Bình luận

hnay bỗng hiện lên một cuộc gọi nhỡ .Nhưng chợt nhận ra k đủ can đảm để gọi lại hay nt ,dù đó là một phép lịch sự tối thiểu cần có .
1 sẽ là tất cả, 2 là không gì cả. Ai cũng có thể thay thế được, không ai là quan trọng trừ mình! Thế thôi ? Độc lập và không phụ thuộc :))
Không phải là ngộ nhận mình quan trọng mà thực sự là mình có quan trọng đâu. Khi bạn im lặng thì tất cả cũng sẽ im ru :)
? cố gắng ko nt, ko liên lạc. Mong lấy một lần ng ta tự liên lạc vs mình trước. Nhưng cuối cùng kết quả là cả 2 đều im lặng, và chẳng ai nt cho ai ?
Hôm nào a cũng gọi cho để tâm sự mà lần nào e cũng đưa máy cho bạn e nghe là sao hả. Bạn e thì hôm nào cũng chỉ nói được 1 câu: thuê bao của quý khách không đủ tài khoản để thực hiện cuộc gọi này.
Nếu m ko quan trọng thì có chủ động liên lạc trước nó cũng éo thèm trả lời. Huống chi m ko liên lạc nó còn mừng nữa chứ ??
Cứ im im 1 tgian thì mqh nào rồi cũng thành quên lãng cả. Mọi chuyện rồi lại sẽ bth thôi, ko phải buồn các bạn ạ
Đến 1 ngày bất chợt họ liên lạc lại với b, b lại chỉ dám xã giao tl lại, vì biết mọi thứ k còn như trước, chẳng để làm gì cả, sau 1 time im lặng và dần vào quá khứ ?
Thật ra chúng ta là con trai chủ động trước thì tốt hơn ....À quên nhiều quá sẽ bị gọi là làm phiền .
T ko liên lạc ko phải vì ảo tưởng độ quan trọng của mình... Mà là biết mình đéo là con cặk gì để cho ng ta phải rep.. Thế nên thôi... ?
Dẹp cmnr đi :)) thật ra cuối cùng cũng k là gì :)) cứ nghĩ mình quan trọng nhưng cũng chỉ là ảo tưởng :)) trở về như trước kia vậy :))
Đây là một điều bình thường. Nếu cần nhờ việc gì thì nhắn, ko thì im lặng là lẽ thường tình. Có thích nhau đâu mà phải quan tâm. Ok, i'm good.
Nhiều khi đợi hoài sao ng ta ko liên lạc mình. Cái 1 lúc sau thôi kệ, chủ động lần này nữa thôi. Vô số lần đều là người ta đang ngủ
Ngày ấy cậu nói với t:"t đi chơi đây cóa gì về t ib sau nhá".Nhưng đến bây giờ cậu vẫn chưa ib cho t_chắc là cậu chưa về.! #19 năm r sao cậu vẫn chưa về_vẫn chưa xuất hiện vậy ???
giống y như coan Giang :(( khổ nỗi nó lên đh mà mất tăm mất tích luôn mấy tháng trời nó ko thèm nt cho t :)) coan bội bạc :(( chắc có ny rồi nên nó bỏ bạn hazzz ???
Còn nếu cố gắng liên lạc nhưng vẫn không biết tin tức gì, thậm chí không biết bây giờ đang ở đâu, sống như thế nào thì phải làm sao?
những lúc tôi sai cô ấy đều nhắn tin cho tôi trước , động viên hỏi han tôi . Nhiều lúc tôi cũng không hiểu :( những chuyện cô ý giận t hỏi cô ý đều không trả lời hoặc là né tránh tôi :( . tôi thật sự k hiểu . tôi muốn nghiêm túc mối quan hệ này , nhưng lỗi sai mà cô ý giận tôi cô k nói để cho tôi sửa chữa . '
Lòng tự cao của mỗi con người đều ở mức thiên đường và mình là những vị thần nên không cho phép bản thân bỏ cái tôi cao cả đó , thế là ngu hơn chó
Tội đéo gì phải suy nghĩ nhiều về vđề đấy :))) ai quan tâm để ý đến mình thì chơi, còn k thì nghỉ. Vui thì chơi không thì tìm cái khác vui hơn. Nghĩ thế mãi chả làm gì khác được.
