Bình luận

Theo quan sát của tớ vào đôi mắt của cô gái thì cô ấy đang nhìn ng chụp ảnh chứ ko nhìn cậu đâu áo trắng ạ! Xin chia buồn nhé! . Hi. :)))
Nói lại nhớ ngày xưa, không phải khoe đâu chứ m cũng thuộc dạng hiền lành chăm học lắm, còn bạn ấy là người đẹp trai nhất làng, cao dáo, học giỏi thể dục. Và rồi dòng đời xô đẩy m và bạn ấy được học cùng lớp, ngồi cạnh nhau....... Và chuyện gì đến cũng đến, chúng m Đ* thích nhau. Hết
Ánh nắng chiều chiếu vào tóc nó óng ánh kiểu gì ấy, xong t mê mệt từ đó, mà bị nó bắt gặp mấy lần. Giờ con nó đã đi học mẫu giáo bé rồi, t k còn sợ bị nó nhìn thấy mình nhìn nó nữa :(
Nhớ ngày xưa cũng có ng như vậy t vô tình bắt gặp mà tính t thì bạo mấy khoản này lắm thế là t chống tay lên bàn quay xg nhìn chằm chằm mặt cu cậu 1 lúc đỏ bừng lên luôn ???
Cái ngu nhất của t chính là cứ để bị phát hiện xong thành ra t phải cang nhìn chằm chằm hơn nữa kiểu như đang nghĩ gì đó xa xôi nên mắt mới đơ về phía đó
Nhớ ngày cấp 3, cứ đi học về qua phòng học ý là bắt gặp ánh mắt ấy. Thế mà đợi mãi em ý cũng không nói... Thế là ra trường, và mình lạc mất nhau. ?
Nhiều lúc lầy đến đổi khi người ta nhìn lại k thèm quay đi nữa, ngồi dọ mắt đến ai quê thì thôi :v
Năm cuối c3,biết nó thích mình hay nhìn trộm mình thì cứ giả vờ lơ đi. Xong để ý lúc nó k nhìn mình thì quay sang nhìn nó xong học tiếp. Đúng là thời trẻ trâu
Có lần đang ngồi nhìn trộm nó tự dưng nó cũng quay lại nhìn mình =)) 2 đứa thẫn thờ ngồi nhìn nhau 1 lúc xong cùng cười =))) tiếc là thời gian đấy qua r =))
Nhìn nhìn cái gì lên đại học rồi thích thì nói yêu đi k lỡ ng ta y ng khác mất rồi thì lại ngồi đó mà tâm trạng nhé ?
Đôi khi có duyên gặp nhưng lại k có phận thương. Cũng muốn nói muốn gặp mỗi ngày muốn đc là gì đó của nhau. Tuy k là gì nhưng cảm xúc lâu ngày tự dân cao nhưng rùi đâu cũng về đấy, cái cảm giác sau khi lạc mất nhau buồn khó tả lại khó quên, phải chi đủ kiên cường thì lúc ấy mình sẽ biết thêm đc 1 người bạn và nhở đâu ấy là bạn đời.
nhìn trộm nhau.hết cái thời đó r haizxx.mk biết là n đg nhìn xong lơ lơ đi.đến khi n quay đi thì lại nhìn nó
Tim đập muốn văng ra ngoài nhưng giả bộ lạnh tanh khi vô tình bạn ấy quay lại. Thật nể bản thân ở khoản giả bộ và diễn sâu ???
Theo nghiên cứu kĩ lưỡng của tao thì ảnh này nó cắt mất phần quan trọng nhất rồi. Kì thực con kia nhìn thằng này nhừng thằng này lại nhìn thằng khác :V
T ý cứ thích đi qua lớp ng ta làm vẻ lạnh lùng vuốt tóc yểu điệu khi đi qua rồi thì chạy như con dở
Nguyễn Giang ? Từ mẫu giáo C1 c2 c3 đại học lớp học thêm ... Trạm bus siêu thị trên đường everywhere :v
tôi vẫn nhớ lúc đó thằng bàn cuối nhìn con bàn đầu; có những lúc tự chuyển xuống bàn cuối thấy ai đó nằm trên bàn ngủ mà cứ ngắm mãi; ước gì time đó đứng yên nhỉ. haizzz
Công Doanh Vũ, Khả, Trang Lê, Ngô Thị Kim Cúc, Nguyễn Bảo Ngọc.... Lên Neu confession thế này thì nổi phải biết :3
Hồi xưa quay ra phía sau nhìn trôm zai đẹp ai ngờ bị gặp phải ánh mắt ng bị ghét, háhas Vui thế ko biết
Cấp 2 thì có nhìn trộm. Sang cấp 3 thì mạnh dạn hơn, tỏ tình trực tiếp luôn. T nghĩ thích thì cứ nói thẳng, k đc thì thôi ta làm bạn ?
Ủa quyển sách của con bé kia đâu rồi. Chuyện gì đang xảy ra thế này. Một sự mù mắt không hề nhẹ khi thằng edit đã quyên thêm quyển sách vào.
K dám nhìn thẳng mặt người đó, khi bị nhìn lại, tim lại đập nhanh, đỏ mặt. Tình yêu thời học sinh thật đẹp đẽ, đơn thuần biết bao?