Bình luận

Cô gái thông minh, cá tính đến cố chấp, là ng bạn thì tuyệt vời nhưng để có ng đồng điệu thì thật khó, mãi mãi tuổi 27... gọi cho 2 ng quan trọng nhất vs bạn đi!
Văn phong hay. Nhưng lại là một câu chuyện buồn. Thật ra cố chấp để được gì chứ? Cái cuối cùng cậu và mn nhận được cũng chỉ là tổn thương.hãy cho mn cơ hội dc hàn gắn cậu nhé
Mình vẫn luôn muốn có ai đó quan tâm thật lòng, mà khi có tiếng gõ cửa lại xách dép chạy thẳng! Giờ 22 xuân vẫn vừa muốn yêu, vừa sợ yêu! Chưa biết tới khi nào mới xoá hết ký ức ko vui trong quá khứ để mà đón nhận lại! Sống lại! Nếu còn một giây để sống, e nghĩ chị nên làm tất cả những gì mình muốn! Vì là một con người đang sống, chị hoàn toàn có thể làm được !
Đọc được 10 dòng. Thấy tớ, cậu ấy, cô ấy, bạn ấy. Loạn hết cả lên. Đại từ nhân xưng loằng ngoằng quá. Kéo xuống thì thấy dài lê thê. Nhảy xuống commnet cái. Rồi đi ngủ đã. Ngủ dậy đọc cfs kế tiếp sau.
Khá dài nhưng câu chuyện kể về 1 người đã bỏ qua cơ hội có gấu và bjo sắp tới 14/2 thì buồn khi nghĩ tới ng ấy tay trong tay vs ng khác. Đôi khi đời chỉ cho ta 1 cơ hội và nếu k nắm bắt thì sẽ mất nó mãi mãi :(
Về bên gia đình đi em. Hãy nói lời xin lỗi với bố mẹ. Để khi nhắm mắt ta không phải nuối tiếc vì những điều chưa làm được
" Anh sẽ mãi là chàng Peter Pan của em, chàng trai chặn đứng bánh xe thời gian để chẳng bao giờ lớn. Dù không hoàn hảo, nhưng anh vẫn sẽ đến bên em."
Khi chúng tôi bên nhau thời gian dường như đọng lại. Cho đến khi tôi tóc bạc da nhăn cậu ấy vẫn mãi mãi như vậy, mãi mãi thanh xuân. Nhưng cậu ấy quên mất rằng tôi luôn muốn ở bên cậu ấy ngày đó chứ không phải đến mãi tận sau này vẫn day dứt nguôi ngoai. Hiên tại hãy về bên tôi để 2 năm sẽ là thời gian đẹp nhất cùng nhau. Nhé!!!
Về Wonderland Mịa chứ tưởng sang nước "Wonderland " chữa bệnh , search google tý Chết éo thấy , hóa ra là Chết đó Hả . Mịa Viết cfs còn Sử dụng Nghệ thuật ẩn dụ chứ .
Aizz. Những ngày tháng c3 của em là học, ăn rồi ngủ như lợn chứ chả có yêu đương như chị. Nếu đc chọn lại tgian c3 ấy, em cũng vẫn chọn học, ăn và ngủ như lợn ??
Chuyện tình Hàn Quốc: Tay 3 tay 4 chia tay người yêu đến với bạn thân, xong nữ chính ung thư, chia tay để lại dấu hỏi to đùng cho nam chính. Đội ngũ viết cfs mới nhập lại người cũ à =)) :v