Ai rồi cũng khác. Ai cũng có mối quan tâm mới, những quan hệ mới. Cứ ngỡ sẽ thân thiết bền lâu. Nhưng ko ngờ cây thay lá, người thay lòng.
Nhắn nhiều sợ lm phiền, nhưng lúc nào cũng chủ động mà ko được đáp lại đâm ra cũng chán và tự out thui. Không thể lúc nào cũng chạy theo những thứ viển vông đc.
Người lâu ngày không gặp thành người dưng. Có những người đi qua cuộc đời nhau rồi sau đó vô tình cố ý chẳng bao giờ gặp lại nhau kể cả khi cùng sống chung một thành phố!
Im lặng đồng nghĩa với việc chấm dứt 1 mối quan hệ Đường k qua đường nhiều cỏ dại Người không qua lại thì thành người dưng Rất muốn, rất muốn nói nhiều thứ... Nhưng đành im lặng và thở dài trong bất lực CUỘC SỐNG VỐN MỆT MỎI VẬY ĐÓ
Kẻ khát nước thì phải tự đào giếng..??? Chỉ cần là ng họ quan tâm thì chắc chắn sẽ liên lạc, còn đã ko care thì 1tn là 1phiền phức to lớn biết nhường nào??
Mình cũng trong tình trạng như vậy cũng khá lâu rồi ,thực ra đã cố gắng kìm nén không muốn nhắn tin nữa muốn cắt đứt cái tình trạng đó lắm . Nhưng nhiều lúc tôi lại nhận ra nên nhắn tin bởi những tin nhắn đó rất quan trong với đầu bên kia khi mình hết tiền . Lại phải ứng tiền hết *911# rồi lại gửi những dòng tin nhắn quen thuộc UT
Mình cũng đã có một thời gian như thế cứ nghĩ con gái nên giữ giá k nên ib hỏi thăm trước cuối cùng thì cũng chẳng ai chịu bắt đầu mở lời trước và mối quan hệ đó coi như k hề tồn tại nữa :)))
Nhưng cũng nhờ vậy mình mới biết mình ở vị trí nào trong lòng họ, và mình có thật sự quan trọng với họ hay k. Nếu họ cứ an nhiên để mình với bộn bề suy nghĩ thì tốt nhất nên quay đầu lại dành những tình cảm cho ng xứng đáng hơn
Con người không vì một chuyện vui mà có thể vui được cả năm Nhưng lại vì một nỗi đau mà buồn thương cả một đời Kích thích do đau khổ đem đến cho con người Luôn luôn lớn hơn so với vui vẻ Cho nên con người thà là không có được Chứ không muốn lại mất đi Dần dần, không buồn, không vui.
Người đó mất 1 năm để níu kéo tôi, tôi lại 1 lần nữa đổ gục vì gương mặt đáng yêu có phần xa lạ ấy. Sau đó chúng tôi lại chia tay sau 3 năm cùng khóc cùng cười, lạ thay đến giờ tôi vẫn ko biết lí do chia tay. Ko còn ng nào bất chấp sự lạnh lùng của tôi mà vẫn kiếm lý do để nhắn nào là 20.10, nào là 8.3 nào là sinh nhật tôi, nào là dịp nghỉ lễ, nào là "hôm nay sinh nhật tớ cậu có thể dành thời gian nói chuyện với tớ đc không" "cho tớ 1 nguyện vọng đi nha, cậu quay lại đc ko" ko còn nữa. Đáng yêu đến lạ.... Hiện tại cũng ko biết cậu thế nào. Có người hỏi sao t ko thân với ai tớ liền nói "bạn thân chỉ cần 1 ng nếu có ng thứ 2 thì tớ sợ sẽ thân với người đó mà bỏ rơi cậu ấy, nhưng có thể tớ với bạn ấy mãi mãi ko thể gặp nhau nữa" người ta liền nghĩ cậu chết rồi nên vội vàng xin lỗi vì đã chạm vào nỗi đau ấy. Ko phải chỉ là chúng ta không liên lạc nữa, và hà nội thì đủ rộng để ta không nhìn thấy nhau.
