Bình luận

Còn đỡ hơn bị nhầm giới tính trong sổ hộ khẩu r đc gọi tên trên đài đi khám nghĩa vụ quân sự lại còn có giấy nữa.họ nghĩ gì mà nhầm lẫn như v hiuhiu
Người ta con gái lan anh, quỳnh anh, kiều anh, hồng anh, .... Vâng vâng. Tên t nhắc tới là thêm chữ gia lai :((
Nhớ hồi xưa đi học có mấy bạn như Nguyễn Quý Phi, Dương Trường An, Vương Quốc Nauy... hẳn là bố mẹ các bạn thích con gái, mê phim kiếm hiệp hoặc thích du lịch
ăn thua đéo gì bằng những thằng tất cả mọi thứ đều là của con trai trừ ngoại hình như tao?????????
Có lần đi làm bảo hiểm ghi tên Nguyễn Minh Ngọc khi nhận lại thì là giới tính Nam :( còn lần nữa đi thi cô giáo hỏi Nguyễn Minh Ngọc là nam hay nữ :( Ok, i'm fine
Nhớ hồi lớp 1 gì đó. Ko hiểu sao cô coi thi chỉ nhìn vào tên rồi bảo "thằng này con trai mà viết chữ đẹp ghê" =))) trong khi t con gái tóc dài đang cầm bút viết ngồi chình ình trên cái ghế
Nguyễn Võ Minh Hiếu! Thề là sống dc 20 năm mà cứ lúc nào cũng nhận dc react wow khi mng nghe tên và biết dc giới tính thật của mình.
Phận làm con trai như tên giống con gái, trong khi cả dòng họ lót chữ "Đức" vì quá đam mê bóng đá mà ba đã lót chữ "Như".
- Dạ cho em hỏi đây có phải là số điện thọai của anh Sơn - Sơn đây - Dạ ANH Sơn... Blah blah blah Gọi điện nghe giọng rồi vẫn tiếp tục gọi là anh. Tau đã cố tình không xưng là anh hay chị rồi mà ???
"Phúc tên con gái á" á bố á mẹ cm =))) thế Thị là tên con trai hay sao mà tao đọc rõ ràng mạch lạc "Đỗ Thị Phúc" rồi mà vẫn còn hỏi =.=
Học qp hay thể dục đến lượt nam thi:" bạn HMA lên" :) Giọng còn khàn khàn giống nam :) éo nhìn mặt là:" cu kia" :) =))) và nhiều câu chuyện buồn khác
T hỏi cm xem Hồng là tên gái hay trai mà lần nào làm giấy tờ như bảo hiểm hay giấy thi thptqg giới tính tao đều là nam :))))))
Đằng sau cái tên là cả 1 câu chuyện dài:))) Cái tên không nói lên tất cả nhé ad ơiii. Em nữ tính thấy gớm đây??
?. Ad đang nói tôi à. Phận là con gái mang tên con trai, gần 14 năm đi học các teacher luôn bảo “Vậy mà cô/ thầy tưởng em là con trai, hoá ra” ???
Đây đây. Tao tên là Kim Hai nha. Cái tên rành rành thế. Mà mỗi lần đặt đồ onl xong ship đến nhà là auto. "Dạ đây có phải là số điện thoại của anh Hải không ạ?" Tao tên Hai đéo phải tên Hải ok. Đi thi, đi làm thẻ căn cước, thẻ ngân hàng,.....blabla..... cái đéo gì cũng bị sửa tên :>
tên t có chữ Thị to đùng mà năm học cấp 3 cô dậy công nghệ lần nào xem cũng gọi cậu Chung đâu trả lời đi.
Chẳng buồn bằng việc 21 năm trời đọc tên ra là ‘ sao bố mẹ m không cho thêm cái dấu vào tên nhỉ ‘
eo ơi..! tỉ năm rồi em mò nát cả cái fb mới thấy cái tus đúng tâm trạng hiện nay của em.! con gái giới tình nữa đàng hoàng.! mà cái tên thì......!
