Bình luận

Sau bao nhiêu năm nằm vùng ở cái NEU Cfs này tôi mới thấy 1 cái cfs khen trai xây dựng =)))) Dự là ae xd sau quả này lại lên giá =))))
Kiếp này tôi nguyện k lấy ck, tôi sẽ đi tu cầu hòa bình cho cả thế giới, cầu hạnh phúc cho cả thế giới, cầu may mắn cho cả thế giới.... để kiếp sau tôi làm chủ "cả thế giới". Hự hự
Tại s c ấy lại có thể để ck làm hết mọi vc trong khi mình ngồi chơi nhỉ, ck rủa bát thì vk giặt q.ao đỡ nhau chứ...ai lại để ck làm hết..ngta cx đi làm cả ngày, cx biết mệt chứ có fai đi ăn đi chơi đâu,, lấy vk chứ đâu fai lấy hoàng thái hậu..xl nếu cmt này làm chủ thớt ức chế :)
Cực.kì.hâm.mộ.những.anh.đàn.ông.mà.chăm.làm.việc.nhà.Đặc.biệt.là.giặt.rũ.vì.người.ta.coi.đó.là.nghĩa.vụ.của.phụ.nữ.Chắc.anh.phải.tâm.lí.và.thương.vợ.lắm.Phụ.nữ.hơn.nhau.ở.tấm.chồng.là.có.thật....
Nhìn ngoài thì đúng thật là đáng ngưỡng mộ anh này nhưng mình thuộc loại nghi ngờ vì con trai như này gần như tuyệt chủng hết cả rồi, trong chăn mới biết chăn có rận.
Đề nghị xóa ngay bài này đi. Ko có con gái lại lấy ông này ra làm chuẩn mực để chọn chồng thì lũ ế như bọn t lấy nhau hết à =))))
Thế mới bảo phụ nữ lấy chồng như đánh bạc. May lấy được thằng tử tế ksao. K may phải thằng k ra gì thì đời cứ lao xuống dốc xồng xộc, sml chứ chả chơi ?
Thật sự có thể tự rửa bát, tự giặt đồ, tự quét nhà, tự làm mọi thứ chỉ cần có người bên cạnh nói chuyện cho đỡ buồn. Cái cảm giác 1 mình làm còn người ta thì ngồi nghịch đt thật không vui chút nào. Chẳng hiểu sao ((: lớn bằng này r nhưng những lúc ở 1 mình lại có cảm giác rợn rợn trống vắng đến lo sợ!
Ảo đấy mấy bác ạ. Sự thật là như này: - ông anh trong ảnh: M có rửa nốt chỗ rau kia không, t sút cho dắt vào tường bây giờ. Chuyện là vậy đấy :)))
Mình đây ước sau chỉ cần có người thi thoảng rửa bát và đấm lưng hộ đã là phúc 7 đời rồi, chị đây chắc là kiếp trước đã giải cứu cả TG nên kiếp này mới lấy được bạn chồng best ever dư này :))
tự thấy mình là đứa kém cỏi,ước mơ nhỏ.1ngôi nhà nhỏ,1gia đình nhỏ,1ông chồng hơi to :))).k cần làm nhiều tiền,chỉ cần tối về cùng nhau ăn bữa cơm,k rượu chè bê tha,cũng k cần quá phấn đấu.yêu vợ thương vợ.haiz.kiếm đâu ra
Mẹ của con bạn t không phải làm gì hết từ nấu ăn đến đi làm đều không luôn, bố nó cưng như trứng hứng như hứng hoa, thích tiêu nhiêu thì nói cơ :)) Đôi lúc chán quá lại bảo sao mình khổ mới ghê, bị nó la cho mấy chặp. Sướng quá cũng khổ :))
Em à về nhà a cũng nấu ngày 3 bữa đủ nhiều món cho e nhé , a sẽ giặt đồ , a sẽ rửa bát , a sẽ làm việc nhà , a sẽ chăm con ... nghe anh về nhà với a em nhé
Được 1 thời gian thôi, rồi xảy ra chuyện gì lại lôi ra tôi làm hết thế nọ thế kia. Lâu bền nhất là cả 2 cùng làm cùng chia sẻ =))
Để t đứng về phía đàn ông nói đôi lời nhé: xl nếu trc nếu hơi xúc phạm, nhưng lấy vk mà như thế thì đúng là đàn ông đi làm oshin ak. Đồng ý là hai người cùng làm ms hp, chứ người làm người ngồi không là thấy không ổn. Đúng là con trai hơn nhau ở người vk các ông ak. Thui t đi nấu cơm tối để vk t về :)))
Nghe cái nghề thui cũng iu rồi phải k ông Đình Khánh Tuan Anh Mai Tue Tuấn Ciao Hoàng Vũ Linh Bảo Nguyễn . Qua vụ này ae xd mình mong rằng có gấu chứ cứ như mất cái stt bi quan về ngành xây thì ....."ế".
Giang Ya Ku Za: vk ck nhà người ta, phải ck mình chắc vác đk cái ghế xuống ngồi cùng thì phải vác thêm cả dàn máy tính xuống để đánh nốt trận -_-
Còn bạn zai nào ntn mà chưa lấy vợ k :( . Nếu có thì để m tán luôn và ngay k nó có đứa khác úp sọt mất :)
Còn đây là chồng tui khi rửa bát :)) bếp núc phơi đồ cái gì cũng muốn làm cùng vợ. Nhiều khi mình phải nói xê ra cho mình bình yên dọn dẹp =)))