Bình luận

Bước ra xã hội bây h nhan sắc quyết định 99% rồi.Có nhan sắc làm gì cũng dễ.Con ng bây h cũng nhìn nhan sắc đánh giá con ng thôi.
Thế ms bảo bh gái xinh đẹp nhiều lắm, căn bản là tìm được người để cho mk yêu thương suốt đời thôi ??
Cứ xinh đẹp là auto có tất cả còn k xinh đẹp thì auto bạc phận nha:) Giờ câu "hồng nhan bạc phận" lỗi thời r nên sửa lại?
Con trai yêu bằng mắt. Các cụ nói có sai bao giờ. Cứ xinh đi rồi khác có kẻ đê ý tới e, yêu thương e
Hãy tưởng tượng 24 năm trời nhưng bạn vẫn chưa đc biết mùi vị người yêu là thế nào, bạn sẽ biết đc ý nghĩa của từ "xinh đẹp"
giờ nhan sắc là vấn đề đầu tiên, còn bạn tốt hay không thì bạn cứ phải xinh đã rồi nói chuyện tiếp. xã hội giò nó thô nhưng thực tế!
Cần gì nhan sắc chỉ cần có xiền là OK hết, xấu ta đập đi xây lại. Còn không có xiền thì cũng chỉ là....
??? Xưa hay nay có khác gì nhau đâu mà nói zậy ??? Nếu không "hồng nhan" thì liệu có ai để ý "bạc phận" hay không :)))
Xinh đẹp nhưng cũng phải khôn tí, chứ ngu ngu thì cũng phận cứt chó trôi sông. Như t vừa xấu vừa ngu thì là phận cmt dạo ???
K cần con gái quá xinh. Xinh trong mắt mình là đủ r Xinh mà k có não cũng chỉ là đồ bỏ đi, đồ chơi của thằng khác mà thôi
Là con gái, một là phải Xinh Đẹp, hai là phải Thông Minh. Trên đời này không có chuyện ngu si mà hưởng thái bình. =))))))) Chị em nào không/chưa đẹp thì hãy phấn đấu đi :v
Bạn có xinh đẹp nhưng phẩm chất kém cũng là thừa thải. Bạn có phẩm chất tốt nhưng không xinh đẹp cũng không ai quan tâm. Lòng tham con người không có giới hạn. Họ k hoàn hảo nhưng đòi hỏi ng khác phải hoàn hảo. Thật ấu trĩ.
Đó chỉ là 1 lợi thế thôi Chứ kiến thức thì ko có kĩ năng thì ko nhan sắc rồi cũng phai tàn mà Thì chỉ về trưng bày tủ kính cho đẹp thôi
Chuẩn cmnl , các em có tý nhan sắc thì dù các em có ở tận đẩu tận đâu , thâm sơn cùng cốc hay hang cùng ngõ hẻm đều được các ông Bầu và Đại gia khai quật tìm ra rồi thổi hoặc phù phép các em thành Hoa hậu phường ,hoa hậu quận ,người đẹp thôn ,người đẹp vùng miền rồi...vân vân và mây mây...
Hồng nhan bạc phận là câu chuyện về sau. Khi mà ngta có kết cục bi thảm kia mới đc tính. Chứ xinh đẹp thì sướng đc vài năm xong sau khổ thấy bà nội lúc đó ai chứng cho
Hoa có sặc sỡ đến đâu mà ko có mùi thơm thì cũng chỉ quyến rũ đc ngta trong phút chốc thôi nhé. Xinh đẹp như hoa hồng hay là như hoa râm bụt mới là quan trọng. ?
E à , em có biết nếu em đẹp , cuộc sống với em dễ dàng hơn biết bao nhiêu không ? Nếu em đẹp , sẽ có rất nhiều người thích em , yêu em . Sẵn sàng bên em quan tâm em chẳng vì gì cả Nếu em đẹp , chỉ cần em một chút than vãn , có chút muộn phiền sẽ có người lo lắng cho em , khuyên ngăn em đủ điều Còn em xấu , có lẽ người ta sẽ nghĩ mọi việc vốn dĩ đã là như thế Em cứ nghĩ xem , người ta hay ca ngợi tâm hồn đẹp , nhưng thử hỏi đàn ông mấy ai không thích mĩ nhân , mấy ai không phấn đấu để có một người phụ nữ đẹp Vậy em à , lỡ em không đẹp thì sao , còn những người như anh , yêu em vì tâm hồn , yêu em bằng cả trái tim . Thế nhưng ai cũng thế , chỉ thích đẹp thôi , em cũng vậy chả thích một người xấu xí như anh . Nên em lại quay mặt thở dài : Đàn ông toàn là lũ tệ bạc , ước gì mình cũng đẹp, phải không em? Ngôn tình không phải không có thật, chỉ là không đến với chúng ta, câu chuyện buồn đã cũ.
Xinh nhưng mà phải khiêm tốn,khôn khéo và tính nết đẹp mới làm nên một viên ngọc quý mà bao người mơ ước ! Xinh mà ngu ngốc thì chỉ là món đồ chơi cho ng lắm tiền nhiều của chơi thôi !