Bình luận

Là sống tiếp cuộc đời của nó, thực hiện tiếp ước mơ của nó.. Cứ như thế cũng gần 5 năm rồi.. Nhanh thật..
vẫn sông tôts mà ...nhưng dù đã gặp rất nhiều người và có thêm nhiều mối quan hệ khác nhưng vẫn muốn tìm lại cái cảm giác như ở bên nó
Ai rồi cũng phải có cuộc sống riêng. Dù cho có vài năm ko gặp nhưng chỉ cần 1 cuộc đt nói hnay t muốn uống là sẽ lại có mặt ở quán quen. Mọi thứ vẫn như bây giờ chỉ là con người khác đi nhưng tính tình vẫn ko thay đổi.
Hiện tại t cũng k có nổi 1 đứa bạn bên cạnh...sau những lẦn t bị bán đứng thì méo có niềm tin vào bb nữa
Rồi đến lúc phải tự mình thôi. Ít nhất còn đc chúng hỏi han, lắng nghe chuyện mình, tin mình là mãn nguyện lắm rồi
Hôm trước mới ngủ mơ thôi mà tỉnh dậy hú vía :)))))) hahaaaa may quá nó vẫn đang ở trên mặt đất này :)))))
Trần Gia Bảo Hoà Minh Huỳnh Nguyễn Minh Trí Văn Đức Mấy bữa đi chỉ được 3 thằng là đã thấy thiếu thiếu rồi. Ditconme 3 thằng m :(
Bạn thân tao con gái nhiều hơn con trai nhưng cứ qua 1 năm là lại có đứa từ mặt tao vì những lí do đéo hiểu nổi.
Ai rồi cũng có cuộc sống riêng, đều thay đổi để thích nghi với cuộc sống xô bồ. Đôi khi khi nghĩ về khoảng thời gian vô lo, vô nghĩ ấy lại có gì đó hụt hẫng trong lòng và thèm cái cảm giác được 1 lần như thế bạn thân ạ
Ai chả v có cs của riêng họ đâu thể bắt họ đi cùng mk mãi được... nếu có ngày như v cũng chẳng sao vì đơn giản 1 mk mãi cũng quen r??


Cuộc sống sẽ thích nghi con người có thể thay đổi,xã hội này đã cho tôi thấy và dạy cho tôi rằng : có tiền có bạn, éo có tiền cút về nhà mà chơi. ??
Đơn giản bởi vì quen sống 1 mình rồi nên nếu có ngày đó thì cũng bình thường như bao ngày khác =)) Không thể cản t thở và tồn tại.
Tin buồn từ bé đến lớn tôi ko có bạn thân. Ai cũng chơi. Nhưng lên lớp hay qua cấp học là thôi. Tôi cũng thèm có một ng bạn thân
đang sống cuộc sống mà k có đứa bạn thân nào bên cạnh, buồn đôi lúc cảm thấy chán cuộc sống hiện tại
Bạn thân của t đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư máu hơn 1 năm nay rồi Ngày ngày t vẫn cầu trời cho nó khoẻ mạnh
Nhạt nhẽo chg con ai cs nhg cau chuyện vui buồn nua. Khi t vấp ngã buồn nhất thi luon co chug n ben cạnh tgian ấy chug n da giúp t đứng len giúp t hoàn thành tốt dk kì thi . ... Nói chung t cảm ơn chug n nhiu lm , và du co the n thi t va cn luon la nhg ng bthan ?
Kiểu gì chẳng vậy. có 1 thời gian ny của bạn thân còn ghen cả mình :)) bám đít nhau 23 năm r cũng nên để cả 2 có cs riêng . có điều giờ đi ăn nó sẽ k đón mình nữa, ko đc ăn chùa của nó nữa, nhiều thứ..
#Tùng nhỉ, anh bh đéo còn gặp chú cũng đéo biết làm sao để liên lạc nhưng khoảng time ae ta nhậu khi chú thất tình khi anh thất cmn đeo biết thất gì nhưng uống rượu bằng bát, đồ nhắm ngô cay hai thằng cứ vậy.... cảm ơn bạn đã cùng tôi đi qua một đoạn đường, ng ae, đồng chí, vui khoẻ, chịch tốt nhé thằng ku bé =)))))
Không không. Bức ảnh này cho thấy tác hại của rượu bia khi mà chúng mày cứ thích khích đểu nhau, ép nhau uống. Thằng bị ép cũng sĩ diện quá, cái tôi to quá nên cố uống. Và kết quả là thằng bên phải chết do tai nạn giao thông sau khi uống, còn thằng bên trái vẫn chưa nhận ra cái ngu và vẫn tiếp tục bú ?
20 năm không bạn, chẳng bè. Vẫn ổn :) Cô độc riết thành quen. Đừng quá gò ép mình vào một cái khuôn nào đó. Mọi sự để nó Tự nhiên :) Đến đến đi đi không quá cưỡng cầu.