Bình luận

Trong cuộc tình này không biết đứa nào nhặt được đứa nào, gianh giới giữa người đi săn và con mồi nó mong manh lắm :v sau này có khi thớt biết sự thật :v
Sắp Valentine lắm thớt khoe gấu thế? Em thề là sau valentine sẽ có một số cfs về việc ny tặng quà valentine thế này thế nọ như vụ lì xì tết cho xem ???
Valentine này định tặng người yêu chỉ vàng ? .... Mỗi tội chưa thấy đâu .!! Còn chần chừ gì nữa soạn tin theo cú pháp : EM MUON LAM GAU CUA ANH gửi đến số điện thoại : 016680772xxx . Chỉ vàng sẽ thuộc về bạn . Số lượng có hạn ???
Chưa chắc đâu, em này best of thả thính, ẻm để ý thớt trc rồi, dựng hiện trường để cho thớt cắn câu thôi. Thớt đã đọc mấy cfs mà chị vợ lừa a chồng từ lúc chưa quen chưa, có kịch bản cả r
"mày mà từ chối mày có tn rơi từ tầng 65 xuống không" :v Vâng em đồng ý .Kết thúc rất có hậu .Bài học kinh nghiệm cho các nam thanh niên trong mùa valentine " Hãy dẫn bạn gái lên tầng 65 toà lotte và tỏ tình "
Tội nhât là thằng tặng gấu. Vừa mất tiền, vừa đéo có người yêu mà lại vô tình giúp cho thằng khác có gấu. Đen hết chỗ nói.
Lượn lờ chụp ảnh phố chơi Vô tình nhặt được... gấu nơi cạnh hồ FA cả hội thẩn thờ Đi chụp ảnh dạo bất ngờ được yêu. Từ đây chắc mỗi buổi chiều Hồ Gươm lại có thêm nhiều nháy gia Anh em trong hội FA Đầu tư máy ảnh lân la chụp hình.
Em mới học xong Vợ Nhặt của Kim Lân mà vẫn chưa biết tóm tắt như nào.đọc xong bài này em lại có tác phẩm Gấu Nhặt trả cho cô rồi
Chúc mừng cô gái đã lừa dc một chàng trai thật thà.Xã hội bây giờ khó nói ai nhặt dc ai đâu.Có khi bạn kia đang cười phớ lớ với bạn bè vì lừa dc con gà cuối cùng của hà nội đây :)))
Thay mặt hội những người làm ở Lotte, tôi phản đối hành vi lấy nơi làm việc của chúng tôi làm nơi yêu đương cho các anh các chị nhé -_-