Bình luận

Tính cách t ưa phóng khoáng với thoải mái tự nhiên khi tiếp xúc với ng khác. Cảm giác thật thô lỗ như 1 thk con trai vậy. Chỉ là nhát hơn ?
Muốn có người bảo vệ nhưng không ngờ lại trở thành anh trai trong lòng các em gái. Thế lực nào giúp toy mạnh mẽ v ?
Cái này mình cũng k đổ lỗi là do mình được Thỉnh thoảng mình chỉ trách bme đã sinh nhầm giới tính mình thôi ??
"bà thế đấy.. sân si cái quần què gì".. đấy, mấy đứa khác sẽ nói vậy còn bà đây thì: " sân si cl.. bà sống vậy chết ai à.. móa cái thứ sân si "??
Quan trọng là mình thích:muốn mạnh mẽ,muốn đi nhiều,ghét con trai,k muốn yêu vì thấy phiền ,k thích nữ tính,thích bám đit con bạn thân nên hay bị trêu là les...


NEU Confessions Xin lỗi đã làm phiền, bên mình nhận tăng #like bài viết chỉ từ 50K/THÁNG. Cứ đăng bài là có 100 like. K cần cung cấp pass. Kéo tương tác fb 99k. Cài tăng cmt bài viết, tăng người theo dõi THẬT, TĂNG NGƯỜI XEM LIVESTREAM. Nếu bạn cần cứ mạnh dạn INBOX mình nhé. Sẽ được tư vấn cụ thể hơn, k mua k sao. Trân thành cảm ơn! ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?
Căn bản vì tao thích mạnh mẽ. Yếu đuối cho ai xem bây giờ ? Ai đâu biết chữ ngờ đôi khi người đối tốt trước mắt sau lưng toàn dối trá thì sao ???
Con trai còn có thằng đàn bà thì con gái như một thằng đàn ông là chuyện rất bình thường...xã hội công bằng mà...
Ăn mặc thì hơi nữ tính chút, nchn thì như chửi nhau, dáng đi như bố đời mẹ thiên hạ, kiểu dạng bố đéo sợ ai ? ăn nói thì hơi duyên dáng ? bảo ls đéo có ny là phải
Không đủ IQ để hiểu một việc thì nên hỏi như bạn này :) Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học :)
bố mẹ t đẻ ra t thế đấy thích ý kiến k? đấy nếu có đứa bảo t thế kia t sẽ rep lại nó như vậy ?
Chỉ là bố mầy ko thể bánh bèo nổi thôi chứ bố vẫn là con gái.. nghe chưa mấy đứa bạn C_HÓ. :)))))
Mặc gì cũng đc, thoải mái là đc Hành động sao cũng đc, tử tế là đc Nói chuyện sao cũng đc, lễ phép là đc.
T thấy hình ảnh t trong này. Toàn mua Áo gì mà thằng em mình mặc chung đc . Quần áo rộng mấy mét trong khi người có hơn mét.
Vậy chả hiểu sao có mấy thằng õng à õng ẹo, ăn nói thì chanh chua thối mồm, lòng dạ hẹp hòi so đo tính toán, hành động thì như đàn bà nhưng không có vấn đề giới tính. Phải chăng tồn tại để làm cho đời thêm hồng?
Không phải em, nào đâu phải em:)) ("Sao hôm nay m giống con gái thế", "M không phải con gái. Nhìn đi, con gái thì phải biết dỗi chứ.", " Ê đàn ông, đi đâu đấy".....blabla)
Có vấn đề gì à? Ảnh hưởng đến hoà bình thế giới không? #Lan chẳng giống con gái gì #mẹ cũng không chấp nhận được cách ăn mặc của mày, như điên #con kia mày muốn làm con trai à mờ mặc như kia VÂNG, VÂNG, VÂNG!!! Tưởng ngta không biết đau lòng à, có đấy chứ phải robot đâu, nhưng ngta không thay đổi đk, tưởng dễ à....


Vì k có ny mà nghiện mùi Romano nên t còn tự gội tự ngửi cơ ? Nếu kp nhìn thấy trai đẹp t vẫn có cảm xúc,thỳ chính t cũng nghi ngờ giới tính của mk ?
Con trai cũng có thàng thích màu hoìng và những thứ dễ thương, con gái cũng v thôi sở thích thì có tiêu chuẩn và giới hạn à. Thằng nào ns như này tính đàn bà ghê vừa hay để ý vừa hay để bụng
Đó là cá tính của nó. Con gái đứa nào cũng dịu dàng nữ tính thì cuộc sống chả có gì vui hết.Sinh ra để làm chính mình chứ đéo phải làm vừa mặt vừa lòng thiên hạ:))))
Trên đời cũng tồn tại một loại con trai: -Nói chuyện thì như đàn bà -Hàng động đúng chất một anh chàng mặc váy -Lại càng Ko có vấn đề gì về giới tính. Chỉ là thích như vậy! Người ta gọi đó là THẰNG ĐÀN BÀ :)))
Con gái như thế ra người ta gọi là cá tính còn con trai mà ăn mặc như đứa con gái thì ngta chửi 3D, gay, biến thái... thử hỏi thời nam nữ bình đẳng mà công bằng ở đâu.
Đấy là ny t, t hay bảo cô ấy mang cao gót hay những bộ váy cho giống con gái tí, nhưng luôn phản bác câu nói của t rằng e chỉ mang sneaker vs quần đùi là đc chứ mang cao gót vs váy chắc kinh dị lắm, và t xoa đầu bảo rằng, ừ sao cũng đc, e khi nào cũng đẹp, à khoan!!!! T làm đéo gì có ny :(
Gần giống t, t còn combo thêm: k xinh, k khéo, k giỏi...bla...bla... T nghĩ ông trời cũng công bằng lắm, chắc sau này cho t trúng quả Vietlot với ông ny tốt tính :))))))
Người ta bảo rồi "Thà yêu 1 con đàn bà mà tính đàn ông còn hơn yêu 1 thằng đàn ông mà tíng đàn bà".