Bình luận

Chắc gì cái miệng và cái tâm nó giống nhau. Ngoan ngoãn hiều lành- chắc không mưu mô. Nóng tính- càu nhàu- chửi tục chắc gì không biết nghĩ.
Con nhà bác ngoan ngoãn lắm, đi tập huấn trong trại giam các cán bộ bảo cháu rất ngoan. Hiện cháu ngồi tù cũng được 5 năm rồi.
Tao chỉ khẩu nghiệp với những đứa đáng bị ăn chửi thôi. Ok? Chứ k phải lúc nào t cũng nói tục. OK?
Chử tục nói bậy chưa trắc đã không ngoan , nhưng tao trắc những đứa không ngoan là chử tục nói bậy
Nhà mình ơi ai bị viêm xoang , viêm mũi dị ứng đã chữa nhiều nơi chưa khỏi thì liên hệ chị Trần Thị Đào nhé . chị này đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người
Ngoan hơn khối đứa nhìn mặt hiền hiền nhưng thực chất không phải hiền. Nên tốt nhất đừng nhìn mặt, nghe qua vài lời nói mà phát xét người khác
Chắc chắn ko phải mình rồi tại vì mình vừa ngoan hiền lại không nói tục nữa chứ ~~ (Mong là bạn bè bỏ qua cmt của mình nha)
sống thật với bản thân mình :)) Còn hơn những đứa mở mồm ra là tớ không thích chửi bậy đâu, cậu nói bậy vậy,... Là những đứa giả tạo, thối từ trong xương mà trở ra lại còn bày đặt con nhà hiền :))
T một đứa chỉ nói nhiều, noi tục trước mặt bạn bè cùng tuổi. Đến khi gặp ac khóa trên hoặc mấy em khóa dưới auto ngoan ngoãn làm con người hiền lành. Mà t không hiểu sao t lại sợ kiểu như vậy vc. Bạn bè nói thoải mái lắm nhưng cứ hễ người lạ phát là auto câm nín???
Có sao đâu. Đôi khi bực mình quá thì Ng ta sẽ Ns vài câu để xả giận. Quan trọng vẫn là tâm hồn nhé ??
Tao so nhat kiểu the loại con gai nhìn ve ngoại hien lanh an chay các kiểu nhug tâm địa còn thâm hơn cả “ thảo mai”
Nói tục , chửi bậy đâu phải là con gái không tốt , không ngoan. Mà phải hỏi tại sao nó lại chửi tục ????
Ôi dời nói tục chửi bậy chẳng đánh giá đc việc có ngoan hay k đâu. Nhưng hiền thì lại khác nhé =)))
nghĩ sao mà ns tục chửi bạy mà ngoan hiền đc , nó mà hiền đã k chửi , vì khi chửi ng khác là đã k hiền r , chửi nhiều là đanh đá đó
Haha các ông cứ thấy con nào ngoan ngoãn ỏn ẻn đáng iu thì cứ bơi zô đi, xong r có ngày về nó cắn đầu cả nhà đấy ngồi mà auto phán xét ng khác qua từ ngữ :))))
Ôi dồi ôi tao nè =))) nói bậy là vậy chứ 1 con kiến tao ko giám giết . Đi chơi never về muộn :))) nấu ăn ngon các thứ luôn hihi
Toàn mấy đứa lên án bọn nói tục nhưng lại dùng những câu tục tĩu. Khác gì vừa nói vừa vả miệng mình. Tay nhanh hơn não mà. Tưởng thế là hay :)
Buồn cười là một số bạn nghĩ nói tục là cá tính , nên thể hiện cá tính đó khắp mọi nơi , rất khó chịu
Trí Dũng Nguyễn Mặc dù m không phải con gái nhưng tao vẫn tag mày vào, và mong mày tìm dc Gấu trước Giáng Sinh nhé.
Nó giống việc người ta bảo một thằng con trai thả thính trăm đứa nhưng chỉ yêu một đứa vậy ...... tóm lại là đ có đâu :)))
Cmt thêm mắm muối tý cho vui thôi, với bạn bè với nhau thì thi thoảng nói, thay vì nói đ*tm* thì tao sẽ nói là đê mờ , một khi gặp ng lớn thì éo bao h :v À ít ra hơn mấy đứa, mở mồm nói chuyện đạo đức lắm mà nhân cách với sống éo ra gì :))
Tuiiiiiiii, chính tuiiiiii nè, ngoan hiền tới mức trung thu, noel sắp tới tui đều ở nhà học bài chứ không đi chơi :)