Bình luận

Cứ học cho tốt đi và xem 4 năm học xong mình thật sự giỏi cái gì thì chọn con đường đi cho phù hợp. Còn cuộc sống là mớ bòng bong ta phải giải quyết buông bỏ thì dc gì
Rất nhiều lần. Sau mỗi lần ấy, cạn nc mắt. Rồi sau thì, lại gồng mk lên. Cảm giác cứ phải gồng mk lên thật sự còn mệt mỏi hơn. ?
Ngày hôm qua. Dường như mọi thứ trong cuộc sống muốn sụp đổ, tuyệt vọng. Mọi sự cố gắng dường như. Không có ý nghĩa gì . Muốn chết đi một lúc. Cho lòng nhẹ nhõm đi
Từ ngày học đại học thực sự mệt mỏi, không bạn thân, đi học trên trường, xong lại về phòng khóa cửa lại, phượt cũng một mình =="
Cảm thấy mệt muốn buông xuôi tất cả h chả còn ai cạnh bêb làm tôi cười qt tôi ??giờ chỉ còn nc mắt và những ký ức k thể nào quên ....muốn ng đó ql vs mình mà nghe xa vời quá??
Đang là sinh viên còn sướng chán. Cứ đi làm đi rồi biết. Chỉ tiếc không bao h cho đầu nó nghỉ ngơi để ít nhất cũng có khoảng thời gian yên bình.
Năm đầu đại học vì tưởng học đại học nhàn rỗi nên tôi đã học thêm tin học ở quán net, học võ thuật ở quán bi da, học xác suất thống kê ở bà bán nước đầu ngõ. Bây giờ năm 3 tôi vẫn chưa qua tin học, xác suất, 2 gdtc và combo thêm hóa đại cương, phân tích, toán cao cấp và 4 tiếng anh,... Hiện tại bh tôi đang rất tệ có lẽ tôi nên tìm con đường khác. Ae nào có cách nào hay chỉ tôi vơi.