Bình luận

Và thế là t đã đòi ăn cơm với khoai sắn cho bằng được. Không Được 3 hôm thì bố mẹ t đã dừng hẳn việc kể chuyện ngày xưa ăn gì uống gì. :)
Bố kể với t rằng ngày xưa không có nước sạch để tắm mà phải tắm sông. T nhanh trí chạy ra sông múc 3 xô nước về cho cả nhà tắm :v
Ngày trc đòi mua cặp sách bme t còn bảo ngày trc có cái túi cám cò đựng sách là may r , đòi mua xe bme t bảo t còn đi bộ...
Ngày xưa bố mẹ có gì ăn. Toàn phải ăn cơm ghế sắn khoai. Giờ bọn m có ăn mà ko thèm ăn, sướng quá rồi
Bằng tuổi m t cơm k có mà ăn nhưng vẫn khoẻ , đi bộ đội ngày gánh kb bn xô nước mới to khỏe lực lưỡng đc như bây giờ , h m kén cá chọn canh ( bố mình m60 mình m83) ?
Thế nên mỗi lần bước vào mâm cơm là tao luôn nói phủ đầu trước " ước gì có khoai, sắn mà ăn bố mẹ nhỉ " Bố tao quay sang nhìn mẹ ngán ngẩm " con ngu thì tại ai? "
Hồi đó thôi, thử nghỉ tới thời của tụi m thì lại bắt đầu than mỳ cay tận 7 cấp độ mà bố m cũng phải ráng nuốt
Mọi hồi 3 chị em chia nhau củ khoai . Có khoai mà ăn là mừng lắm. K phải sướng như bây dừ mồ . Mọi hồi choa đi học đi bộ mấy cây số K phải sướng như m dừ mồ . 3 năm mà 2 cấy xe. Phá hoại ????
Khi m không thích ăn mỡ và bố mẹ m cứ gắp miếng nhiều mỡ nhất ấn vào bát m . Ngày xưa không có mà ăn đâu con ạ , có cơm bung khoai với sắn ăn là ngon lắm rồi , Bame said
Trưởng thành rồi , mẹ bát ăn thêm cái bánh , bát cơm cũng cố nhuốt cho mẹ vui . Công sức mẹ hì hụng làm cái bánh , nấu bữa cơm cả buổi mà ???
T đéo ăn đc thịt mỡ và bme t said: mẹ mày sướng nó quen rồi ngày xưa cơm còn đ có mà ăn bày đặt k ăn thì nhịn..
T ko ăn cá, mẹ t phải gỡ ra để vào bát, vừa gỡ vừa lẩm bẩm sau này lấy chồng nghèo đói ko có mà ăn đâu. :)) mẹ t tuyệt nhiên ko bao giờ lôi chuyện cũ ra nói mà chỉ sợ tương lai t đéo có gì để ăn
Bố tôi nấu ngô bung cho cả nhà ăn, xong rồi hỏi: ngon k? Cả 3 đứa lúc ấy k hề nhận thấy mùi âm mưu, từ bé đã đk ăn ngô bung bao giờ đâu nên gật đầu lia lịa bảo: ngon ạ! Thế là nguyên tuần ấy k đk ăn cái gì khác ngoài ngô :)) Bố tôi bảo cái đó gọi là: cho mấy đứa biết ngày xưa bố mẹ khổ như nào :))
????,thời ngày xưa là 1 thời điểm nào đó đối với giới trẻ bây giờ nó được liệt vào danh sách "thời cổ đại"
còn ba mẹ tthì chẳng bao h lôi chuyện đó mà toàn nghĩ t đi lấy ck rồi nhà nghèo k có cá to để ăn , toàn ăn cá pé tí , rồi kêu t hối hận vì hồi xưa cứ chê món nọ món kia khi ở nhà ba mẹ đẻ :v
mình ko thích ăn cơm. bố bảo ngày xưa t còn ko có cơm mà ăn. phải ăn khoai sắn. mình bảo con cũng muốn giờ dc ăn khoai với sắn.
Mẹ tao trộn cơm với cá cho chó ăn.nhưng gạ mãi nó k ăn.nó ra ngửi cái rồi quay đi.và bài ca bắt đầu ???
Nguyễn Thị Yến Thi "mi nấu ngon thì mai t đưa tiền cho đi chợ mà nấu. Nấu cho ăn rồi còn ngồi bày đặt chê lên chê xuống. Mai mi tự mà nấu để t coi có ngon đc ko?" =)))
Nhã Cốm Thanh Thanh thằng Nhân toàn ăn thịt xong bố t kêu ngày xưa toàn ăn rau mới sống lâu có ai thèm ăn thịt đâu ???
Ngày xưa khoai sắn là khổ, ngày nay khoai sắn lại bổ hơn cơm (khoai và sắn giờ ở thành phố được coi là đồ ngon và sạch đấy bố mẹ ạ)
Hihi. Chẳng cần tới Cha Mẹ, cứ tới bữa cho cháu ăn là: con người ta không có ăn kìa,dì ngày xưa ăn khoai không đó kkk
T k thích , k muốn và cũng k ân đk da các con vật và thịt mỡ Mỗi lần ngồi vào mâm cơm mà gậch gậch mấy thứ đấy ra là kiểu gì cũng như add nói ??
Không ăn mấy con tanh tanh. Mà cứ nấu canh cua bố mẹ lại ăn sụt sùi ngon lành và bảo. " ngu lắm con ạ"
- con khôg thích cá chứ khôg phải khôg ăn đụok mà, con ăn rau đụok oy Bố gắp luôn cá vào bát" ăn đj, khôg xươg đâu, khôg đụok cảnh vẻ ?
Đến bữa cơm thấy thức ăn có hành là tao gắp ra từng cọng. Mẹ tao lại nói " không ăn được hành thì mai sau mày ế vợ " . Thật sự liên quan đấy :)))
Và mày đéo lm ra tiền bme lại câu chuyện ngày xưa bằng tuổi m t kiếm tiền bục mặt??. Đúng là cuộc sống mà quá nghiệt
Chắc sau này con t k ăn được cái gì thì t sẽ bảo hồi xưa mẹ mày còn phải uống trà sữa thay cơm ra chửi ???
Mẹ t chỉ bảo ngon thế mà k ăn. Ăn thử đi khéo lại nghiện.? tính t k là k nên mẹ t cx chả mè nheo kiểu đó
Ngày xưa thời bố mẹ làm gì có gì ăn, có đĩa rau là đánh bay nồi cơm lâu rồi. Thôi ăn đi con cho nó có chất. My mother said!!!.