Bình luận

Anh nói : "cô vui chơi đủ chưa?" Ngoài thực tế sẽ không có đoạn sau như cfs viết đâu thay vào đó là Bốp..... , bụp...... uỵch.... thụp.... thụp..... thụp...... HỰ ..... Mày cút ra khỏi nhà chế ngay ,Biến cho khuất mắt chế , Ăn nói mất dạy ....bla bloo .....Eo ò Eo Ò Eo ò Ấy thế là nói vậy thôi,Viết truyện cần có điểm nhấn hơi hoang đường 1 tý giống ngôn lù để có kịch tính , lãng mạn .
Combo valungtung vs 8/3 đang đến rất gần, hạnh phúc của chị là cái bánh GATO to tổ chảng ụp vào mặt những đứa FA tụi em T.T ôi ngộp thở chết mất , nhưng dù sao cũng chúc ac mãi hp nhé ?
Với cách hành văn này thì nói thách lắm cũng là cỡ các em 16-17t thôi. Đầu năm bớt xạo đi nha mấy đứa.
truyện bịa à !!! đàn ông cao thượng thật đấy, nhưng bị đối xử tệ bạc với bản thân khi đang trong giai đoạn ôn thi đại học như thế người ta không có bỏ qua đâu, mâu thuẫn cái cha này học xong làm doanh nhân ko đi tìm chị này luôn đi, vài năm sau mới tìm, như kiểu ngôn tình sến sủa vcđ !!! đọc cho vui thôi tin làm gì chứ, cuộc sống nó không như thế đâu =))
Ngôn lù đâu ra đấy? Hoặc cũng có thể là thật nhg thớt nên đề phòng khi yêu/lấy r về nóa mới vùi hoa dập liễu cho bõ cái vụ cắm sừng nó. ???
Lại là truyện tự sáng tác hay sao đây =))). Nếu ko có lời văn ở cuối thì còn tin được chứ thế này thì nghi lắm.... Tình tiết chuyển biến nhanh quá ??. Nên đọc thêm ngôn tình để bồi dưỡng khả năng :3
Xin lỗi nhưng "chị'' viết nhiều chỗ thiếu chấm, phẩy, em đọc muốn lòi con mắt. :v Với kinh nghiệm thực tế của mình, nếu đã quen người thứ nhất thì sau chia tay sẽ lại có người thứ 2,3,4,5... làm gì có chuyện không quen ai :))) Nếu đây là một dạng trong truyện ngôn tình thì cho lui, mình sẽ không đọc.
"Nãy tôi hỏi mẹ cô rằng cô có ai bám theo ko?Nếu có tôi sẽ bỏ ý định, nhưng may là cô ko làm tôi thất vọng lần 2 bởi vì cô có chó nó yêu.Tiện đây tôi đến mời cô qua rằm tới dự đám cưới của tôi với cậu bạn năm xưa đã thừa nước đục thả câu.Sau khi cô chia tay anh ấy,chúng tôi đã nói chuyện và cảm thấy hợp nhau nên nảy sinh tình cảm.Sau 4 năm đi du học và yêu xa thì nay tôi trở về VN để cùng anh ấy nên vợ nên chồng mong cô tới chung vui"
Bạn này k52 là sinh năm 92, em kia kém 1 tuổi đi du học về hiện tại là doanh nhân thành đạt có ô tô riêng. Mình tương đương khóa k51 vẫn chưa có cái mẹo gì, GATO vãi -_-
Ông này là có tồn tại thật thì cũng là doanh nhân không có suy tính giề. Sắp tới valentine mà đi thả lưới thế này thì ai tin??? Và tôi khẳng định cậu chuyện này là hư cấu, không có thật, hoang đường :'(
Thực sự là rất muốn tin, rất muốn tin cfs này là sự thật . Nhưng dù trái tim có thổn thức đến mức nào đi chăng nữa thì lí trí vẫn đủ tỉnh táo để gọi tên 2 chữ Hư Cấu. Làm gì có chuyện 1 thằng con trai bị ny đá vì ny có thằng khác. Đi du học trở thành doanh nhân rồi quay về yêu lại người con gái khi xưa từng ruồng bỏ mình. Trước khi đi nói rõ hay" em sẽ làm chị phải hối hận vì đã bỏ e" sau này lại" bởi vì tôi yêu cô". Wtf? Thế là thế đ** nào. :)))
NEU cfs giờ giống như truyện ngôn tình ấy, nãy giờ đọc mấy bài bài nào cũng sặc mùi...k biết do mình não xơ cứng hay do ngta dạo này xu hướng sống là cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép ?