Bình luận

Họ đi đến một vùng trời khác, tìm cho mình sự bình yên, sự vui vẻ mà ta không thể mang cho họ, ta cứ mải miết làm bao nhiêu việc, nghĩ rằng vì họ, nhưng đâu biết rằng, đôi khi, chỉ là sự quan tâm đúng lúc là đủ. Cứ ngồi tự trách chính mình.
cô ấy vẫn ở đó nhưng chẳng còn nt cho tôi như mọi khi mà thay vào đó là h cô ấy nt với ng đàn ông khác, à ko phải là nhiều ng đàn ông khác mỗi đêm, tất nhiên là trong số đó k còn tôi ...... cô viettel ấy. vì mag viettel lag quá tôi chuyển qua dùng vina rồi :))))
Vài năm trước, tôi có một chiếc điện thoại chỉ có thể lưu trữ được 200 tin nhắn, bên trong là biết bao nhiêu hồi ức khó quên. Mỗi lần đầy 200 tin thì đều phải nghĩ đi nghĩ lại rất nhiều lần xem phải bỏ đi cái nào, lúc đó chỉ muốn có một chiếc điện thoại có thể chứa được 500 tin. Bây giờ, tôi có một chiếc điện thoại với bộ nhớ siêu lớn, nhưng không còn tìm được người có thể cùng tôi gửi 200 tin nhắn nữa rồi.
Tao vs gấu đang yêu nhau thắm thiết rất nhiều kỷ niệm vs nhau. Đặc biệt đưa nhau đi học giao lý, và tính học xong sẽ kết hôn. Cũng ra mắt họ hàng. Rồi bỗng 1 hôm ko cãi nhau gì hết 3 ngày ko nt. Xong từ đó cũng chả ai nhắn cho ai. Và chuyện đã qua đi hơn 1 năm rồi mà chưa ai nhắn cho ai.
Hồi xưa có điện thoại bấm phím, tối buồn buồn nhắn tin cho mấy đứa bạn trong fandom, hợp cạ lắm... giờ chuyển điện thoại cảm ứng nên cũng ít nhắn tin bằng điện thoại, nói chuyện cũng ít dần và rồi giờ thì không còn nói chuyện với nhau câu nào nữa :))))))))
Họ chỉ cách tôi đúng 4.2 km thôi sao tôi lại thấy cảm giác đối với tôi nó xa cách vạn dặm vậy. Bh t k còn tư cách j để chúc cô ấy ngủ ngon trước khi mỗi tối cô ấy ngủ nữa cũng như mỗi buổi sáng khi cô ấy thức dậy nữa. Hàng ngày tôi cứ mải miết đi học và làm thêm nhưng sao nơi đâu cũng thấy hình bóng của họ hiện diện vậy. Chắc họ thấy thoải mái lắm khi tôi k còn bên họ nữa. Hôm nay bạn tôi nói cô ấy ốm, tôi đau lắm, tại sao em không tự lo cho bản thân của mình vậy? nhưng sang thăm em làm sao được khi mà em luôn tránh tôi. Mong sao e mau khỏe. Khi tôi viết những dòng này chắc giờ này em đã chìm sâu trong giấc ngủ rồi, từ khi chia tay em chưa bh tôi có thể ngủ ngon bao giờ. Hy vọng em luôn mạnh khỏe. Tôi vẫn ở đây chờ đợi ngày nào đó em sẽ quay lại với tôi . Dù cơ hội mong manh lắm nhưng tôi vẫn tin và đợi em MỠ CỦA ANH
À có lần ''người trước kia hay nhắn tin với bạn mỗi tối đến đêm khuya'' đó gửi cho t một tin nhắn, mà giờ t mới nhớ ra t chưa rep lại. Hơn 5 năm rồi =)))). Nếu chưa đổi địa chỉ thì chắc nhà anh ấy vẫn ở chỗ cũ =))))
Thật ra là anh ấy vẫn ở đây, chung thành phố với tôi. Thế nhưng xa vời vợi. Tôi luôn muốn biết liệu rằng có phút giây nào anh nhớ đến tôi không, rất nhiều điều muốn nói, mà chả có cơ hội. Thầm trách anh là đồ tồi, đồ ích kỷ thế nhưng bản thân mình cũng chả kém.
