Bình luận

"Ưu thế của T-ara hơn bất cứ ai khác là họ được Dispatch bảo vệ" - Câu này nghe quyền lực vđ =)))))))))))) "T-ara sẽ tái hợp nhưng họ sẽ thành lập công ty riêng với sự giúp đỡ từ các mối quan hệ mà họ tạo được từ Trung Quốc" - T có niềm tin vào cái rumor này =))))) P/s: Dispatch cũng chèo ship MinYeon giống t =))))))) "Cô ấy thật sự là ế 29 năm" - Kiu Di không sao về đây em thương =))))))))
Quan trọng bây giờ là tin tưởng và chờ đợi mấy bả thôi. Nhưng nếu chỉ nói về độ thật của rumor về các thành viên thì mình thấy khá chính xác.
Ai như tau không =)đọc sơ qua tưởng T-ara gia nhập công ti vs EXID là hoàn toàn chính xác :)) làm tau mừng hụt :))
T chỉ muốn nói rằng Dispatch nó chèo EY còn hơn t, t còn suy sụp thời ứa ừa kia và nó là nguồn lôi kéo t tiếp =) Còn cái vụ hẹn hò vs nhóm 7 ng, t nghe lâu r nhưng rm cũng vả nhau nên cái đó chỉ khoảng 50-50 ?
tara là nhóm nhạc đẹp nhất mình từng biết, bây h có quá nhìu nhóm nhạc nữ, ko phải nhóm nào cx có thành viên đẹp, ý kiến cá nhân, ko nhận gạch đá
Cái rumor duy nhất mà mình mong là thật =))) gì chứ mấy bả có tuổi rồi thì hẹn hò đi :'< không hẹn hò thì về đây em thương nè <3 cuối năm rời MBK thì lập công ti mới nha :'>
"Cô ấy thật sự đã ế 29 năm " có cần ghi rõ dị hôm ? :v giấu cũng được mà :v Boss đến tuổi hẹn hò rồi, mong chị gặp đc người yêu chị thật lòng ?
Nói chung là mình tin mấy cái rumor này. Cái thứ nhất thì khỏi nói, ai cũnh mong là thật vì mấy cty trước đó T-ARA hợp tác bên Trung đều tỏ ý sẽ tiếp túc khi có cơ hội. Quan hệ của T-ARA và Dispatch rõ đang rất tốt, đặc biệt là Hyomin và các staff ở bên đó. Đợt scandal moi lên chính Dispatch đã tổng hợp không thiếu một chi tiết và lập trường đứng về phía T-ARA. Về tình cảm của các thành viên thì họ sao cũng được, miễn là hạnh phúc với người họ yêu và mong ngta cũng yêu các thành viên như Queen's yêu T-ARA. Qri ai theo IG cải bả thì biết rảnh ra là xách vali đi chơi với chị em và độ ế có lẽ thâm niên nhất chị em, gần đây có bị hỏi là từng có bồ chưa thì bảo nếu nói chưa là nói dóc. Cái rumor của Boram thì 100% là đúng, tết, sinh nhật..... đều ở nhà chung với mẹ, lâu lâu đi chơi với em. Còn Soyeon thì quá tội khi phải chọn tình yêu và sự nghiệp, gặp ngay cái cty hl nên chắc đang rất đau khổ. Thôi, mong 6-ARA mong chóng tái hợp chứ chờ mòn cổ rồi, đã 2 tháng 9 ngày không nhìn thấy đủ 6 người trên sân khấu kể từ concert 13/5 rồi
Tao chỉ vô đây và để tấm ảnh này vs cái caption "Park Jiyeon và Park Hyomin mối quan hệ trọn đời" :))
T-ara đủ khả năng, kinh nghiệm & trình độ để thành lập 1 công ty riêng cho mình. Dư sức là đằng khác!!!
:)) nhìn mặt bà eunjung là biết kiểu người dễ chịu rồi, ai nói gì cũng cười cười, nhìn cưng không chịu đc
Hôm bữa có Rumor nói Jiyeon đang hẹn hò với L bắt đầu từ đầu năm nay không lẽ nhóm nam 7 thành viên là....... Trùng hợp ghê ta.?