Bình luận

Trong khi ngoài đường đang hò reo thì t đang ngồi xem phim ma. ☺️ Rồi tới khi mở fb lên thì mới thấy ồn ào náo nhiệt như vậy. Cũng chẳng quan tâm luôn. ?
Trong khi anh t nó la hét cổ vũ nhức hết cả tai hàng xóm thì t vẫn bình tĩnh cầm đt selfie và méo hiểu bóng đá là gì ??
Đôi khi chỉ là đam mê thôi. Nhất thời thôi chúng ta hãy sống thực với hiện tại. Bóng đá đâu thể gặm ra cơm áo gạo tiền để cho ad ăn học ??
T đó, đá đá gì chả biết, ra đường thấy xe chạy hò hét ầm ĩ hết cả hồn. ?
. Cái Thắng lương tui vẫn 5 tr Mà thua cuối tháng vẫn là 5tr Chỉ là mình ko đam mê chứ ko phải loại bán nước
Bản thân cũng chẳng mấy khi xem bóng đá, chỉ biết trong mỗi đội tuyển sẽ có 11 người và rõ nhất là vị trí thủ môn. Hôm qua xem đá bóng vẫn còn hỏi chồng là Dũng ngài Đức Thọ ta có đá k? Hoàn toàn mù tịt. Vậy mà vẫn xem, xem vì tinh thần dân tộc sục sôi trong máu, vui vì chúng ta chiến thắng, cảm giác tự hào lắm, hãnh diện lắm luôn
Cả ktx toàn con gái mà tưởng chừng như động đất đến nơi rồi sợ hãi và thắc mắc bóng đá có gì
Hôm qua có người hỏi: " Hôm qua Hà ở nhà có xem đá bóng k" - "Dạ. K. Mà đá bóng ở đâu ạ " ... :)))
Cảm giác như mình k thuộc về trái đất này lun í. Gọi về cho bố, bố cũng nói về đá bóng. Đi nơi mô cũng đá bóng. Cái kiểu tôi là ai.. tôi dang ở đâu thế này. Hiu hiu
Tao đây ?? chả bt cgi, tối qua thấy nhà hàng xóm đập nồi niêu tưởng bị thần kinh :))) ai ngờ " vàoooooooooooooo" hay lắm ??
Trong khi t miệt mài ôn thi thì thấy anh Dũng đẹp trai , anh Dũng tuyệt vời nào đó cứ liên tục xuất hiện trên newfeed . và đáng sợ hơn cả là t thấy Quốc Kì Việt Nam trở thành thời trang sexy của cô gái ấy. ?
Ủa? Rồi có sao k? Ngộ ha, người ta có sở thích riêng, người ta k xem bóng đá thì kệ người ta, đéo hiểu sao có mấy thành phần hãm lờ bay vào táp "đàn ông k biết bóng đá là bỏ, mặc váy" "k coi bóng đá là đéo yêu nước" wtf, tụi m bị nước vào não à??
Không biết j luôn.lên fb thấy thầy giáo đăng stt là" vn thua Iraq e mặc ship chạy quanh tp trong 5h liền ".xong hỏi đứa lớp 6 hôm nay giải bóng đá j đấy e.
Trong khi cả nước vui mừng vì bóng đá nước nhà thì ngoài đời thực vẫn còn có những người đang học những người đương thời...
Như t chả biết gì về bóng đá mà được cái chả đăng stt adua ra vẻ am hiểu bóng đá như nhiều thành phần ???
Thực sự ko hiểu về bóng đá nhiều . Nhưng rất thích xem bóng đá . Một khi gặp hội đồng bọn hợp cạ xem cùng thì là hét thôi rồi ??
Nhiều đứa còn phát ngôn vui lắm : " Má!! Sao lúc thì cả đám zô giành ,lúc thì 1 thằng đá,lũ kia đứng im m ???"
