Bình luận

E thuộc diện ưu tiên thứ 2 trong việc đk ktx nhưng ngày nhập học của e tận 17 cơ, sợ ko còn phòng quá ad ơi
A/c cho e hỏi. Đồng phục trường mình cần mua 1 áo đp và 1 bộ thể dục thôi ạ? Với cả nam và nữ có đc mặc quần tới gối hoặc tới bắp chân k ạ?
làm sao để khỏi bị khám ciu v ad??? cởi ra rồi cất ở nhà đc k ? và có cách nào để lập harem thì chỉ em với :V
- Nếu lỡ em k nhận được giấy báo nhập học trước 15/8 thì làm sao để em làm hồ sơ chuyển Đảng vậy ạ?! ( Em ở Đồng Nai mà nay vẫn chưa nhận được giấy báo).
cho em hỏi về ngành cnkt điện điện tử trường mình đi anh. Lúc đầu tưởng giống bk sau mới biết đó là học sâu về điện công nghiệp hoang mang quá.
Cho em hỏi các anh chị khoá trước.. Em học Xây dựng... Bây giờ em vô trường muốn đăng kí Sư phạm thì làm sao ạ? Với lại em có nghe thi nữa, vậy mình thi nội dung gì ạ.? Mong anh chị trả lời giúp.
Em hỏi cái này :))) Sáng nay em đi nộp giấy báo thấy mấy chị ở trường cũng xinh lắm mà :/ không lẽ mấy anh không biết mà cưa hay sao lại để ế đến mấy năm thế ❓
Em nào muốn có gấu thì nhớ mang nhang đi học nhé, mỗi chiều học xong trước khi về ra cái miếu nhỏ ở giữa khu CB, khấn hằng ngày trong vòng 7 ngày sẽ có gấu nhé. Chắc chắn sẽ có gấu, vấn đề là gấu âm hay gấu dương và nó có theo về nhà hay không thôi :))


Ad ơi cho em hỏi sao phiếu điền lí lịch trên link dẫn mình điền vào nhưng khi in ra lại như này ạ?
Sao mấy đứa nam K18 bên dưới cứ hỏi vấn đề khám sức khỏe nhỉ? Có gì mà phải sợ sệt, hay là bị bê nên sợ? Có cái này mà hỏi đi hỏi lại phát chán ._.