Cô ấy có chồng, ấy có vợ hết rồi. Giờ còn mỗi anh viettel trung thành, dương như ngày nào cung nt mà ảnh choảnh lắm, nt minh dc minh repl không tl.
Nó ở nhà nó. Nó ko nt với t gần 5 năm nay rồi. Nó cũng chẳng nt với ai nữa. Nó đi sớm về khuya cày cục kiếm tiền nuôi 2 đứa con. Nó ko màng đến ai nữa. Với nó bây giờ chắc ko còn muốn yêu đương tán tỉnh ai. Vì nó mà tán ai là đảm bảo t cho nó sml luôn. Nó là ck t =))))))
Để nhớ xem. Ngoài hội bạn thân đã chuyển sang mesenger ra, còn một tri kỉ bị dòng đời cuốn mất, một bạn thì 1000 ngày nhắn đôi ba tin hỏi thăm và một bạn từng "hơi thân" thì giờ có ny rồi haha Các bạn còn nhớ Mình không??
Ng đó h đã đi đến 1phương trời khác.cũng mag tc của t đi..ng đó h cũg đã có ng mới.còn t thì vẫn 1mk.nhiều lúc nhớ lắm chẳg bit lmj.lại ngồi châm điếu thuốc.ngi ngợi r bất chợi nc mắt lại rơi..#anh nhớ e nl.
Giờ chắc đang nói chuyện với ai đó tốt và hiểu cô ấy hơn tôi rồi. Đời mà. Cái gì càng theo càng cố gắng thì càng khó có đc. Thôi thì mình cứ sống với lương tâm của mình vậy.
Nó chê tao lười học và bơ tao rồi... nhớ những ngày tháng đó quá. Giờ kể cả có nói chuyện cũng ko được như trước nữa. Cảm giác chẳng có gì để nói cả... :)
Vẫn đấy,nhưng người nhắn cùng k còn là t nữa ? Ib có bao nhiêu chức năng thì cũng có bấy người thay t hết r.. Tự thấy thừa thãi mà im ỉm ? Mess t h trống vắng quá trời ?
có một vài người bạn, có 1 vài mối quan hệ theo thời gian vì lý do này vì lý do khác thì những tin nhắn, những cuộc điện thoại hỏi han nhau cứ vơi dần và rồi giờ cũng không còn nói chuyện với nhau câu nào nữa=((((((((
Cô ấy vẫn ở đó...nhưng cô ấy không còn nhắn tin với tôi mỗi tối đến tận đêm khuya nữa...cô ấy chỉ facetime với tôi từ chiều đến đêm và nhắn tin chúc tôi ngủ ngon thôi..
Họ vẫn ở đó, chỉ là ko thể đi cùng ta, đơn giản là họ đã có những mối quan tâm khác, ko dành thời gian riêng cho mình nữa... ta thì vẫn vậy, vẫn đợi sự qtam ấy mỗi ngày, như 1 thói quen, mãi chưa quên dc
"Trải qua vài mối tình, bạn nhận ra điều gì chưa? Chính là trong chuyện tình cảm, không có sự công bằng, một người yêu ít, ắt có người yêu nhiều. Một người sâu đậm hẳn sẽ có người vô tâm. Thực ra trong tình cảm, đôi khi không phải đối phương quá vô tâm, mà là bản thân quá để tâm. Không phải họ yêu quá ít, mà do mình yêu quá nhiều. Không phải họ quá đào hoa, mà là bản thân không tự tin với năng lực của chính mình. Chúng ta đừng áp đặt bản thân lên người khác, bởi không ai có nghĩa vụ phải đền đáp lại đủ đầy như những gì bạn cho đi, thứ bạn cho đi là TỰ NGUYỆN, thứ họ đáp lại là TUỲ TÂM. Chúng ta không có quyền đòi hỏi. Bởi người thật lòng yêu bạn, họ sẽ hiểu rằng họ đáp lại bao nhiêu là đủ, là vừa. Người không yêu bạn, cho dù bạn có cưỡng cầu cũng không được."