Sáng ngủ dậy thấy ngập tràn "Thắng rồi" mà hoang mang thực sự, mình ngủ 1 đêm mà tgioi đã xảy ra chuyện gì ???
Hiểu hay k có quan trọng gì đâu . Chỉ cần biết bóng vào rung lưới là hô thôi ???. 1 thanh niên chẳng biết gì về bóng đá hô rõ to chia sẻ ??
6 đứa ngồi bài bạc, 1 đứa vào xem ké. 4 đứa biết xem bóng đá cứ ngồi chửi với hét, 3 đứa còn lại mặt cứ nghệt ra và lo bị điếc tai sau mỗi quả hét ?
Đúng là t k hiểu j . Nhưng thất Việt Nam thắng. T cũng thấy tự hào thấy zui theo . Hay lắm VN . Hong trận bán kết
có t đây , thật sự t k biết gì hết , t cũng chúa ghét luôn , mell hiểu cái gì luôn ý đi chơi mà thấy ng ta gào thét, t cảm thấy t như lạc loài ý
Um. Chẳng biết gì cũng chẳng theo dõi nên cũng chẳng dám đăng gì. Nhưng thấy bảo Việt Nam vào bán kết gì đó, thì cũng vui.???
Không thích bóng đá thì không xem thôi, sao bọn trẩu thích vào xỉa xói thế nhỉ, thể hiện ta đây biết xem đá bóng là hơn người à :)))
“Ơ, thủ môn là người trông gôn à cậu” =)) đi trực gặp bạn nữ này từ hành tinh khác bay đến xem bóng đá cùng. @@
Trc đây tao cũng thích bóng đá.Nhg rồi t nhận ra 1 điều cứ trận nào tao xem thì đội tao cổ vũ chắc chắn thua nên tao quyết tâm k xem nữa ???
Mang tin bóng đá vào bán kết có đứa nào như tao ko chả biết mẹ gì chỉ rình mấy bài báo xem mấy em khỏa thân :)))
T phải quay sang hỏi ny là giải gì vậy. Vì t nhớ là k phải seagame. Và trong đầu t cung mặc định luôn là vn chắc đá mỗi seagame. :)))
Đi trên đường thấy nhà nhà hò reo và hỏi đứa đi bên cạnh "hôm nay là ngày gì?" thì nó bảo "hôm nay là thứ 7" ?
dạ là em ạ ?? trích nguyên văn: " Đàn bà không có niềm đam mê hứng thu với bóng đá là điều thiệt thòi "
xem tới lúc đội bạn 2-1 thì không xem nữa đi ngủ, sáng ra chém gió như thật với mấy thằng xe ôm , suýt được đi ôm xe free về phòng :v
Cực ít coi bóng đá. Gần như là không xem. Mà lên face thấy nhiều quá cũng mò đi xem. Xem xong phê quá mà k dám đăng stt sợ lũ bạn chửi ???
?trong khi cả phố đi bảo đéo bị làm sao ...còn tao thì bị công an bắt và đéo hiểu vì sao ?
Uhm...tao đó. Nhưng khoảnh khắc xem mọi người cùng hò reo tao cũng bất giác cười một trận lớn luôn ?
Không biết hôm qua là ngày gì mà mọi người cứ chạy ra đường kiểu như đất nước được giải phóng ấy. Có phải Việt Nam thắng Mỹ lần thứ 2 không vậy :(
Chính là t đâyyyy :)))) đang ốm mê man ngủ thì bị đánh thức bởi tiếng reo hò của hàng xóm mà k hiểu chuyện gì xảy ra :">
Bóng đá có j mà thích thế k biết. Mua mỗi người 1 quả tha hồ đá..... Có mấy đứa như vậy đấy
Cần gì phải hiểu. Đôi khi nó chỉ là lòng tự hào dân tộc thôi. Chứ 23 thằng chạy trên sân tranh nhau quả bóng có gì hay chứ ?
