Bình luận

Chuyện j ko giết được ta nó sẽ làm ta trở nên mạnh mẽ hơn. Trách móc hay oán hận cũng ko còn quan trọng nữa,hi vọng e gái đọc được cfs và chúng ta sẽ có 1 cfs tươi sáng hơn của em ấy. Giấc mơ của chúng ta thì chỉ có chúng vẽ được thôi, trên đời ko có gì gọi là công bằng,họ đang hạnh phúc,còn e thì phải sống trong đau khổ, gạt nước mắt và tiếp tục chiến đấu nhé em gái.
Con gái mạnh mẽ quá đôi khi là thừa thãi. Vì ngta nghĩ mh mạnh mẽ quá sẽ cần ng chở che. Nhưng họ đâu biết, con gái mạnh mẽ vì họ phải gồng gánh biết bao ưu tư Tuy vậy vẫn phải tự lập và cố gắng! Cố gắng đối diện với tất cả bạn nhé!
T cũng đã bị bỏng. Bỏng ở lưng . 1 ít bị cấp độ 3. Sẹo lồi. Mất nửa năm để tiêm sẹo. Giờ sẹo sẹp r. Nhưng vẫn để lại vết thâm xấu xí. Hjhj. Nhưng nó là kỷ niệm để t nhớ đến con bạn hậu đậu của t. Đặng Thịnh ạ
Ủa sao ban đầu chị bảo là gia đình bạn đồng nghiệp chỉ hỏi thăm 1 lần duy nhất và không có bất kì trách nhiệm nào, rồi chị ghét bạn đồng nghiệp...rồi sau lại yêu và lấy làm chồng??? Câu chuyện của chị khiến em cảm động thật đấy nhưng chỉ có mỗi chỗ đấy là em hơi khó hiểu thôi ạ. :)
E đọc xong thì lại muốn chị kể tiếp chuyện tình giữa chị với anh ck chị. Mong chị đọc được thì viết tiếo 1 cfs nữa ạ
Cũng chả hiểu tại sao có một số người con đay nghiến rồi lên án bạn ấy như vậy. 18t còn bao nhiêu hoài bão vậy mà bây giờ bạn ấy bị như vậy thì quay ra chỉ trích. Không hiểu lương tâm con người, sự tương thân tương ái của họ để đâu? Thật đáng buồn.
Nhìn thấy bản thân mình trong đó...t cũng tưởng chừng như mình sẽ bị mất đi 1 chân nhưng may mắn là t gặp đc thầy thuốc tốt và giữ lại đc.năm toi bị là 18t...nc mắt,tủi hờn,đau đớn vs những lần lên bàn mổ lại...cđ bỗng nhiên đen tối khi t đang học 12.nhưng sau bao năm cgang của bản than.bây giờ t đã có 1cv ổn định.vs lối sống tích cực và lạc quan tuy không còn cơ hội mặc váy ngắn như bao ng cgai khác
Mình cũng từng bị bỏng cả 2 chân do cháy bình gas, chỉ vì sự cẩu thả của người nắp đặt bình gas, nhưng cũng không nhận được một lời hỏi han, xin lỗi nào; 1 tháng nằm liệt giường và giờ là đôi chân xấu xí, đau đớn cả về thể xác và tinh thần. Cũng may mà mặt mũi không bị làm sao, gặp thầy gặp thuốc chân cũng dần bình phục. Mong em gái sẽ mạnh mẽ, em còn cả 1 tương lai ở phía trước, thương em!!
Ở thời điểm hiện tại , thì chẳng ai có quyền bắt em ấy mạnh mẽ hay tha thứ cả , không ai có quyền nhé . Nếu như chị khôg yêu và lấy anh kia thì khéo giờ đã có 1 cfs đồng cảm rồi. Đọc cfs của em kia mình thấy hết sức là bình tĩnh , lời lẽ cũng nhẹ nhàng . Thử hỏi 18 tuổi , mấy ai suy nghĩ được vậy
Câu chuyện của bạn này k áp dụng cho cô bé kia đc. Bạn này chỉ bỏng ở chân, cái mức độ ảnh hưởng k quá nặng nề như em gái trong cfs kia. Bạn chỉ mặc quần dài là k ai thấy, nhưng em gái kia, ngoài mặt hình thể (bỏng từ mặt tới bụng), thì còn gặp khó khăn hơn nhiều vì gân cơ bị di chứng co rút, em ấy đã chẳng nói tay phải k thể làm đc gì, thế bạn này đem ra so sánh có khập khiễng không? Không phải chỉ hình thể, chức năng cơ thể, mà tổn thương tâm lý đều hơn bạn nữ này rất nhiều lần, mình không hiểu bạn viết cfs này để làm gì?
Cách đây 2 năm khi là sv năm nhất tớ củng chỉ vì đi có việc cho một người bạn để rồi bị tai nạn.tớ bị gãy chân đóng đinh phải nằm viện gần nữa tháng.nằm nhà 3 tháng.và tới đây chỉ còn vài tháng nữa tớ củng phải vào viện để rút đinh lần nữa.trong tg đó tớ chỉ biết khóc ,biết hận đứa bạn đó,công suc hok của tớ một năm,rồi lại làm khổ bố mẹ tớ nua.về cả tinh thần lẫn vật chất.nhưng rồi tớ củng phải cố.1 tháng rưởi sau khi ra viện tớ phải tự chống nạng vào thi lại.phải tự mjh làm tất.ngày trở troi nó đau nhức tớ lại ôm gối một mình khóc.may năm đó tớ qua cả ko phải thi lại môn nào.rồi 2 tháng sau tớ vào hok tiếp vào năm 2 ,chân tớ phải đi nhắc,nhìn ánh mắt của mn thuong cảm nhưng tớ củng chỉ cố cười như ko có chuyện gì.nhưng chỉ cần quay đầu lại là nước mắt tớ lại rơi....và hiện tại thj tớ chuẩn bị ra truong.nó chỉ giống như một vết xước trong tim ta vậy.nhắc đến lại đau,nhưng mãi mãi ko thể xóa đi dk.chỉ cần chúng ta biết đối diện với nó, thì nó sẽ vượt qua .cố lên pạn !
Chị thớt thì bị ở chân còn đỡ... bạn lớp 12 kia bị từ mặt tới bụng cơ mà. Với 1ng con gái ở lứa tuổi còn trẻ nv thì là quá sốc... thương e ý quá....
Phụ huynh việt nam nhất là những gia đình có điều kiện luôn bao che cho con cái mình khi làm sai từ người có tiền tới ng không có tiền khi con cái không may hay cố tình gây họa.mồm thì chửi nhưng sau lưng thì tiền không thì quan hệ cả vú lấp miệng em.mà quên mất bài học đầu tiên để thành người là phải biết chịu trách nhiệm
Nói với người đang đau khổ, đang mất hết niềm tin và hy vọng rằng "Không sao đâu, mọi chuyện sẽ ổn" là việc làm vô nghĩa và vô ích nhất cuộc đời này. Thề luôn. Câu nói đó chỉ khiến người kia cảm thấy phẫn nộ hơn thôi =)))
chị ơi em không có ý gì đâu nhưng chị có thể ib hẳn diệp anh nhé :) con bé bảo là nó đọc hết tất cả ib động viên chia sẻ....còn viết lên neu fs này em k biết là để làm gì luôn :)