Thực ra thì khi một người k còn muốn trả lời tin nhắn của bạn nữa thì chắc chắn 100% họ đã chán bạn rồi và họ cảm thấy mệt mỏi hoặc bị ép buộc khi phải trả lời tin nhắn của bạn. Thế nên nếu không thích thì đừng cưỡng cầu. Chỉ mang lại phiền muộn cho chính mình thôi. :))) "Ngoại trừ những điều không thể thì cái còn lại dù khó tin đến mấy cũng là sự thật" cho nên đừng bao giờ cảm thấy khó tin hoặc đặt những câu hỏi "tại sao lại như thế?" Hay là "mình đã làm gì sai?..." vì cái quái gì cũng có thể xảy ra nên không cần tự đổ lỗi cho chính mình :)))
Tôi nhớ tin nhắn cuối cùng là hỏi a rằng a bận lắm ak, sao k tl tn. Người chỉ xem và k nói gì, t dấu tiếng thở dài nhắn cho a dòng cuối chúc a ngủ ngon. Thế là từ đó chúng tôi k còn nói chuyện nữa, giờ đã đủ dũng cảm để xóa cuộc trò chuyện.. Kết thúc thật rồi, đừng đau lòng nữa,đừng chờ nữa.
Có khi bận quá chả quan tâm được nhiều như xưa nữa, chả nhắn tin từ tối đến đêm khuya đc nữa.. Tại mình bận chứ chắc nó vẫn ở đấy thôi. Kêu la théc méc gì :v
Họ vẫn ở đó, chẳng đi đâu cả, chỉ qua là bỗng dưng khoảng cách 2 đứa ngày càng xa mà thôi. Chẳng vì lý do gì, chẳng hiểu tại sao nhưng thôi đành chấp nhận, chẳng làm được gì hơn.
À thật ra thì anh ấy vẫn ở đấy nhưng tôi nhận ra việc nhắn tin mỗi tối như vậy làm anh thấy phiền lòng nên thôi t im lặng =))) và im luôn tới giờ cũng đc 4 năm rồi
Hồi ở cách xa nhau thì hai đứa rất chăm chỉ nt nc tâm sự các kiểu .h cách nhau vài bước đi bộ thì tình yêu lại ko còn nữa .đúng là nhân duyên mà
Chả giám nhắn, lúc nào cũng là người bắt chuyện thế mà nhắn dc vài tin mình lại phải câm nín trước họ. Lúc nào mình cũng là người rep cuối cùng, thôi cũng chả giám làm phiền. Sợ ngta thấy phiền, lại ko ưu block luôn giờ
Những kỉ niệm thời yêu, tôi gói vào chiếc hộp bốn ngăn đẹp đẽ mà người ta hay gọi đó là trái tim. Còn giờ họ đang nơi đâu à? Gọi hỏi thì biết chứ sao má! Ngủ thoai
Nghe nói có khỏang thời gian k trả lời tin nhắn của ai, cần gì gọi thì trả lời, cũng k thức khuya. Bây giờ chắc ổn rồi, vừa thấy like bài con khác.
Di het r :))) ngày xưa điện thoại cùi tải phần mềm face về nặng cả máy thì có nhiều bbe nhắn tin ? H đt hịn thì chả bh dùng để nt nữa ?
Cách tận nửa vòng trái đất :) giờ chắc đang ve em nào bên đấy r :) hẹn ngày tái ngộ gặp lại mình có cháu bế chỉ cần ez thế thôi
Họ vẫn ở đấy, chỉ là không còn biết nói gì với nhau, có chuyện để nói thì câu chuyện cũng sẽ trở nên "nhạt". Thỉnh thoảng chỉ nói nhảm 2,3 câu rồi cả hai cùng lặng im.