Thực sự là từ nhỏ đã không đam mê bóng đá rồi. Không coi Mà thấy nf người ta đăng ầm ĩ lên thì cũng thấy mừng cho Việt Nam
Hôm qua chúng nó cùng nhau xem đá bóng thì tao ngồi xem LCK. Hôm nay tao bỏ theo dõi mấy đứa vì tội đăng quá nhiều tin về đá bóng
Mỗi lần vn thua là t tự nói vs bản thân là đéo xem vn đá nữa. Nhưng r đâu vào đấy,việt nam vào thời khắc lịch sử k xem khôg được
thế mà còn có lần đc cho đi cổ vũ hò hét, t hét to nhất hội hét liên, đội lớp t thua mà t vẫn hò, hò xong bị chửi mới biết. từ đấy k ai cho đi cổ vũ nữa
Từ bé đến giờ k biết gì về bóng đá nhưng sau đêm qua đã biết đc 2 oppa Bùi Tiến Dũng???
K phải là k hiểu mà chỉ là muốn giấu kín hoy =))) Có những ng k xem mà vẫn nói như đúng rồi nữa
Đừng vì một chiến thắng cũng không quá lớn mà tung hô U23 như vậy,Đức,Pháp còn ở phía trước kìa
Tôi không xem bóng đá, ko thích bóng đá. Và cũng chả ưa gì mất cổ động viên cuồng dại như điên hô rầm trời rầm đất trên khán đài cả. Cứ như là ma tính trong người bộc phát vậy. Thích là việc mỗi ng nhưng đừng biến mk thành điên cuồng mê dại như thế
có ai như t ko, hôm qua đi làm về cho đến bây giờ lướt nf vẫn ko hiểu cái gì mà mn cứ share, rồi nói về bóng và nhân vật nào đó tên Bùi Tiến Dũng ???
Tớ hiểu và xem bóng đá... Thế nhưng lúc đội tuyển thi đấu thì tớ bận thể thao điện tử... Và dù đội tuyển có vô địch chăng nữa thì vẫn phải đi làm kiếm ăn...
Gọi điện về nhà mẹ hỏi thế qua có xem bóng đá k? Có hò hét không? Mẹ cũng còn xem này. Bóng đá là gì thế mẹ, có ăn được không ???
Nể nhất mấy đứa đăng tus kiểu "ko xem bóng đá, ko cổ vũ thì ko phải là người dân VN". Cái thứ ******************. Cứ như nó đang chửi mình vậy.
nhớ 1 lần bố rủ xem đi xem bóng đá, suốt trận cứ hỏi bố "Sao lại bị ăn thẻ đỏ?" "Sao lại bị phạt đền thế?" "Sao lại ném từ ngoài vào..." bla bla và mười vạn câu hỏi vì sao :v Xong bị bố đuổi về cmnl và sau đó...óe có sau đó nữa :3 từ đó bố không bao giờ rủ xem bóng đá nữa =]
Fcckkk! Có phải hơn 90tr dân đều biết tới và mê bóngs đá không? Tui không ham mê bóng đá nhưng bị vỡ òa cảm xúc theo bình luận viên mất rồi.Đáng tự hào quá :)
Tui nè. Ngày xưa ở cùng với 2 đứa thích bóng đá. Hễ mở mồm ra hỏi về bóng đá kiểu như "việt vị là như nào hả m?"... Là chúng nó lại nhìn tui như vật thể lạ ?
Trong khi ngoài đường đang hò reo thì t đang ngồi xem phim ma. ☺️ Rồi tới khi mở fb lên thì mới thấy ồn ào náo nhiệt như vậy. Cũng chẳng quan tâm luôn. ?
