Bình luận

Bao nhiêu cái rumor đều nói Tzuyu là cô gái phũ nhất Kpop, thế thì chắc chẳng phải rumor nữa mà fact luôn rồi :D
Bảo SaiDa là fanservice vì nếu real sẽ ko lồ lộ như vậy nhưng lại nói MiChaeng có gì đó với nhau. Eye eye eyes viết cho Mina, fan biết, các thành biết chẳng lẽ cty ko biết mà đi thông qua lyrics cho Chaeyoung? :) Cứ thấy cái trước vs cái sau vả nhau đôm đốp. :)
- Bộ ba quyền lực đã đứng lên giữ Tzuyu lại :))) - Chaeng phũ ra mặt, khỏi cần rumor fan cũng thấy ? - Bảo rồi Nayeon chỉ trẻ con, hơi tham vọng thôi chứ có xấu đâu :)) - Dù biết SaiDa là fs nhưng con tim của shipper Satzu của t vẫn đau quá man - Tất cả đều có xu hướng cong hoặc mơ hồ về giới tính :))) Cái này t nghi là tại Sana thả thính nội bộ quá nhiều khiến ce hoang mang :))
cái vụ của Nayeon cũng chỉ cắt ghép trên Pann, bên Hàn có mấy người biết đâu mà làm như lớn lắm, tin đồn nào cũng nhắc đến, ít nhất thì cũng phải lên Nate mới gọi là có chút ảnh hưởng. Nếu nó là thật thì theo các tin đồn khác chắc SM với YG để yên cho Twice quá ;)), scandal bắt nạt từng phá tan nát 1 nhóm nữ hàng đầu cơ mà :D
TzuSa của tau :))) Mô là bisexual :)) Trừ Jihyo :)) -Ok tao có hy vọng rồi :)))))) #TzuSa #MiNayeon #JungMo #DubChaeng #Bảy =]]]]]]]]
"Tất cả đều có xu hướng cong hoặc mơ hồ về giới tính của mình " .Được rồi t có cơ hộ rồi, Nayeon à đợi e qua lấy chị nhé =))))
Ok Michaeng, còn Satzu vì Tzuyu đơn phương Sana nhưng Sana lại vô tư đi thả thính nên điều đó khiến Tzuyu buồn bực nên đã quyết định kh thích Sana nữa và cố gắng quên đi tình cảm đó. Cái này mấy người yêu đơn phương rõ lắm nè :)))