Trái tim con người không phải làm bằng đá. Đến một cách tình cờ làm người khác rung động rồi không nói một lời nào nữa. Phải chăng họ lại tìm được một cô gái ngốc nào đó rồi lại làm họ buồn sao
Ah H bảo L hãy giữ những kỉ niệm đẹp đi rồi biến mất. Phải chi ngày đó đừng nói chia tay đi thì bẫygiờ có lẽ rất vui rồi
Ta sẽ lại yêu nhưng là với người khác. T đoán vậy thôi chứ trước bảo xa nhau không sống được khéo mộ cô ấy xanh cỏ r ấy chứ
:( họ vẫn mắng và nói nặng sau nhiều cuộc điện thoại, vẫn im lặng ko hồi âm sau nhiều tin nhắn. Là chiến dịch, chấp nhận đánh lâu đánh dài, do mình sai mà!
Các bạn ấy đi ngủ hết rồi :( trưởng thành, ai cũng có những việc quan trọng cần làm :) Lớn rồi mới biết nt đêm 100% là để rắc thính :) hãy tỉnh táo , hãy trở thành những con người đi ngủ sớm :)
T vẫn nhớ ngày t xài cái nokia C5 trầy da tróc vảy nt fb cho con iphone 4s của e mà refresh trình duyệt tận 10 lần/giây. Hồi hộp mong chờ các kiểu :)). Giờ thì đường ai nấy đi mà đủ lâu để tâm hồn thanh thản trở lại r


Họ block t rồi. Chắc bh đang thả thính con khác. Có đứa ngu như t cứ nt chửi nó mà nó rep 3 tin giống hệt ntn. Cay =))))
Người thì giờ họ có ny rồi, người thì lấy vợ rồi, người thì ko chịu nổi nữa nên bận tâm bên yêu thương khác rồi... Tóm lại là họ đi xa lắm rồi =))
Vẫn ở nguyên chỗ đấy chỉ là k biết phải nói gì với nhau thôi,mà cứ im lặng nthe cũng tốt ?
Vẫn ở đó nhưng ko thèm nhắn cho tớ cái tin nào :) ừ, cậu cứ hạnh phúc đi, tớ đâu có quyền cấm :) cậu vui thì cứ coi như tớ cũng vui :)
Họ đang sống tốt, vui vẻ. Xét lại thì mình cũng chỉ như một người lạ đến rồi đi trong cuộc đời họ thôi. Có những kỉ niệm đẹp. Nhưng chỉ là quá khứ. Giờ 2 người 2 thế giới :)
Sang một thế giới khác rồi. Cầu mong thế giới đó là có thật. Và cầu mong cho sự hạnh phúc. Vẫn mong chờ một phép màu.
Họ đang nằm bên cạnh mình và ôm "thằng đàn ông khác" kia kìa. Thỉnh thoảng hai đứa nó còn ôm nhau nữa chứ. Haiz
Người đó vẫn đang nhắn tin, nhưng là với người khác chứ không phải mình. Cuộc sống đổi thay, lòng người cũng vậy. Nhưng không ai có thể trách được ai, vì yêu không có lỗi, đôi khi ta gặp đúng người, nhưng sai thời điểm, và đôi khi tình cảm đặt đúng thời điểm, nhưng sai người mà thôi.
À nó vẫn ở đấy vẫn nhắn tin mỗi tối nhưng ng nhận tin nhắn thì éo pải là mình mà là 1 con khác ngon hơn và trẻ hơn mình :)))
Giờ còn k cả nhắn tin lẫn gọi điện nữa rồi.huhhuuuu vì chúng mình chuyển qua nói chiện ???