K biết gì bóng đá nhưng thấy lão hô vào vào rồi thắg rồi vũng mừg lắm. Chơ coi cái clip có con nào nó lấy cờ tổ quốc quấn ngực chỉ muốn cào nó. Cờ tổ quốc chứ k phải vải cho mà quấn ngực nhé.
có ai gặp tình trạng như mk k...2 đứa cùng phòng k bít gì về b đá...cái lúc mk hp và thăng hoa nhất thì c nó ns mk bị điên bị rồ... kêu mk ra ngoài mà xem...xong mk ns mai bỏ hoc xem b đá thì c nó ns mk ..lại kêu mk gào như con rồ...đắng lòng vãi ra...đã phải xem bđá 1mk lại gặp mấy đứa k bít gì nhìn mk như sv lạ...ôi cđ tôi :(
Thật... Là có mấy bọn con gái đéo xem biết gì về bóng đá ? Đéo xem =))) Mà cứ thấy người ta đăng lên... Hùa hùa đăng theo =)))
Hôm qua t khoe với 1 bà đi đường Việt Nam vào tứ kết châu lục, thắng Irap mà bả bảo:” trời, có gì đâu mà vui, chừng nào thắng được Thái Lan đi rồi mừng” @&$#€
t, ai đam mê thì thấy thích, không đam mê thì không hiểu, thế thôi, quan trọng là t đéo đú đi bão, đéo đú đăng stt, đéo đú chuyển giới rồi lấy quốc kỳ đi che ... được k??? :))))
Ahihi 1 ông người Mĩ mới đáp sang VN từ tối t7 còn khoe t nhìn thấy rất nhiều cờ VN và mọi người hét ở sân bay, rủ xem bán kết thì mình lại ngậm ngùi nói "Tôi ứ xem bóng đá. Nhưng cũng nghe thấy hàng xóm hét " :3
T là đứa k biết về bóng đá nhưng cứ có VN đá t lại coi và đặc biệt là t coi lúc nào cũng thua...nên hôm qua t đc thằng a đặc xá cho zô phòng đóng cửa lại và cấm nói với bất kì hình thức nào..cơ mà VN thắng t chấp nhận :))
k thích cũng k sao. Nhưng đừng thấy ng khác share về chiến thắng của nước nhà mà tỏ ra khó chịu. kho chịu với cả niềm tự hào dân tộc thì đó kp là người Việt Nam.
Cháu tao nó cổ vũ hò hét ầm cả nhà, quả đá của TD nó còn quay mặt đi sợ không vào. =)) đến lúc tao ra hỏi Việt Nam thắng đội nào thế. Nó bảo Pháp bác ạ. :)))
Tao.. Chính tao. Chơi uno mà tới lá chủ đề là mấy Anh chị iu dấu của tao toàn nhè tên cầu thủ này nọ lọ chai để đố cho tao bốc bài ??? Tao hận !!!!!
Bạn tao không hiểu gì vẫn xem + bình luận+ cỗ vũ nhiệt tình. Xem vì tinh thần dân tộc thôi =))) Nó bảo " Đúng là giải Châu Á, đá tận 120 phút mới hết giờ " ?
Bóng đá nam của vn đầu tư bao nhiêu kq đc bn. Theo t nên tập trung pt kt cho ng dân đỡ khổ, sv ra trường đỡ thất nghiệp rồi hẵng tính bóng đá, hoa hậu. Mọi ng đang làm quá mọi thứ lên, thấy vn thắng nhiều ng đăng status cũng hùa theo, sao cứ thích làm quá mọi thứ. Sao k lo đi làm thêm j đó để tích lũy kinh nghiệm hay kiếm 1 số tiền nhỏ mua 1 món quà nhỏ tặng bố mẹ. Có đam mê cũng k cần thể hiện thái quá thế đâu.mua cho mỗi đứa 1 quả đỡ phải tranh giành nhau nhớ...
