Bình luận

Điểm này tôi thấy thích ở phương tây hơn. Con cái đến 18 tuổi tự lo cho bản thân, bố mẹ hết trách nhiệm nghĩa vụ. Thiếu tiền làm giấy vay nợ, đi làm có tiền trả lại, không xin xỏ. Bản thân mình chưa được 100% nhưng sửa dần, thiếu tiền thì mượn + vay sau đó trả. :)
thấy mà thèm còn mẹ mình thì ngược lại,độc tài đa đoan,nham hiểm với từng đứa con ruột của mình,sáng trù a hai ra đường xe tông,tối bị tông và die thật,buồn
Nhắn nhủ tới a/b con trai cô : " Hãy dùng số tiền đấy một cách thông minh nhất, đó k chỉ là tiền, mà còn là mồ hôi, máu, và nước mắt của bố mẹ bạn đấy.!"
Chỉ có 2 triệu 7 thôi mà cũng buộc mẹ mình tật nguyền gom tiền gửi cho mình, có thể đó là tiền bà phải bán vé số hay thậm chí xin ăn để có được, vừa đi học vừa đi làm không tự nuôi mình nổi à.
mỗi tháng xin 2tr mà ngại lắm. Đến tháng chẳng bao giờ giục bố mẹ cả, Bố gửi ít cũng k bao h đòi thêm. Cảm giác mình đang hút máu bố mẹ mà sống
Rất yêu mẹ,nhưng thú thật chưa 1 lần đứng trước mặt mẹ nói đc những điều sâu thẳm trong tim,mặc dù muốn nói yêu mẹ lắm :( Ai giống tôi không,?
Luôn nhớ phải chăm chỉ học hành nghe chưa Viết Toàn. Bố mẹ và chị cũng vất vả lắm đó. Mong em hiểu đc mà luôn cố gắng!
Tự nhiên nhớ mẹ... Ngày học SG mẹ cũng hay gửi thêm cho mình lấy tiền để tiêu... Giờ đi xa rồi tự bươn lấy tiền tiêu tiền học... Mẹ lại làm ruốc bông và mua mấy bộ quần Áo mới gửi sang cho con... Sợ con nhịn đói đi làm... Sợ con mặc mãi một bộ đồ cũ... ???
Nhìn chân cô như vậy còn không ngại đến ngân hàng giao dịch, cô lại còn không biết chữ, chắc chắn rất ngại những thủ tục trên, nhưng tình yêu của mẹ với con thật bao la. Hi vọng cậu quý tử kia dùng số tiền đó một cách đúng mục đích, nhanh thành tài mà báo hiếu cho mẹ. Một người thật tuyệt vời.
Bởi vậy mới nói, trai tráng ra khỏi cửa nhà mỗi sáng k hôn mẹ đc 1 cái, nhưng mở mồm chê bai chửi chế độ, từ ông thủ tướng đến ông lái xe ôm thì rất mạnh. Có ai giống t sáng nào cx phải hôn mẹ 1 cái trước khi ra khỏi cửa k?
Cha mẹ thương con là thế mà đâu đó vẫn có những thằng cầm tiền bố mẹ đi chơi game, bị bố gọi về thì tung cước phản dame. haizz