Ở 1 phương trời xa xôi (khác múi giờ ) . Nhưng không nt cho tôi và tôi Cũng k giám chủ động nt trước cho nó . Vì chắc nó giận mk gì đó. Miss
Có lẽ tới bây giờ đó là người tôi tiếc nuối nhất. Chưa bao giờ quên 1 người mình thầm thương mến nhưng lại vô tình đánh mất nó
Họ có chuyện của họ, mình có chuyện của mình. K còn chia sẻ nữa. Vì lo ngại 1 điều gì đấy.
Đang nằm cạnh tao,ngáy như 1 con lợn :))) tao nằm giữa,con gái tao nằm trong. 2 bố con thi nhau ngáy ???
Có những khi 11h hơn nó vẫn nt với mình bảo đói ? H đến tn của mình nó cũng ko thèm đọc,khoảng cách đã xa đến vậy ?
Làm gì còn ai đâu ? chắc đang vui vẻ nhắn tin với một người nào đó rồi ? nơi mà họ thấy vui vẻ và thoải mái hơn khi nói chuyện cùng tôi ?
Chắc là nt vs 1 cgai từng là ny của anh ấy ..họ cũng là bạn ...lúc nao cũng vậy ...t h như kẻ xa lạ ..chưa từng tồn tại trong cs a
Vẫn ở nơi mỗi tối họ thường ở đó. Chỉ đơn giản là họ không hứng thú trò chuyện với b nữa thôi. Ngóng làm gì ???
Vẫn ở đó...nhưng k còn như lúc trước...cuộc sống bộn bề quá...k ai đủ " rảnh " để dành thời gian cho nhau nhiều như v...
Mỗi dịp quan trọng vẫn có tin nhắn tới, giống cái cách dù cho xa cách vẫn không để em cảm thấy mình đơn độc. Cảm ơn vì điều đó.!
Mẹ cha nó,nhắn tin cho nó mà nó lúc thì rep cộc lốc lúc thì icon :) lúc thì lặn mẹ mất,thôi dẹp mẹ đi ngồi thẩm du cho sướng cái bụng
Họ vẫn ở đó, chẳng đi đâu cả. Chỉ là khoảng cách 2 đứa ngày càng xa mà thôi, xa đến mức không thể quay lại như trước đây.
Chuyển qua zalo, msg, livestream...Ấy là mấy đứa fa. Còn lại chúng nó lấy chồng, lấy vợ, rỗ con ngủ hết rồi.
Vẫn còn đó, không còn nhắn tin với tôi nữa. Hơn thế căm ghét và hận thù tôi. Bởi đó là điều tôi muốn để họ không bao giờ quay lại
Cả hắn cả tôi đều hay ngủ sớm, tầm 23h cùng lắm là 0h là chúc nhau ngủ ngon rồi hẹn gọi nhau dậy sớm ôn bài. Có hôm hắn dở hơi thức đến 1h để học rồi lúc tôi call hắn hắn không thể dậy nổi
Ta cố làm mọi thứ để thay đổi vì họ , rồi đến khi ta thay đổi , họ đi đến nơi mà không hề biết đến ta , họ quên ta , ta cũng dần quên họ ..
Họ đi nơi khác rồi, vì họ có mối quan hệ mới, niềm vui mới. Họ không quan tâm đến ta nữa đâu. Cô đơn vẫn hoàn cô đơn
chắc đang ru con ngủ. hoặc đang ôm thằng chồng nó. còn tao vẫn ôm điện thoại lướt fa có hình nền của nó
Đéo biết nữa, ghẹo sao nhỏ giận đéo thèm tl luôn r :))))) đụ má cái lz gì cũng có thể xảy ra
Trước kia giờ là qk r. Toàn ib đến 11,12h ms ngủ có hôm đến tận 2,3 h sáng còn bh thì chả có ai ???
