song tử và nghiện cả 3 chúng mày ạ..Haha.. Đùa thôi chứ tao nghiện ăn nghiện ngủ. Khổ. Có thể ngủ nguyên ngày không vấn đề gì. Nhiều khi đói dậy ăn rồi ngủ tiếp vẫn cứ là ok..???
Con gái thường thì tốn tiền vào mỹ phẩm, quần áo hay sách vở ? T toàn tốn tiền vào đồ ăn, ăn đến nỗi ngta còn bảo:" Sao thấy lúc nào cũng ăn vậy."? À t cũng Ma Kết nhé :))
Ma kết. Chuẩn cmnr ??? Nghĩ lại tối qua lại thấy khâm phục khả năng ăn uống của bản thân 2 bát cơm + 3 bắp ngô + 3 quả dưa chuột mà ứ tăng cân nổi. ???
Kim Ngưu.chuẩn cmnl.Đhs vừa hốc no cơm rồi mà vẫn tọng đc nửa quả đu đủ, xong bảo căng bụng rồi vẫn chén đc nửa quả bưởi và thêm cốc sữa.đù ??
Ma kết. Tiền t kiếm đc chỉ để mua đồ ăn. Quần áo tết năm nay cũng k có luôn vì vào ăn hết r. Ngta bảo là thà chết lúc no còn hơn chết lúc đói . Thà làm ma no chứ k thể để làm ma đói đc. Khổ tâm lắm
Điêu thuyền. Gì mà phải chia cung hđạo. Toàn mấy thứ vớ vẩn. Gì mà sex, đồ ăn vs ngủ. Liên thiên. Cái j t chả nghiện. ???
Chuẩn ?? tao là bảo bình và có 1 sự thật là tao ngủ bất chấp giờ giấc ??? tao tự thấy bản thân tao thật kì diệu
Hmm.m Nhân mã.nhưng thực tế nó k phải nghiện mà là giải tỏa sinh lý :)))).với cả ăn uống với ngủ.thì t cũng hay à :v
Công nhận nghiện ngủ, lúc đ nào cũng ngủ đc, ngủ cả ngày dậy vẫn ngáp dài ngáp ngắn =)))
Tao ngủ từ 22:00 hôm trc đến 11:00 hôm sau rồi tiếp từ 12:00 đến 17:00 rồi tối t lại thèm ngủ
Xin Mạn phép e là Bạch Dương lương thiện đây!!! Bố có nghiện xxx bao giờ chưa??? Vu khống! Lừa đảo! Bịa đặt! Tuii phải kiện nhất định Tuiii phải kiệnnnn!!!! Phỉ bám danh dự- tội này rất rất rất nặng :'(
Tao cung sư tử phải t nghiện sex cũng đc, t toàn nghiện hai cái còn lại nên đ nào mập ú, nên có cũng không nghiện sex nổi
Kim ngưu: ăn quá ăn. Mẹ bảo: ai cưới m chắc t phải bù tiền thêm. Chớ nuôi mình ên m mà như nuôi 2-3 đứa.