Chỗ học viên của tôi con gái tên Hoàng Việt Anh con trai Trần Thanh Nhàn. Nỗi lòng sinh con của các bố mẹ cả.
Năm em bước chân vào ngưỡng THCS thầy tin học nhìn vào ds lớp rồi ôn tồn nói THẰNG TRỜI ĐÂU THẰNG NÀO TÊN TRỜI. Và khi đến cuối ngưỡng THCS một lần nữa khi em nhận được tờ BHYT trên tay và nó được đề tên Thiện giới tính nam :)
Nhớ mãi quả m8/3 cô giáo nói hôm nay chỉ gọi các bạn nam thôi. Người đầu tiên. Mời em Đỗ Việt Anh lên bảng. Vâng, buồn thối lòng :)))
“- A lô! Anh ơi cho em hỏi cái này! - Anh cho em xin họ tên! - Phan Thị Quỳnh! - Anh hỏi vấn đề gì ạ?” Nghĩ sao mà người ta nói họ tên rồi còn gọi người ta là “anh”. Anh anh cái cc!!!!


Chúng m có thấy chỗ tiểu sử t ghi giới tính nữ không? Mà sao 10 đứa thì 8 đứa gọi t là anh là sao ???
- Mấy thằng con trai chạy trước 7 vòng, con gái chạy 5 vòng sau nhe.. (sau đó những thằng con trai lớp tao đi ra, ông thầy ổng đếm người và bắt đầu dò danh sách..) - THẰNG NGUYỄN GIA BẢO KHÁNH LÀ THẰNG NÀO SAO KHÔNG BƯỚC VÀO HÀNG!
Đi khám sức khỏe: - "Em tên gì?" - "Dạ NĐTA" - Tay chấp bút định ghi nhưng nghe giọng nữ nên phải ngẩng mặt lên xem lại giới tính của người đối diện và để chắc chắn thì đề nghị "Em cho chị xem chứng minh nhân dân" Ok tao fine =)))
Có lần đi siêu thị người ta bảo nói tên giúp e vs để e trừ tiền trong thẻ vừa đọc xong nó kêu. “Ơ chị là người chuyển giới ạ “ Cạn mẹ nó lời :))
Chứ còn tên Nguyên, thế đéll nào cứ mặc định con gái phải là Thảo Nguyên, Mai Nguyên.... Hồi lớp 12 tao còn được Phường gởi giấy báo khám nghĩa vụ quân sự ?
Phận tên Nắng nhưng k tỏa sáng như ánh nắng mặt trời, k đủ chói chang để người khác phải nhíu mày???
Câu chuyện của t cũng rất đáng buồn A:Chào em Tôi:chào A:mình làm quen nha Tôi:cứ tự nhiên A:anh tên này nọ các kiểu (nói chung là giới thiệu bản thân) A:còn em, em tên gì Tôi:em tên (vì nói ra thế nào cũng nghĩ là con trai, nên đã cố tình ghi luôn chữ lót) "thu huy " A:em có thể viết đầy đủ dấu được không, tên thuỷ hay thúy hả? Tôi:lẩm bẩm "bà nội cha nó " Tôi:không thấy ngta ghi ra hay sao còn hỏi, thấy sao thì nó là vậy đó. A:ủa con trai hả, Wtf Tôi:chưa kịp nói gì nó chặn cmnr
Phận là con trai. Nhưng tên lại là con gái. Nhớ lần đi thi cuối cấp 3 cả phòng mỗi t là con trai. Vì toàn tên. Thùy. Thúy. Thương . thắm . thủy.
Con gái tên Minh Đức đây =)))) Cho con chó đi tiêm rõ ràng nó hỏi chị tên gì mình bảo tên Minh Đức ạ thế là nó gạch chữ chị đi ghi chữ anh =))) không hiểu sao nữa luôn.