Bình luận

T thích chị cfs 1 =))) nó giống suy nghĩ của t lúc mới biết =))) giờ thì hết rồi, t chẳng quan tâm nữa rồi =))
Từ giờ cái gì liên quan đến anh L thì đừng gọi hồn cậu út Oh Willis nhà tôi nhé. Để cậu ấy yên!
Mình biết vẫn có người không muốn Lufan làm EXO-L?, nhưng xin lỗi, tôi vẫn sẽ là EXO-L lai Lufan, tôi sẽ ko bao giờ vì 1 chuyện mà bỏ 1 trong 2, EXO là idol đầu tiên tôi cuồng và Luhan là bias đầu tiên của tôi!!!
ship cp trong nhóm nhạc thì ship cho vui thôi, nghiêm túc làm gì cho mệt vậy mấy thánh. tự mình ship tự mình buông đi chứ trách ai hả trời.
Bùi Nguyễn Tú Uyên Oi troi oi chị Uyn lên đây mà coi dân tình viết fic ngược luyến tàn tâm này =))))))))) Thiếu cái "Sehun khóc bầu trời Seoul cũng đổ mưa" nữa thôi là best rồi =))
Hiện tại anh t đang rất tốt cảm ơn chủ cfs1 đã quan tâm Và đm m nhé bớt đem trai nhà t ghép với tên diễn viên trung quốc vì tiền mà bỏ lại anh em đâu nhé. T vẫn chưa có quên vì con bồ câu đó mà 9 trai nhà t phải khổ sở như thế nào. Đm nói gì ừ sắp chết, chảy nước mắt sống.....thế đéo nào vừa mới đi nhận show chạy ầm ầm :))))
Thôi đừng gắn Sehun với Luhan nữa mệt mỏi lắm rồi :) ghép vào xong thì lại một mình anh trai Bắc Kinh của tao chịu ăn chửi từ mấy thiện nữ OT9 thôi mà :) à quên các chị ấy đang bận throw a feast, làm gì còn thời gian mà sân si với anh tao nữa :)
Những ngày gần đây, SeHun ăn thịt sườn sưng vù cả mỏ, ăn đồ anh Tú làm, mong chờ anh Dôn về, du lịch thư thái xong. Không có khóc lóc cũng k rảnh hơi đi quan tâm kẻ bội bạc nha. Đừng lôi thằng nhóc vào nữa.
Tao thật sự không hiểu là tại sao quá nhiều người quan trọng hóa vấn đề này trong khi chúng mày có bao giờ nghĩ cho OSH không? Tụi mày bộ biết chắc Hun nó sẽ buồn à? Nó sẽ đau lòng hay nó thế nào? Tụi mày tin là cái câu chuyện couple đấy chiếm dữ phần lớn nào đấy trong trái tim Hun vs Han à? Trong khi 1 ng đang hp bên người yêu. 1 người đang vui vẻ bên anh em được Tú nấu cơm cho ăn. Cuộc sống 2 ng họ sẽ rất bình thường nếu như không có mấy người ăn vạ như này. Chúng mày thất vọng? Về cái gì? Hay là do biết rằng mình ảo tưởng quá nên mới đau lòng. Chốt lại là NGƯNG GỌI HỒN Oh SeHun ngưng biến OSH thành người thứ 3!