Tao còn đếch biết là phải làm như thế nào trong khi bị e ấy cho vào danh sách hạn chế này,rõ ràng lúc thì tỏ ra quan tâm, lúc thì lại thờ ơ nhạt thếch,lúc nào cũng muốn tao cố gắng mà lúc tao cố gắng lại cho vào danh sách chặn.rõ là đau đầu mà
thì cũng đã viết rõ ràng là "bạn tự cho rằng" rồi còn j! Có những cái ko phải cứ tự cho rằng thì cứ y như là nó sẽ như thế! "Tự cho rằng" giống như một cách để hi vọng rằng đâu đó trong bóng tối xa xăm kia còn có một chút ánh sáng :)
Uh :)) Rõ ràng có time cmt các kiểu trong tus của chúng bạn mà cũng chẳng thèm ib cho b. Nhưng cũng đúng thôi vì cơ bản b cũng k là j của ng ta cả. Tự b đa tình thì khó chữa lắm ???
Mình có vài thói quen xấu k bỏ được, hôm nào đi ăn hoặc xem phim 1 2h sáng về là y như rằng lại lái xe lang thang khắp phố, rồi thế quái nào lại đi qua nhà ng đó. Dừng một chút rồi lại về nhà. Thực ra quên thì quên được thôi, tại mình không muốn. Công việc cứ bù đầu nên chả cí thời gian mà nhớ, nhưng đêm về lại thơ thẩn không nghĩ không được. Trốn tránh từ bỏ không được thì mình để mặc theo tự nhiên thôi. Gặp cũng được không gặp cũng đc. Liên lạc cũng được, không liên lạc cũng chả sao. Miễn sao người đó cảm thấy hạnh phúc là mình ok,...
tao chuyên gia đi qtâm người khác, lo lắng các kiểu, đâm ra tao nói nhiều, tao nhắc đi nhắc lại nhiều, nên giờ chắc đâm ra ghét tao luôn rồi... nên... tao kệ luôn... :))) « Đường lâu ngày không đi sẽ mọc đầy cỏ dại. Người lâu ngày không gặp sẽ thành người dưng » Nguyễn Hoàng Quỳnh
T thì lại khác. Chưa baoh t thèm liên lạc nhắn tin hay gọi điện cho người ta. Vậy mà người ta cứ tự chủ động vs t. Nhiều lúc nghĩ: hay là do ăn ở? Ko. Nhưng nói thế là chưa đúng đâu ad ạ. Nài nhớ người ấy hay nhắn cho t lắm. Lấy hẳn số viettel nhắn nhớ. Ko tin à? Đây nài: toàn mấy em bên 195 197 nhắn tin gọi điện gạ 3g 4g suốt
Chỉ lâu lâu nhắn 1 câu hỏi xã giao. Mặc dù rất muốn mà k thể nhắn nhiều , quan tâm nhiều. Bởi bản thân đã đủ kinh nghiệm để k chạy theo thứ k thuộc về mình! Thôi thì vạn sự tùy duyên...
Luôn vào mess để xem nhưng dường như tất cả đều im lặng, cô im lặng anh cũng im lặng, cả 2 người đều im lặng và có những suy nghĩ, khoảng trời riêng nào ai thấu đâu :)))) Tóm lại nên cho vào chế độ bỏ qua thì sẽ tốt hơn cho anh và cô nhỉ Gặp nhau là một cái duyên, nhưng có giữ được nhau hay không thì phụ thuộc vào sự cố gắng của cả hai người....
Bùng nổ & Cả 2 đều kết thúc trong im lặng , chỉ có trong cơn say may ra mới xàm xàm vài câu nt :))) suy cho cùng 1 ng níu còn 1 ng buông thì kết thúc cũng k có hậu đâu mà :)
Chả bù mình ko bao giờ thèm liên lạc lại cho ng ta mà ng ta cứ ngày ngày nt đến đều đặn cho mình, lắm khi thấy phiền bỏ mẹ ra, nt éo rì nhắn lắm bọn CSKHviettel,191,195... anh đẹp trai nhưng anh ko dễ dãi nhé đừng mơ anh nhắn lại :))
Dẹp đi. Nếu không liên lạc thì thôi mình liên lạc trước mãi cũng chán, có khi còn thành làm phiền nữa. Mà có rep thì người ta cũng rep sao cho thật cụt để mình chẳng biết phải tiếp tục như thế nào. Mệt rồi, khỏi kiên lạc đi cho xong, làm những cái khác khiến bản thân vui còn hơn.
Nhân đây t cũng nói luôn cho mấy đứa cho t mượn tiền nha. T đã không liên lạc với bọn m trước thì đừng liên lạc trước với t. T chả là cái gì trong cuộc đời bọn m cả, cứ coi như đéo quen t đi. T lại mong thế quá :D