Bình luận

1m55, k béo, k lép, nữ nhi, k xinh nhưng cũng k xấu, tính cách nhẹ nhàng lại đảm đang =)). Tìm người yêu nhé ??. À bonus thêm là biết nấu ăn và k nhõng nhẽo =)))
Hãy yêu một cô gái thích viết lách, vì cô ấy không chỉ thông minh mà còn tinh tế, sâu sắc, bao dung, nhẹ nhàng, thông cảm, tuyệt vời kinh khủng khiếp Và sau khi chia tay cô ấy, bạn còn có cơ hội lên tiểu thuyết, trở thành hình mẫu 1 thằng khốn nạn bất tử.
Hải Thu đây chính là m mỗi lần nhắn tin cho t,t buồn m lắm Thu à.đất nước đang phát triển kinh tế nhiều khó khăn,lo học hành lo làm kinh tế thì k chịu.suốt ngày đòi có người yêu
Ngân Lộn Xộn,ngày nào má cũng nói với con trái tim má sắp vỡ vụn,khổ thật,một con thì lo kiếm tiền ko có thời gian nghi nhiều cái vỡ vụn,một con rãnh muốn chết thì suốt ngày vỡ với chả vụn,qua hình ảnh này con đề nghị má tu chí làm ăn ko thì bị tống ra khỏi nhà nhé,ba của má tuyên cáo rồi đó,Thân!!!
"á hự". =))) admin chắc chắn có biết về vụ drama hôm trước ở GÓC THÔNG TIN NEU. Và khả năng cao ad viết bài này chính là thanh niên mặc váy Nguyễn Tiến Thành. =)))
Cái confession này 10 bái đăng một ngày thì hết 8/10 toàn nói về tinh yêu đôi lứa, ctay cchân các kiểu đủ ly do trời ơi mà đăng lên toàn dân F .A 100% ném đá đốt nhà các kiểu để ctay ko thể hiểu nổi
Thu ÁnhPhạm Thanh ThảoNgọc NamiNguyễn HiềnNguyễn Linh Chi Bạn thì nhiều Họ hàng nhà bạn nào cũng đông Mà tđn có con bạn không đứa nào lo đc... Cáu!!!
nó nói xạo đấy :)))), thử đem cho nó ly trà sữa xem nó còn biết "Người yêu" là cái giống gì nữa không???
Tao được sinh ra trong 1 gia đình đại gia. Và đệp trai nhất vùng Gái gú bu quanh. Đi xe xịn. Muốn làm gì cũng được Cho đến khi thằng thợ cả kêu tao dậy đi trộn vữa.
hôm nay đi học cô giáo bảo: " sao chúng mày đi học chỉ để học thôi à -_- , chán nhỉ, phải yêu nữa chứ, vậy mới giỏi, sẽ học được cách manage time hợp lí". mà cô ơi em...
Cho dù trăm khéo ngàn khôn Gặp phải thần loz xuống dốc không phanh. Các bác nam nên cẩn thận thính,bả có tẩm thuốc. . .
Trái tim e chắc sắp bể toe mất rồi?.a: ăn kẹo thì như nghé mà bày đặt muốn ng yêu ???
Ké chút ạ : Nhà mình có thuốc nam bôi teo trĩ #TRĨ_NỘI #TRĨ_NGOẠI #TRĨ_HỖN_HỢP ai bị trĩ hoặc có người nhà bị trĩ iu cho mình để dễ tư vấn. Đặc biệt thuốc dành dk cho cả bà bầu và đang cho con bú rất an toàn Đảm bảo khỏi không tái phát #lh0981255750
Tao phải can đảm lắm mới dám cmt... a e biết chỗ nào mua thận ko ..tao phải bán 1 quả mới đủ điều kiện để yêu ????
Nguyễn Ngọc Quỳnh Lan Nguyễn Trái tim Liên vỡ vụn r =))) các c làm gì cứu Liên đi =)))))
Bảo hiểm y tế có giải quyết trường hợp này ko Thảo Xeko Nguyen Tran Tuan An 2 đứa bạn tui ung thư sắp chớt r T v T
Trịnh Nguyệt Tường Vi Phương Hà tag nhẹ các bạn tôi :( Chả có tin tức j cả kể cả nơi phương xa
Ly Ngọc Quỳnh Nguyễn Phan Như Hạnh Thanh Thư bởi, ve nó hay hát mấy bài sầu bi là zạy á