Bình luận

Bạn ơi! chàng trai đó yêu bạn nhiều lắm đấy bạn ạ. Khi 1 thằng đàn ông yêu thật lòng như vậy thì chẳng còn điều gì khiến anh ấy hạnh phúc hơn là nguời con gái anh ấy yêu hạnh phúc và vui vẻ. Trong mỗi chúng ta đều có hình bóng của một người nào đó mà chúng ta không thể quên được nhưng cuộc sống thì vẫn cứ tiếp diễn, thời gian vẫn cứ thế trôi qua, không có cậu ấy bạn vẫn phải sống phải ăn và phải tiếp tục làm việc cho tương lai. Hãy sống thật tốt và phải thật hạnh phúc bạn nhé, tôi tin rằng cậu ấy sẽ vui khi nhìn thấy bạn hạnh phúc.
Có phải t lười lên trường đến mức ko biết trường mình có khoa kinh tế đối ngoại?huhu Ad k duyệt cfs à nhỉ? Hay ad cx lười học giống t nên cx k rõ NEU có khoa này hay k? :(
Ngày 06/02 - hôm nay tôi tròn 17 tuổi. Tôi chỉ mong mình phấn đấu thật tốt để đạt được ước mơ của mình,giúp đỡ cho gđ... 17 tuổi,chị có một mối tình đẹp,đáng trân quý...mong chị cố mở lòng,hạnh phúc còn chờ chị phía trước <3 #6/2mybirthday<3
Khá là sến sẩm và buồn nhưng có lẽ là bài viết hay và cảm động nhất từ ngày mình theo dõi cái page này ?
cám ơn em! đã cho anh đọc được những dòng này! đừng ai nói đừng ai phán xét gì cả! tình yêu không bao giờ là sai cả! chỉ muốn e hãy cố sống thật tốt để đù đắp tình yêu của cậu ấy dành cho em! cố tìm một người thật tốt để yêu! để k phải hối hận về tương lai và có cái tự hào về quá khứ! mong đc kb vs e!
0h30 đêm, tớ đang đếm like không biết bao giờ dừng. 3k like sau nửa tiếng kìa cậu, rảnh thì ngồi đếm like cmt hộ tớ.
Cứ bị thấy quen quen ấy, có ai zúng tui k? Hình như ở đâu có r hay s ây. Còn nếu đây là câu chuyện có thật thì là một chuyện tình buồn :( mong bạn sớm mở lòng, sống thoát ra khỏi quá khứ
Đọc hết những dòng tâm sự mình cũng một phần nào hiểu được những chuyện mà bạn đã từng trải qua. Dù mình không thực sự chứng kiến những chuyện đó xảy ra nhưng với tư cách là người đi cmt dạo thì mình chỉ khuyên và an ủi bạn vài lời tâm sự nhẹ...Nói thiệt chứ bạn là cô gái rất mạnh mẽ, can đảm để nói ra những dòng tâm sự này. Mình không biết đã có chuyện gì đã xảy ra với bạn nam kia nhưng mình mong Ad gửi những lời tâm sự này của mình đến với bạn nữ mạnh mẽ này...:3 :3. Dù bạn có mạnh mẽ đến đâu thì sẽ có lúc bạn sẽ yếu lòng như lúc này, bạn chọn cách mạnh mẽ để lẫn trốn đi mọi thứ đã diễn ra nhưng rồi lại muốn những thứ đó quay lại với mình một lần nữa...Đời mà...đâu như ý đâu...để có thứ bạn muốn thì bạn phải đánh đổi thứ khác!!! Cái khó lấy lại nhất là tình cảm, một khi đã mất thì hiếm khi nào lấy lại được lắm dù muốn hay không thì bạn đừng ngồi đó mà hi vọng bởi vì sẽ không đem lại kết quả gì đâu...Nếu được thì bạn hãy quen với một người thích bạn đi, biết đâu theo thời gian bạn quên đi bạn nam đó thì sao. Hãy cho mình một cơ hội để làm lại từ đầu đi bạn...Hihihi...Buổi tối zui zẻ.
Nghĩ mà sợ :3 các mẹ đẻ rồi truyền cho em tí động lực nào, em sắp lên bàn mổ đây. Nghĩ lại chẳng lẽ lại đẻ thường :(( Các mẹ like cho em lên top làm động lực nào...
Không cần biết hư cấu hay không nhưng rất giống câu chuyện của em trai mình, giống từ cái ngày nó ốm, đến ngày nó vào viện, đến ngày nó ra đi và cũng giống cả cái tuổi nó ra đi. Chỉ khác 1 điều câu chuyện đó diễn ra rất nhiều năm rồi.
T cũng có 1 đứa bạn thân , suốt từ lớp 2-12 rồi ra đại học. Như yêu nhau, nhưng đéo phải đâu, kiểu ngáo lá đu đủ giống nhau nên chơi với nhau. Giờ t đang ở 1 nơi cách nửa vòng trái đất, bạn kia thì ở Việt Nam! Tình bạn đấy. Ít nc nhưng nc lại thân . Thứ tc ko phải nói ra :)) " Tình Bạn "
Tớ và c chơi thân với nhau từ năm 4 tuôi Vui có nhau.buồn có nhau Cấp 2 tớ và cậu chuyển qua mqh ko rõ ràng.nửa như yêu nhau nửa như bạn thân.chúng ta còn hay viết thư cho nhau như kiểu người yêu của nhau nữa Lên cấp 3 chúng ta trải qua bao nhiêu phiền muộn lo âu.tớ bảo với cậu là " bao giờ có sự nghiệp ổn định và nếu chúng ta còn độc thân.t sẽ cưới m " Và giờ cậu sắp cưới thật.nhưng chú rể là thằng bỏ mẹ nào đó mà ko phải tớ :(
Một câu chuyện thật buồn làm sao...tội cho a ta...sao giống mình vãi..yêu chung tình và làm bất cứ việc gì về người mình yêu rồi cố gắng luôn luôn cho cô ấy có nụ cười thật tươi trên môi.. nhưng chỉ nhận được là e chỉ coi a là bạn thôi..e đã yêu người khác rồi.. a ấy cho e tất cả... tôi im lặng chỉ biết chúc phúc.. và ko ngờ rằng người con trai đó gần nhà tôi có nhà 5 tầng.. họ rất giàu và giỏi giang.. thế mới biết con trai mà ko có tiền thì đừng bao giờ nc yêu đương... :))
Không biết cái chết có vị ra sao, nhưng người còn sống đã thừa nếm qua nỗi khổ đau mất mát. Có người vừa đến đã đòi bỏ đi tức khắc, bỏ cuộc đời, bỏ một người đứng lại với tháng năm... ??
"Ngày 7/5 tớ ngã xe. Cậu cõng tớ suốt con đường dài 2km. Tớ đau. Tớ thiếp đi trên lưng cậu. Cám ơn cậu đã cho tớ biết thế nào là tình bạn. " Ừ :)
Năm 15 tuổi t đọc đk câu chuyện này, 16 tuổi t đọc đk câu ch này, 17 tuổi t vẫn đọc đk câu ch này, và bh 18 tuổi t vẫn đang đọc lại câu ch này, câu chuyện đến với t năm 15 tuổi bh vẫn đang đi cùng t hàng năm nhờ mạng xã hội ???