K có đâu. Ngta sẽ chỉ nt cho mình khi mình là ng bắt đầu. Và dần thành thói quen và nó giống như là trách nhiệm của mình v. Xl t rảnh nhưng éo điên
Họ vẫn ở đó vẫn thức khuya và bướng bỉnh không nghe lời nhưng giờ chả có lý do gì để nhắc họ ngủ sớm nữa
Đ m có cái tin hết trang này đến trang khác đăng làm j đúng hôm nay,rảnh à. Mai nó lấy chồng r,ok!
Em mang theo nụ cười dành tặng cho một người khác. Em mang chuyện buồn vui để dành kể cho người khác... Và có thể anh chấp nhận mình ngu ngốc cả đời. https://soundcloud.com/tr-n-t-i/official-may-will-la-x-faze
Có những thời cả 1 đám rủ nhau đăng ký tn, chỉ để nt nói chuyện từ sáng đến đêm, toàn những vấn đề xàm tẻ. Giờ mỗi đứa một phương trời, có người gặp còn như chẳng quen biết :)))
tôi tự mình cắt liên lạc với ngta, rồi lại thấy nuối tiếc, đúng. chỉ là 1 trạm dừng chân trên chặng đường thanh xuân của mình vậy
Họ vẫn ở đấy thôi nhưng người ta bận lắm và yêu cầu mình đừng quan tâm! Hehe... Vậy nên giờ mình rảnh lắm, ngồi cmt các trang này nọ! :D
Ng ấy k còn nt với tôi mỗi đêm mà thay vào đó là tối nào cũng léo nhéo bên tai tôi. Ng ấy bây h là vợ tôi.
Người ấy và tôi ngày xưa cần nhắn tin để hiểu nhau hơn ngày nay chúng tôi không cần nhắn tin cũng biết rằng chúng tôi vẫn ở bên nhau
Vẫn ở đó. Lúc thi cùng nhau trao đổi bài cùng học bài cả đêm. Thi xong rồi thì không còn gì để nói nữa
họ đang nằm trong danh sách hạn chế zalo, facebook, cuộc gọi... của mình và vui vẻ trong vòng tay người khác, đoán vậy chứ cũng chẳng quan tâm nữa, mệt rồi!
Họ nằm cạnh tôi mỗi tối va sông vs tôi. Chưa bh xa nhau dù t ốm nam viện. Con bh Ms chỉ tạm xa nhau 1 tháng. Phạm Đức
Người ta vẫn ở đó, nhưng không còn nhắn với tôi nữa. Tôi thì vẫn ở đây, chờ đợi tin nhắn ấy, nói rằng chỉ đùa thôi, nhưng chắc chờ trong vô vọng. Thôi, chúc người ấy ngủ ngon.
Họ có lựa chọn cho riêng mình cả rồi. Và bây giờ mình cũng ko còn hứng thú việc nhắn tin qua apps nữa. Hãy tỉnh táo và ngủ sớm :)
Tôi k biết bây giờ họ có nt với cô gái nào khác k. Chỉ biết là họ đã bước ra khỏi cs của tôi lâu rồi :(((
Chẳng phải cuộc đời mỗi chúng ta luôn ao ước đc ai đó cất giấu ở một góc nào đó , tỉ mỉ giữ gìn khi đêm dài cô liêu dần buông suống hay sao ? Để tâm hồn vốn dĩ mỏng manh này k phải kinh hãi , k phải khổ đau , k bơ vơ trơ chọi giữa dòng đời đầy nghiệt nghã . Vậy mà khi tìm đc ai đó rồi họ lại vội vã ngoảnh mặt quay lưng đi .... thôi cố lên các bạn cú đêm ! Một mình đôi khi vẫn ổn mà :))) . À quên đứa nt với t nó chặn t rồi :) đứa nào muốn thì ib đi t mất ngủ :)))
Họ đi đến một vùng trời khác, tìm cho mình sự bình yên, sự vui vẻ mà ta không thể mang cho họ, ta cứ mải miết làm bao nhiêu việc, nghĩ rằng vì họ, nhưng đâu biết rằng, đôi khi, chỉ là sự quan tâm đúng lúc là đủ. Cứ ngồi tự trách chính mình.