Hôm nay đến chỗ làm kể về bóng đá hôm qua như đúng r xong mn hỏi qua việt nam đá vs nc nào sau một hồi suy nghĩ lượm nhặt mình trả lời là”Đức “ ? ối zời ngu éo tả đk :))
Trong đó có t. Trong khi mọi người bàn tán rủ nhau xem bóng đá thi t đi làm kiếm tiền, ngta đi bão ăn mừng thì t đi ngủ để giữ sức khỏe để mai đi làm tiếp. Lúc trước cũng thích bóng đá quan tâm bóng đá lắm nhưng thua hoài ngủ quên trong chiến thắng miết nên không hứng thú quan tâm. Chỉ bóng đá nữ vn đá t mới quan tâm vì không làm nhm thất vọng và không ngủ quen trong chiến thắng
Thế cái ngày GAM bước chân ra đánh giải CKTG có bao nhiêu phần trăm của cả nước coi nhỉ? Có mấy ai coi Lê Quang Liêm mang về những gì cho nước nhà hơm? Mà coi không hiểu. Họ thắng lợi mình cũng vui cùng dc thôi... Hihi mình nói vậy thôi chứ, thật ra mình thấy câu mệnh đề phía trên thật dớ dẩn. Mình cũng rất vui khi bóng đá Việt Nam có đột phá. . Buồn hay vui gì thì cũng vậy thôi, mình nghĩ mình sẽ không thể hiện quá nhiều. Để khi người ta hỏi, mình sẽ nói, "Bình thường như chuyện ở phường". Sang lên, cứ sồn làm gì...
Đời nể nhất hai loại : 1 là con trai mà đéo biết thể thao tí gì. Nhất là bóng đá 2 là bọn con gái có ny mê bóng đá kêu ny đi chơi mai rảnh coi lại
Rất thích bóng đá. Đã từng không bỏ trận nào của MU nhưng khi phải mưu sinh với cuộc sống bận rộn thì bóng đá cũng chỉ là một niềm vui rất rất nhỏ với cuộc sống này thôi. Việc bỏ qua những trận đấu hay nhất cũng k còn cảm giâc tiếc nuối như ngày nào^^
T không phải không hiểu gì về bóng đá. Mà t quá thất vọng về đội bóng t xem và cổ vũ rồi nên t sợ. Arsenal à. Xin lỗi bố già khi con phải nói ra điều này. . :)))) cứ lần nào xem đội mình hâm mộ đá là lần đấy lại thua sml. Nên rút kinh nghiệm. Lần này sướng âm ỉ thôi. Đéo bộc lộ, đéo nói ra không lại khổ tâm :v
"Minh ơi, Việt Nam vô địch thế giới rồi hả?" "Sao thằng kia đứng yên sút vô như vậy mà ko có đứa nào lại giành bóng?" tao xem penalty mà cứ hỏi hỏi
Thật sự t k biết gì về bóng đá nhưng khi thấy mấy cái clip cởi áo,cởi quần của con nhỏ chả biết nó là gái thiệt hay bêđê t rất bức súc khi nó lấy cờ nước mà che thân, làm ô quế quốc kì Vn, vậy mà có những đứa like, share ủng hộ t méo biết nó làm cái quái quỷ gì nữa...
Người ta không có đam mê nên người ta không coi cũng chẳng sao, chả ai có thể bắt ép người khác phải làm theo ý mình được. Quan trọng là không coi thì đừng có kiểu hùa theo, rồi thấy người ta ăn mừng thì cũng đăng stt ăn mừng như đúng rồi. Trước t có thằng bạn xem đá bóng, xem được 2 phút thì nó bảo mỗi thằng mua một quả về nhà mà đá, việc đ' gì mà phải tranh dành nhau như thế. T vẫn thấy bình thường, chả có gì phải làm quá lên. P/s : nói hùa theo mà các bạn không hiểu. Kiểu như này nhé. Không coi, nhưng thấy người ta đăng tin là Việt Nam thắng thì cũng về đăng lên tường " Việt Nam vô địch SEA games rồi, tự hào quá ". T là đang nói tới những người như thế. Được không?