Bình luận

Lúc phô tô sốp chắc thằng phô tô ráp pơ quên sửa dòng chữ bên trái kia thì phải. Phải là "gia đình bất hạnh" thì mới hợp với tấm hình =))
Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối =)))) Thực mà hư, hư mà thực, thực thực hư hư, hư cha cái ảnh :V
Trước ở quê mình cũng có mấy người hay đi làm ảnh kiểu này, nhà mình cũng làm 1 bức bé = tờ A4 họ chỉ lấy mặt của 4 ng rồi ghép vô thân của ng khác. K đến mức như ảnh trên nhưng cũng điêu vch...mà giá có rẻ méo đâu. Hình như 200k lận.
Điiều đó ko quan trọng, quan trọng là - Cô toán cấp 3 : Toán lớp 12 rất có ích và được ứng dụng trong đời sống hằng ngày ! - Tao ra chợ : Thím ơi bán con 2 mũ 4 chia cho logarit cơ số 10 trừ tích phân x mũ 2 cận từ 0 tới 1 kilogram thịt heo ??
Y như nhà mình... về nhà cũng cáu.. cũng điên lên!!! cũng bảo bme bỏ... bme cũng méo đồng ý... Nhưng nhục nhất là cả nhà thì nó ghép ảnh đẹp.. trừ mình Nó ghép ngu thì chớ.. có chém mất tóc.. bạn bè vào trêu.. muối mặt
Cứ mỗi lần có khách vào chơi .nhìn tấm ảnh gia đình...họ lại bảo... thằng anh cháu đi đâu làm gì mà cô không thấy...trong khi nhà tao có mỗi tao la con trai.hì
Ngày xưa mốt quả mấy mẹ chụp dạo, vào nhà ngta gạ chụp ảnh gia đình. Mồm dẻo như kẹo " em chụp đẹp lắm, em ghép khung đẹp cho nhà chị nhé, vân vân, mây mây,..." Xong mấy mẹ vác quả ảnh người một mẩu , mặt một kiểu :))) đến bị chửi sấp mặt :))